Vị trí vàng và lợi thế hạ tầng xung quanh dự án chung cư Viện Kiểm Sát

Tin tức
Nội dung bài viết:

Dự án Ecolife Tây Hồ là một bản hòa ca của thiên nhiên tọa lạc ở vị trí trung tâm nhất khu vực. Nơi tọa lạc cũng là một trong những vị trí đắc địa vô cùng. Tại đây, cư dân của dự án khu Ecolife Tây Hồ hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối cực kỳ nhanh chóng với các khu vực lân cận xung quanh.

EcoLife Tây Hồ – hay tên gọi khác là Chung cư Viện Kiểm sát – là dự án được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích hạ tầng hiện đại nhờ nhiều tuyến đường mới hoàn thành chạy qua. Chỉ trong thời gian rất ngắn, địa bàn Hồ Tây, Hà Nội đã có thêm một số tuyến đường mới và rộng hơn, giúp kết nối nội đô đến sân bay Tân Sơn Nhất nhanh chóng và cũng thuận tiện hơn cho người dân khi đi qua các tỉnh của khu vực phía Bắc, như: đường Võ Chí Công, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài… Đây là những con đường mới được quy hoạch, rất đẹp, có nhiều trung tâm thương mại, các trung tâm văn hóa – đô thị hiện đại.

>> Tin BĐS được quan tâm:

Tổng quan dự án Vinhomes Phạm Hùng có gì hấp dẫn
Danh hiệu “vị trí vàng” của Sun Grand City Lương Yên có xứng đáng?

 

Hiện nay, các tuyến đường đang được ví như là một “đại công trường” xây dựng, vì có nhiều các dự án bất động sản được triển khai. Mặc dù các công trình vẫn đang quá trình hoàn thiện, thế nhưng lúc này, giá bán của đất nền cũng như giá bán của các phân khúc căn hộ chung cư tại đây cũng đã có sự gia tăng đáng kể.

Dự án EcoLife Tây Hồ do Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ đô đầu tư xây dựng cũng là một dự án thuộc tâm điểm của khu vực. EcoLife Tây Hồ hội tụ tất cả các yếu tố để tạo nên vị trí đẹp, nó được xây dựng trên lô đất đã thuộc quy hoạch rất chi tiết trong khu đô thị mới Tây Hồ Tây – thuộc quận Tây Hồ – Hà Nội. Hiện tại, dự án đã triển khai đến sàn tầng 22, và hứa hẹn sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện cho khách vào tháng 01/2017.

Vị trí địa lý đắc địa

Phía Bắc của dự án EcoLife Tây Hồ này giáp với đường rộng 40m và giao cắt với tuyến Võ Chí Công. Tầm nhìn từ dự án đến mặt Hồ Tây bao la cũng chỉ khoảng 500m, cho nên hầu hết các căn hộ tại khu chung cư này đều có hướng nhìn thoáng đạt ra hồ Tây thơ mộng.

(Xem thêm: Bài viết về cập nhật tiến độ thi công chung cư Viện Kiểm Sát).

Đại diện đơn vị chủ đầu tư Thủ đô Invest cũng cho biết thêm: thời điểm này cơ sở hạ tầng vẫn còn trong quá trình hoàn thiện dần. “Giá trị của bất động sản luôn đòi hỏi một tầm nhìn dài hạn từ 3-5 năm thay vì chúng ta chỉ đánh giá nó ở sự ngổng ngang hiện tại của các công trường đang xây dở”.

Chung cư Viện Kiểm Sát được thiết kế hai khối nhà hiện đại cao 33 tầng và 28 tầng, gồm có 2 tầng hầm dùng để xe và bố trí phòng kỹ thuật. Thiết kế mang kiến trúc xanh, lại giúp tiết kiệm năng lượng, cộng với đó vị trí đắc địa ở ngay trong khu đô thị Tây Hồ Tây, cho nên dự án này đã tạo nên sức hút mạnh mẽ cho đông đảo khách hàng.

Theo như tạp chí dialytoanthu.com tìm hiểu được từ chính chủ đầu tư Thủ đô Invest, đối với những khách hàng mua dự án để ở hoặc để đầu tư, nếu như họ có tầm nhìn sâu rộng và dài hạn thì sẽ giảm được chi phí trong quá trình mua nhà. Nếu như đường xá trong khu vực dự án tọa lạc được hoàn thiện, thì giá bán bất động sản đó đương nhiên cũng sẽ cao hơn hẳn so với lúc dự án đo xây dựng từ 20-50%. Khu vực có tuyến đường Võ Chí Công và tuyến Nguyễn Văn Huyên kéo dài,  khi mà cơ sở hạ tầng nơi đây được hoàn thiện, nó chắc chắn sẽ giúp ích cực lớn cho các dự án bất động sản mọc lên quanh đó.

…………….

Thông tin mới nhất về dự án chung cư viện kiểm sát nhân dân được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây./