icid complex ahj

Vì sao nói ICID Complex sở hữu địa thế vô cùng vượt trội?

Tin tức

Hiếm có dự án nào tại quận Hà Đông nhận được nhiều sự quan tâm như dự án ICID Complex. Có rất nhiều yếu tố để thu hút khách hàng, nhưng trong đó nổi bật nhất là phải kể đến ưu thế vượt trội về địa thế.

Cùng khám phá vị trí của căn hộ “vạn người mê” – biểu tượng mới về bất động sản ở quận Hà Đông nhé.

Thông tin dự án

Tên dự án: căn hộ ICID Complex.

Chủ đầu tư dự án: ICID Group.

Vị trí dự án: C37, khu C, đường Lê Trọng ấn, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Loại hình xây dựng: 100% căn hộ chung cư.

Quy mô dự án: hai tòa tháp cao 30 tầng, 4 tầng trệt và hệ thống tầng hầm được kết nối với nhau.

Tổng diện tích đất xây dựng: 4.420,5 mét vuông.

Thời gian bàn giao: dự kiến quý II/2019.

 ICID Complex 9

Ưu thế trong giao thông cá nhân

Tọa lạc ngay mặt đường Lê Trọng Tấn, tại cửa ngõ phía tây của thủ đô, cư dân dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố và các tỉnh, thành xung quanh thông qua các tuyến đường huyết mạch được kết nối với nhau: đường Lê Trọng Tấn – đường Đại lộ Thăng Long – đường Trần Duy Hưng, đường Lê Trọng Tấn – đường Tố Hữu – đường Lê Văn Lương hoặc đường Lê Trọng Tấn – đường Trần Phú – đường Nguyễn Trãi.

Ưu thế trong giao thông công cộng

Từ vị trí của dự án, cư dân có thể dễ dàng sử dụng các phương tiện giao thông công cộng của thành phố là tuyến xe buýt nhanh BRT, tàu điện trên cao tuyến Cát Linh – Hà Đông khi chỉ cách ga tàu và bến xe buýt chưa đầy 1km. Nhất là khi chính sách cấm lưu thông xe máy trong thành phố được thực thi trong tương lai gần, phương tiện giao thông công cộng là sự lựa chọn tốt nhất cho cư dân khu vực.

Xem thêm: Vì sao bạn nên sở hữu căn hộ ICID Complex trong năm 2017?

 ICID Complex 8

Ưu thế về cơ sở hạ tầng khu vực

Ở vị trí giao nhau của thành phố, ICID Complex được bao bọc bởi rất nhiều các dự án khu đô thị đẳng cấp mới như: khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Vinhomes Thăng Long, The Light, Park City, khu đô thị Nam Cường,…nên chất lượng cơ sở hạ tầng tại đây rất đồng bộ, chất lượng đảm bảo.

Cùng với đó là sự xuất hiện của rất nhiều dịch vụ tiện ích ngoại khu như: bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường học quốc tế Vinshool, đặc biệt là trung tâm thương mại AEON Hà Đông được hoàn thành vào năm 2019, mang đến cuộc sống tiện ích và đẳng cấp bậc nhất cho cư dân của dự án.

Như vậy, ICID Complex sở hữu địa thế vàng ngay tại quận Hà Đông, tụ hội đầy đủ những thứ tinh hoa nhất của quận, giúp dự án trở thành biểu tượng mới của bất động sản phía Tây thủ đô.