Vì sao Sky Park Residence lại thu hút được khách hàng?

Tin tức

Tọa lạc ngay trung tâm quận Cầu Giấy, sở hữu môi trường sống đẳng cấp, kiến trúc xây dựng hiện đại , hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế,…không lấy làm lạ khi Sky Park Residence lại thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm.

Hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp 5 sao

Là một trong những tiêu chí tạo nên đẳng cấp của dự án, chủ đầu tư luôn cố gắng xây dựng hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của quốc tế, xây dựng nên hệ thống tiện ích 5 sao đẳng cấp bậc nhất khu vực.

Không ít các dự án bất động sản mà chủ đầu tư sẵn sàng “xén bớt” phần diện tích dùng để xây dựng hệ thống tiện ích, thay vào đó là xây dựng các văn phòng, căn hộ dịch vụ cho thuê để nâng cao lợi nhuận, từ đó thường xảy ra mâu thuẫn khi các dịch vụ tiện ích nội khu không đáp ứng được nhu cầu của cư dân.

Sky Park Residence 8

Sky Park Residence không như vậy. 5 tầng hầm và 8 tầng trệt của dự án được trưng dụng để xây dựng hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu (chưa kể 2 sân thượng của 2 tòa nhà), từ đó có thể đáp ứng được nhu cầu của cư dân một cách trọn vẹn nhất.

Các dịch vụ tiện ích tại đây như: trung tâm thương mại, thư viện sách với hàng ngàn đầu sách được update mỗi ngày, bể bơi tràn bờ có mái vòm tự động, phòng tập Gym, sauna được trang bị hệ thống tiện ích hiện đại, khu vui chơi dành cho trẻ em cùng rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác đang chờ khách hàng tới và trải nghiệm.

Kiến trúc hiện đại đẳng cấp

Dự án bao gồm 2 tòa nhà, một tòa 27 tầng (tòa B) và một tòa 37 tầng (tòa A), được dùng chung khối đế 5 tầng với nhau, kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp bậc nhất khu vực.

Tòa nhà A bao gồm 360 căn hộ, dọc từ tầng 8 đến tầng 36 của tòa nhà. Các căn hộ tại đây có diện tích đa dạng, dao động từ 71 – 128 mét vuông (khoảng 2 -3 phòng ngủ). Trong đó, mỗi sàn tòa nhà có 12 căn hộ và 6 thang máy chất lượng cao được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, với mật độ 2 căn hộ/thang máy được xem là sở hữu mật độ vàng mà hiếm có dự án chung cư nào có thể sánh được.

Sky Park Residence 7

Tòa nhà B bao gồm 136 căn hộ (từ tầng 8 đến tầng 23) với diện tích mỗi căn dao động từ 61 – 133 mét vuông, khoảng 1 – 3 phòng ngủ. Từ tầng 24 là các căn hộ hạng sang với 4 phòng ngủ, trong đó tầng 25 và 26 được xây dựng với 4 căn hộ Penthouse sang trọng với kiến trúc thông tầng với nhau.

Như vậy, cư dân hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề đi lại trong Sky Park Residence, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm.

Xem thêm: Dành riêng cho cư dân Sky Park Residence: môi trường sống hoàn hảo