Xem phong thủy bàn làm việc phù hợp trong phòng ngủ

Tin tức

Các bạn sẽ nghĩ như thế nào nếu như chúng ta đặt một bàn làm việc vào trong phòng ngủ? Đây chính là một sự kết hợp cũng không còn mấy xa lạ gì, nhưng cơ bàn là làm thế nào để phòng ngủ của bạn được trở nên tinh tế hơn khi bạn đã đem theo cả môi trường làm việc vào một nơi bạn chỉ nghỉ ngơi khi mệt mõi? dialytoanthu.com sẽ cùng các bạn phân tích về vấn đề này.

– Việc bố trí và sắp xếp bàn làm việc trong phòng ngủ làm sao cho không quá cứng nhắc chính là một vấn đề.

Bởi lẽ nếu như chúng ta sắp xếp không đúng cách và không phù hợp sẽ vô tình bạn đã khiến cho không gian riêng tư của chính mình biến thành một nơi làm việc thứ hai. Điều này không tốt cho gia chủ.

untitled

Một góc phòng ngủ tại dự án chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh

– Bàn làm việc chung ta nên chọn nơi thoáng mát, có nhiều ánh sáng, rộng rãi và ngăn nắp để tạo cho chính chúng ta một tinh thần thoải mái nhất khi bắt đầu công việc và cũng tránh tạo ra sự nhàm chán, một tâm trạng không tốt khi làm việc, hay mệt mỏi và dập khuôn cứng nhắc khi ngồi vào bàn làm việc.

– Bàn làm việc sắp xếp trong phòng ngủ thường được chúng ta thiết kế cùng màu với phòng ngủ để tạo nên sự liên kết và một khối đồng nhất chặt chẽ cho người sử dụng, tạo cho bạn có một cảm giác nhẹ nhàng và thỏa mái.

– Tìm hướng tốt nhất tính theo cung – mệnh – tuổi của gia chủ để bố trí đặt bàn làm việc.

goc-lam-viec

Góc làm việc cũng nên trang trí theo đúng cung mệnh gia chủ

– Cũng không nên đặt bàn làm việc đối diện ngay với cửa ra vào.

– Phía sau chỗ ngồi làm việc của bạn thì không nên có cửa sổ. Cảm giác sẽ bị bất an, nó được ví như là có kẻ trộm nào đó đang rình rập. Cửa sổ cũng nên đặt bên hông thì là tốt nhất.

– Phía trên cũng không được có thanh xà ngang hay đèn trang trí treo, vì nó sẽ ảnh hưởng đến đầu óc của cũng như sự thăng quan tiến chức của bạn.

– Trên bàn làm việc thì bạn nên bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính làm sao cho sạch sẽ gọn gàng nhất. Các bạn cũng cần lưu ý thêm là, máy vi tính cũng phải được xếp cho đúng hướng.

– Trước mặt bàn làm việc các bạn nên có một bức tranh vui , có ý nghĩa, trường hợp này sẽ dùng khi các bạn làm việc mộ cách quá căng thẳng, bạn sẽ nhìn vào bức tranh đó và nó tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn, sẽ giãm bớt áp lực trong công việc cho bạn.

…………….

Thông tin nổi bật khác của thị trường BDS : bán chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh