Tìm hiểu về công cụ tìm kiếm BĐS hot nhất hiện nay

Tin tức

Hai hệ điều hành iOS và Android hiện đang là những đối thủ cạnh tranh không đội trời chung. Đồng thời, 2 hệ điều hành này cũng vẫn là 2 mảng thiết bị di động chiếm thị phần lớn nhất trong thế giới công nghệ của thiết bị cầm tay. Mỗi nền tảng của một hệ điều hành đều có những thế mạnh riêng biệt và thu hút được một lượng lớn người dùng trung thành đến với sản phẩm của mình. Với người dùng công nghệ, thì những ứng dụng phần mềm là công cụ giúp họ thỏa sức trải nghiệm trong thế giới công nghệ đó: giao diện đẹp, nhiều tựa game hấp dẫn, tìm kiếm thông tin kinh tế – xã hội, thông tin bat dong san, thông tin tài chính chứng khoán, thông tin người nổi tiếng,… một cách nhanh chóng và tiện lợi.

ung-dung-app

Là một công cụ tìm kiếm thông tin BĐS cực kỳ đắc lực

Đặc biệt hơn nữa, cả hai hệ điều hành đều mang trong nó rất nhiều những ứng dụng tiện ích. Trong kho ứng dụng đó không thể không nhắc đến ứng dụng App và gần đây nhất là ứng dụng batdongsan.com.vn App – một ứng dụng phần mềm phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm thông tin thị trường BĐS và những giao dịch mua bán nhà đất trở nên dễ dàng, thuận tiện và thân thiện hơn với người dùng.

Batdongsan.com.vn App tích hợp các tính năng cũng giống như App trên bản Desktop, như thế rất tiện lợi cho người sử dụng: đăng tin rao bán trên hệ điều hành iOS, tìm kiếm tin rao bán theo nhiều tiêu chí, lưu tin rao bán, đăng ký nhận tin rao bán qua hòm thư email, đồng thời còn cho phép người dùng quản lý tài khoản cá nhân trên trang web Batdongsan.com.vn trên cả hai hệ điều hành.

adroid

batdongsan.com.vn App có giao diện cực kỳ đơn giản

 

Người dùng bấm vào chỗ Menu ở góc trên cùng của ứng dụng để thực hiện truy cập qua các chuyên mục khác. Tại ngay giao diện chính của mục Tin tức sẽ là những bài viết mới nhất và nổi bật nhất do Ban biên tập chọn lọc ra. Tại mỗi bài viết, chức năng bình luận cũng đã được cải tiến dễ sử dụng hơn để độc giả có thể dễ dàng theo dõi và gửi bình luận về bài viết của mình.

Đặc biệt, batdongsan.com.vn còn có cả một chuyên trang tiếng Anh vietnam house với mục đích đưa thương hiệu và uy tín của batdongsan.com.vn phổ biến rộng rãi nhiều hơn cả các khu vực ngoài nước.