Vinhomes The Harmony tạo dựng cuộc sống tài vận hanh thông

Tin tức

Nếu như trong giai đoạn 1 của dự án inhomes Riverside, quý cư dân tại đây được tận hưởng trọn vẹn một bầu không gian sinh thái hết sức sang trọng, nó đã được ví như một “Venice trong lòng thành phố”,  thì khi đến với Vinhomes Riverside giai đoạn 2 – khu biệt thự The Harmony lại chính là sự lựa chọn an cư vô cùng hoàn hảo, bởi nó đã khắc phục được rất tốt cho những ưu điểm của dự án trong giai đoạn 1, cũng như đã kế thừa và phát huy rất tốt những tinh hoa tinh tế nhất của siêu phẩm BĐS đẳng cấp – bất động sản mang thương hiệu Vinhomes của Vingroup đã chính thức được ra mắt. Cùng Dialytoanthu.com tìm hiểu tại sao lại nói: “Vinhomes The Harmony tạo dựng cuộc sống tài vận hanh thông” nhé.

The Harmony được bố trí chuẩn phong thủy

Điểm nhấn thu hút đầu tiên khi chúng ta nhắc đến dự án này phải kể tới chính là hệ thống con kênh đào xanh nhân tạo đối lưu tự nhiên, có chiều dài 4.8 km và chạy dọc khắp các tiểu khu biệt thự, nhằm mục đích mang tới cho nơi đây một không gian sinh thái đặc biệt chất lượng và phải trên cơ sở quy hoạchchung về kiến trúc sinh thái, một lối kiến trúc rất ủng hộ việc cộng sinh kết hợp với môi trường sinh thái tự nhiên. Hơn nữa, có nguồn nước tự nhiên tại đây được đi vào từ con sông Đuống (địa bàn quận Long Biên) và nó xả ra con mương cầu Bây. Đây là cách bố trí tuân thủ theo quy tắc khoa học và đặc biệt phù hợp về phong thủy. Theo lẽ đó, đối với một nơi cư trú, yếu tố nước vô cùng quan trọng đối với cuộc sống sinh hoạt của con người, bởi nước là nhân tố cực kỳ quan trọng trong việc tạo ra môi trường sống mát mẻ trong lành. Đường nguồn nước dẫn vào (còn gọi là thủ thủy) và đường nguồn nước thoát ra (gọi là bài thủy) nếu như thông suốt với nhau, không bị rò rỉ hay bị tác động của ô nhiễm, thì chắc chắn sẽ mang lại cho con người nơi đây một cuộc sống thuận lợi vô cùng, tài vận luôn được hanh thông. Lựa chọn an cư tại biệt thự The Harmony, bạn hoàn toàn sẽ có cuộc sống như vậy.

Biệt thự The Harmony là lựa chọn đầu tư và an cư hoàn hảo

The Harmony và sống chuẩn sinh thái

Sự liên kết hài hòa giữa hệ thống kênh đào xanh cùng với kiến trúc sinh thái và con người được xem là điểm nhấn nổi trội, không thể không nhắc đến khi chúng ta nói chuyện về dự án The Harmony này. Quy hoạch và xây dựng trên khu đất diện tích là 96ha tại địa bàn của phường Việt Hưng, Phúc Lợi, Giang Biên, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Trong đó, diện tích dành cho mặt nước là 15ha, phần còn lại được CĐT ưu tiên phát triển xây dựng một hệ thống cây xanh khiến cho cả khu đô thị đẹp hơn rất nhiều theo đúng nghĩa là một khu “sinh thái sang trọng” bậc nhất. Sự hài hòa ăn ý trong không gian sống tại đây được toát lên từ trong phong cách của kiến trúc Pháp, các ngôi biệt thự mang kiến trúc tân cổ điển đặt trong khu vườn sinh thái tuyệt đẹp, mà cả trước và sau biệt thự đó đều đẹp hoàn hảo. Đây chính là lựa chọn an cư lý tưởng và hoàn hảo nhất dành cho cư dân tương lai sinh sống tại The Harmony, để khẳng định đẳng cấp thời thượng, cũng như đảm bảo được về yếu tố tiềm năng sinh lợi nhuận chắc chắn cho các nhà đầu tư.

Đặc quyền thuộc hàng hiếm hoi này cũng sẽ khiến cho các chủ nhân thượng lưu tại biệt thự liền kề Vinhomes The Harmony được tận hưởng trọn vện những thú vui hấp dẫn và khác biệt: câu cá thư giãn cùng thời gian, bắc chiếc ghế xinh ra vườn, vừa thư thái đọc sách vừa nhâm nhi uống trà, ngắm cảnh mây nước giao hòa yên bình… Đặc biệt, một viễn cảnh tương lai là bạn có thể chèo thuyền trên kênh xnah xanh, thong dong tự tại và vãn cảnh, hít hà tận hưởng sự trong lành, hơi thở của cuộc sống  viên mãn như trong truyện cổ tích, lúc này viễn cảnh tươi đẹp đó đã được Vin hiện thực hóa giúp bạn ngay tại khu liền kề, biệt thự dự án The Harmony siêu đẳng cấp.

Bàn về sự đẳng cấp, vấn đề an toàn nơi đây, nó cũng được lọt vào danh sách hiện đại bậc nhất, khi tại đây có hệ thống an ninh kiên cố 4 lớp: lớp thứ nhất chính là các chốt bảo vệ ngay tại vành đai, phân khu và các tiểu khu; lớp thứ hai là đội tuần tra cơ động đã được đào tạo vô cùng bài bản kết hợp với sự hỗ trợ của chó nghiệp vụ chuyên nghiệp; lớp thứ 3 là một hệ thống camera cao cấp luôn hoạt động 24/24 với các nút báo động bố trí ngay tại nhà bạn… tất cả sẽ trở thành biểu tượng, là minh chứng rõ nhất của một cuộc sống mang tính thời thượng, đẳng cấp mà The Harmony mang lại cho bạn.

>>

Truy cập mục Tin tức thường xuyên để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán cũng như tiến độ xây dựng biệt thự The Harmony giai đoạn 2.