Cuộc sống chất lượng với kiến trúc Nhật Bản của Tokyo Tower

Tin tức

Ngay khi mới được chính thức ra mắt thị trường bất động sản, Tokyo Tower thu hút được lượng lớn sự quan tâm của cư dân khu vực khi sở hữu kiến trúc đậm chất Nhật Bản, và được thiết kế theo những yêu cầu khắt khe để bảo đảm chất lượng một cách tốt nhất.

Thông tin tổng quan về dự án

Tên dự án: Căn hộ chung cư Tokyo Tower.

Vị trí dự án: 55 Vạn Phúc, gần làng lụa Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Chủ đầu tư xây dựng:Tổng công ty lâm nghiệp Việt Nam – Vinafor và công ty cổ phần thương mại Hoàng Vương

Đồng chủ đầu tư xây dựng dự án: Công ty cổ phần xây dựng sông Đà 1.01

Quy mô dự án: cao 51 tầng, chưa kể 4 tầng hầm

Mật độ xây dựng: 48%.

tokyo tower 1

Kiến trúc Nhật Bản của Tokyo Tower

Với quy mô 51 tầng và 4 tầng hầm, dự án hiện đang là tòa nhà cao nhất quận Hà Đông và cao thứ ba thủ đô Hà Nội (chỉ sau Kaengnam 72 tầng và Lotte 65 tầng). Với chiều cao vượt trội như thế, Tokyo Tower gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng với tầng trên cùng là không gian mở, là quán coffee ngoài trời với tầm nhìn trực tiếp bao quát được quang cảnh thành phố, đặc biệt càng trở nên huyền ảo, diệu kì vào ban đêm.

Tòa nhà kết hợp với cơ sở văn hóa – hạ tầng đô thị, mang cơ sở quốc tế, sở hữu một diện mạo mới cho tầm nhìn toàn cầu, sánh bước cùng với tương lai. Được áp dụng lối kiến trúc xây dựng cao ốc hiện đại với phong cách thiết kế châu Âu, đáp ứng được các tiêu chí về không gian sống, không gian thiên nhiên lên hàng đầu, đem đến sự thoải mái bậc nhất cho cư dân.

tokyo tower 2

Hệ thống móng, dầm, giằm, khung được xây dựng với thiết bị công nghệ vô cùng tiên tiến, cực kỳ bền vững theo thời gian, đồng thời giảm thiểu tối đa tác động của các hoạt động thiên tai: chống được cơn động đất cường độ lớn, trên 7,5 độ richter; có khả năng giữ thăng bằng mỗi khi có bão, lốc xoáy và gió lớn.

Hệ thống kính cách nhiệt Euro Window phủ bên ngoài dự án chiếm tới 65% bề mặt, không chỉ góp phần tạo môi trường sống mát mẻ, tách biệt với sự ồn ào xô bồ bên ngoài, hệ thống kính phủ còn tạo đẳng cấp cho chủ nhân căn hộ, mang đến cảm giác căn hộ sở hữu tại đây “không bao giờ cũ”.

Hệ thống điều hòa không khí, tối ưu thân thiện với môi trường, giúp mỗi căn hộ có nhiệt độ ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

Hệ thống cấp thoát nước và hệ thống phòng cháy chữa cháy được xây dựng theo tiêu chuẩn thế giới, bảo đảm đáp ứng được nhu cầu của cư dân dự án.

Ngoài ra Tokyo Tower còn sở hữu rất nhiều kiến trúc đẳng cấp khác để có thể phục vụ cuộc sống của cư dân tại đây một cách tốt nhất.

Xem thêm: Khám phá đẳng cấp Nhật Bản của Tokyo Tower