Vinhomes Bắc Ninh – sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Địa lý toàn thư

Khi mà tình trạng ô nhiễm tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội càng ngày càng trầm trọng, đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội, khi vừa có báo cáo cho thấy môi trường tại đây có mức nhiễm thủy ngân vượt ngưỡng cho phép, gây nguy hại tới sức khỏe của người dân thành phố.

Trước tình hình đó, không ít người đã lựa chọn vùng đất ven thủ đô như một lựa chọn tất yếu để có thể bảo vệ sức khỏe của bản thân và cả gia đình. Trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến tỉnh Bắc Ninh với dự án chung cư cao cấp Vinhomes Bắc Ninh.

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Bắc Ninh, gần với thủ đô Hà Nội, dự án hứa hẹn mang đến những giây phút trọn vẹn nhất của cuộc sống, là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Vinhomes Bắc Ninh 8

Sở hữu vị thế vàng trong khu vực

Tọa lạc tại ngã 6, km1 + 200, thuộc phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, ngay vị trí cửa ngõ phía bắc của khu vực, Vinhomes Bắc Ninh nhận được ưu thế rất lớn: gần với các tuyến đường huyết mạch quan trọng bậc nhất và được bao bọc bởi các công trình kiến trúc cộng đồng như trường học, bến xa, bệnh viện và các trung tâm hành chính của tỉnh như sở giáo dục, sở công thương, trụ sở công an tỉnh, sở nông nghiệp,…

Hơn nữa, việc gần với các khu công nghiệp lớn trong địa bàn của tỉnh cũng góp phần giúp cho dự án thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng là các kỹ sư, chuyên gia lao động người nước ngoài làm việc và sinh sống tại các doanh nghiệp lớn (Samsung Display, Cannon, Konn,..)

Vinhomes Bắc Ninh 9

Kiến trúc đẳng cấp hiện đại

Dự án bao gồm hai tòa nhà chung cư chiều cao dao động từ 27 – 31 tầng cùng với trung tâm thương mại Vincom Bắc Ninh, hứa hẹn sẽ trở thành khu vực kinh tế sầm uất mới của thành phố. Các căn hộ tại đây đều được khai thác tối đa các khoảng không gian mở thông qua việc sắp xếp, bố trí logia, ban công, cửa sổ một cách hợp lý.

Đồng thời các trang thiết bị, vật liệu nội thất trong căn hộ đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hoặc được chọn lựa kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp hàng đầu trong nước, cùng với kiến trúc kiến trúc thiết bị âm tường, gắn liền với căn hộ ngoài việc đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân một cách tốt nhất, còn tạo được đẳng cấp của chủ nhân căn hộ.

Là dự án chung cư cao cấp nhất thành phố Bắc Ninh tính tới thời điểm hiện tại, sở hữu vị thế vàng trong khu vực cùng với kiến trúc đẳng cấp hiện đại bậc nhất, không lấy làm lạ khi Vinhomes Bắc Ninh trở thành một trong những dự án bất động sản được quan tâm nhiều nhất trong năm 2017.

Xem thêm: Bất động sản Bắc Ninh: “mỏ vàng” còn đang bỏ ngỏ