Thông tin thị trường bất động sản TP.HCM tháng 7

Tin tức

Khi thị trường bất động sản TP.HCM đang dần trở nên nóng lên, những giao dịch mua bán nhà quận Tân Phú, quận 7, quận 2…đang là đề tài hot trên các diễn đàn cũng như tại các sàn giao dịch bất động sản. Không chỉ tại phân khúc bán nhà riêng mà cả những dự án đầu tư bất động sản đều thu hút sự quan tâm của người dân và nhà đầu tư.

Vị trí rõ ràng luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của bất kỳ khách hàng hay chủ đầu tư nào khi có ý định nhắm đến 1 dự án bất động sản. Tuy nhiên ở TP HCM, khi mà nhiều khu đất vàng hầu hết đã có chủ thì buộc 1 số doanh nghiệp phải lựa chọn những khu ngoại vi. Lúc này những công trình hạ tầng, cảnh quan quanh khu đô thị và không gian sống trở thành 1 trong những yếu tố quyết định thành công của dự án.

Thông tin mua bán nhà cập nhật trên trang batdongsan.com.vn

Các giao dịch bán nhà quận 7 thường được người nước ngoài quan tâm

Không phải ngẫu nhiên mà người nước ngoài khi tới TP HCM làm việc thường lựa chọn 1 số khu ngoại vi như nhà đất quận 7, quận 2… là nơi ở, mặc dù khoảng cách đến trung tâm không gần. Lý do là ngoài 1 nơi trú ngụ, họ rất cần 1 môi trường sống lý tưởng phù hợp với nhu cầu sống và làm việc, giải trí của cả gia đình. Đó là không gian được thiết kế với nhiều mảng xanh, có mật độ xây dựng thấp và trang bị đầy đủ về nhu cầu dịch vụ và tiện ích sống.

Đọc thêm tin bán nhà quận 8 và khu vực khác trên http://dialytoanthu.com