icid complex ahj

Vì sao ICID Complex là sự lựa chọn hoàn hảo của gia đình trẻ?

Địa lý toàn thư

Kể từ khi được chính thức ra mắt thị trường, ICID Complex đã rất nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người, trong đó nhiều nhất là sự quan tâm đặc biệt của các cặp gia đình trẻ, mong muốn sở hữu một mái ấm cho riêng mình.

Vậy sức hút của dự án là gì mà nhiều người trẻ lại mong muốn sở hữu đến thế?

Thông tin chung về dự án

Tên dự án: căn hộ ICID Complex.

Chủ đầu tư dự án: ICID Group.

Vị trí dự án: C37, khu C, đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Loại hình xây dựng: 100% căn hộ chung cư.

Quy mô dự án: hai tòa tháp cao 30 tầng, 4 tầng trệt và hệ thống tầng hầm được kết nối với nhau.

Tổng diện tích đất xây dựng: 4.420,5 mét vuông.

Thời gian bàn giao: dự kiến quý II năm 2019.

 ICID Complex 9

Mức giá thanh toán hợp lý

Mức giá thanh toán chính thức hiện nay của dự án là 17 triệu/mét vuông đã bao gồm trang bị nội thất và thuế giá trị gia tăng. Xét một cách khách quan, 17 triệu/mét vuông không phải là mức giá rẻ nhất trong khu vực, ICID Complex sở hữu mức giá cao hơn so với một số các dự án khác, nhưng “tiền nào của nấy”, 17 triệu/mét vuông để bảo đảm xây dựng một mái ấm vững chắc trong tương lai sau này, nên dự án được rất nhiều người lựa chọn.

Không quá cao để gây áp lực thanh toán cho khách hàng, không quá thấp để có thể đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất, đây chính là lý do giúp căn hộ được mệnh danh là “vạn người mê”, bởi vì mọi thứ của ICID đều vừa đủ.

 ICID Complex 8

Ngoài ra, chủ đầu tư còn rất linh hoạt trong quá trình thanh toán để có thể tạo được cơ hội tốt nhất cho khách hàng, thời gian thanh toán được chia thành 9 đợt, dựa theo tiến độ thi công của dự án, vừa giảm bớt áp lực về kinh tế, lại vừa giúp khách hàng giám sát được tiến độ thi công dự án một cách chính xác nhất.

Hiện nay, ICID Group đã kết nối với các hệ thống ngân hàng lớn trong nước, như ngân hàng Vietcombank, BIDV, Techcombank, Viettin Bank, MB Bank,…để các ngân hàng có thể hỗ trợ người mua vay vốn, lên tới 75% giá trị căn hộ (tương đương ~ 1,2 tỷ), thời hạn vay kéo dài từ 15 – 20 năm, hình thức cho vay rất đa dạng: cho vay từng lần hoặc vay trả góp.

Xem thêm: Vì sao bạn nên sở hữu căn hộ ICID Complex trong năm 2017?

Như vậy, chỉ cần sở hữu trong tay 300 triệu, bạn đã có cơ hội trở thành chủ nhân của một trong những căn hộ chung cư được mệnh danh là căn hộ “vạn người mê” – biểu tượng mới của thị trường bất động sản phía tây Hà Nội.