Trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp bậc nhất của Vinpearl Cửa Hội

Địa lý toàn thư

Là dự án đầu tiên mà tập đoàn tư nhân Vingroup đầu tư vào thị trường Bắc Trung Bộ, Vinpearl Cửa Hội nhận được sự quan tâm từ khách hàng xung quanh cũng như các nhà đầu tư lớn.

Không chỉ sở hữu vị thế ưu việt cũng như chính sách thanh toán hợp lý, khách hàng chọn Vinpearl Cửa Hội để có thể trải nghiệm những phút giây hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn nhất.

Tiện ích của dự án

Để có thể mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất tới khách hàng, Vingroup không ngừng nâng cao tầm quan trọng của các dịch vụ tiện ích tại đây. Đến với Vinpearl Cửa Hội, bạn không cần phải bước chân ra ngoài, tất cả mọi nhu cầu của bạn đều được thỏa mãn một cách hoàn hảo nhất.

Với khẩu hiệu “một bước chân, ngàn tiện ích”, hệ thống tiện ích tại đây rất đa dạng, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với đẳng cấp 5 sao để có thể mang lại cảm giác hài lòng nhất cho khách hàng. Một số dịch vụ tiện ích cơ bản như:

Vinpearl Cửa Hội 0

  • Hồ bơi tràn bờ ngay trong khuôn viên của biệt thự, có công nghệ lọc nước hiện đại bậc nhất, đem đến những phút giây thư giãn, hưởng thụ cuộc sống khi đắm chìm trong làn nước xanh mát.
  • Vườn hoa đi dạo trong khuôn viên là nơi tập trung của các loại “kỳ hoa dị thảo” từ nhiều nước khác nhau, được nhân viên khu biệt thự chăm sóc kỹ lưỡng, chu đáo,…
  • Công viên nước giải trí Vinpearl Lan với đủ lọi trò chơi giải trí dưới nước.
  • Khu thể dục thể thao: phòng tập Gym (được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại), hệ thống Spa, sân chơi gofl, sân cầu lông, sân tennis,…
  • Chuỗi nhà hàng, nhà hàng 5 sao sang trọng.
  • Khu vui chơi dành cho trẻ em được bài trí khoa học để có thể kích thích tính tư duy, sáng tạo của trẻ.
  • Ngoài ra còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác.

Vinpearl Cửa Hội 8

Tiềm năng của dự án

Với những ưu điểm đã được nêu ra, không khó để nhận ra tiềm năng mạnh mẽ của khu biệt thự Vinpearl Cửa Hội.

Khu vực này đang nhận được sự đầu tư rất lớn của lãnh đạo thành phố, với kỳ vọng trở thành trung tâm du lịch – kinh tế mới của tỉnh, thu hút thêm các nguồn vốn đầu tư lớn từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nhất là từ sau khi thực thi nghị quyết 26, cơ sở hạ tầng của tỉnh ngày càng phát triển đồng bộ và vững chắc hơn, rất nhiều doanh nghiệp cũng bắt đầu chọn Nghệ An làm nơi phát triển (dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa TH, nhà máy xi măng sông Lam Nghệ An, nhà máy chế biến thức ăn Royal Foods, nhà máy chế biến thức ăn Massan, khu công nghiệp dịch vụ và đô thị VSIP…)

Trong tương lai không xa, chắc chắn tỉnh Nghệ An còn phát triển mạnh mẽ hơn, từ đó góp phần nâng tầm giá trị của dự án, mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ cho chủ sở hữu.

Xem thêm: Đầu tư vào bất động sản Vinpearl Cửa Hội Nghệ An: “Một vốn, bốn lời”