Tiện ích ưu việt của 3 dự án BĐS: dự án GoldSeason, De Capella Quận 2 và Imperial Plaza Giải Phóng

Tin tức

Thuận lợi từ vị trí địa lý dự án dự án căn hộ chung cư De Capella

căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Quận 2

Theo như ta biết hiện tại Q. 2 đã được quy hoạch và phát triển để trở thành khu hành chính mới của đô thị – thành phố Hồ Chí Minh , căn hộ chung cư De Capella may mắn vì có được địa điểm vô cùng đắc địa, một địa điểm vàng mang tới hầu hết các tiện nghi cho khu dân cư phồn thịnh ngay T.T nội thành.

ĐếnTới với dự án người mua nhà sẽ có được kế thừa kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ được huy hoạch theo tiêu chuẩn sang trọng, nơi đây sẽ là nơi định cư chuẩn mực cho quý khách hàng!

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của căn hộ chung cư De Capella

Căn hộ De Capella nằm ở ngay tại mặt đường trên đoạn Lương Định Của, phường Bình Khánh, Q. 2 và dự kiến sẽ được triển khai mở rộng lên đến 30m vào năm 2016, căn hộ chung cư De Capella có được vị trí địa lý tốt nhất ngay tại T.T hành chính quận 2.

Đặc biệt dự án còn được thừa kế hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông đô thị quy hoạch – hoạch định thống nhất Q. 2, và được kỳ vọng sẽ ngày một càng cao cấp tuyệt vời hơn nữa. Từ căn hộ chung cư(CHCC) dân cư sẽ có điều kiện đi lại nhanh chóng về khu An Phú – An Khánh, KĐT Thủ Thiêm, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, T.T Q. 1, Bình Thạnh, quận 9…

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella

Nằm trên ngay tại vị trí T.T Q. 2 nên dự án căn hộ De Capella được thừa hưởng các tiện ích cao cấp nhất, đã hiện hữu trong khu vực lãnh thổ như: trung tâm dịch vụ thương mại Vincom Mega Mall, Parkson Cantavill, Hệ thống trường học và bệnh viện quốc tế bên trong dự án, khu vui chơi cây xanh và hồ sinh thái lớn nhất khu vực lãnh thổ.

Các tính năng tiện ích tối ưu tại 3 dự án bất động sản bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Bán chung cư GoldSeason mang tới cho cư dân một đời sống – sinh hoạt cảm thụ thật sự. Cung ứng đến 3 bể bơi lớn nhỏ được bố cục đều quanh dự án. Hệ thống trung tâm dịch vụ thương mại và mua sắm hiện đại. Khu vui chơi cho trẻ nhỏ và người cao tuổi được tích hợp đến hơn 30 tiện nghi.

căn hộ GoldSeason

Ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của căn hộ chung cư GoldSeason

Với tỉ lệ tiến hành xây dựng chỉ chiếm 36%, còn dư lại sẽ dễ dàng được sử dụng cho cây xanh, khu chơi đùa và nhiều tiện ích khác.

– Sảnh chờ đẳng cấp 5 sao.
– Trường học quốc tế, phòng khám đa khoa hiện đại.
– T.T thương mại, phòng luyện tập gym, spa cao cấp.
– Hồ bơi bốn mùa, lối cây xanh tản mạn đi dạo ….

dự án chung cư GoldSeason

Ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của dự án chung cư GoldSeason

Goldseason còn được đầu tư chuẩn bị hệ thống an ninh khép kín cẩn mật sẽ giúp các thành viên trong gia đình bạn thật sự yên lòng. Hệ thống kiểm soát tòa chung cư thông minh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Đó là một trong những một trong những điều làm nên sự cách biệt của dự án GoldSeason Nguyễn Tuân với các dự án khác.

Dự án chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Căn hộ Imperial Plaza

Các khối nhà được các nhà design coi trọng hoàn thiện theo khuynh hướng phong cách vô cùng hiện đại, có tầm nhìn thoáng, đẹp ra xung quanh; hướng Đông và Nam của block nhà , công viên hồ Phương Liệt tạo ra một cảnh quan sinh động và mang tới cho vùng lãnh thổ một không khí trong sạch, mát lành.
Trong khu nhà giữ trẻ hướng Tây. Điểm sinh động được các nhà thiết kế tập trung muốn hướng tới đó là các căn hộ chung cư(CHCC) đều có ánh sáng tự nhiên.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô tả về thông tin cơ bản của Chung cư Imperial Plaza

Nhà đầu tư dự án BĐS Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng rất để ý đến thiết kế của từng căn hộ chung cư. Các căn hộ được thiết kế 100% đều có ánh sáng tự nhiên.
Mặt khác, nhà đầu tư thường xuyên tập trung đến nguyên tố an toàn – an ninh cho cư dân định cư tại đây với hệ thống an ninh đảm bảo, đội ngũ viên chức được đào tạo có tổ chức, có chốt bảo vệ tại cổng ra vào, hệ thống hạn chế ra vào bằng thẻ điện tử….