Thiết kế nội thất đạt chuẩn quốc tế đẳng cấp nhất khu vực của Vinhomes Ba Son

Tin tức

Chung cư Vinhomes Ba Son – vị thế độc nhất

Trên dải đất vàng Ba Son sắp sửa trở thành KĐT Vinhome Ba Son, được cho là 1 trong những khu đất vàng độc nhất còn lại của TP.Hồ Chí Minh. Nằm trên giao cắt giữa Tôn Đức Thắng & Nguyễn Hữu Cảnh, chạy dọc bên sông Sài Gòn, chính vì vậy mà Vinhomes Ba Son có 1 vị trí đắc địa đúng như câu nói của tiền nhân: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

D/A Vinhomes Ba Son được XD trên tam giác kinh tế với ba trục đường.

Vinhomes Ba Son

Một số hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của Dự án chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Đường bộ: nằm trên 02 góc mặt tiền đường Tôn Đức Thắng & đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Đường thủy: dự án có vị trí Giáp sông Sài Gòn thuận tiện cho việc làm bến du thuyền đẳng cấp 5 sao
Đường sắt: Ở bên tuyến Metro cao tốc số 1 Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số ba

Vinhomes Golden River – chức năng tiện ích hệ thống giao thông

Tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên được ngầm hóa & chạy dài suốt quần thể ĐT với nhà ga Ba Son nằm bên dưới quảng trường, giúp người dân kết nối dễ dàng đến các khu vực phụ cận.

VINHOMES Ba Son – hạ tầng công trình và tiện nghi thời thượng

DAn Vinhomes Ba Son là khu liên hợp quần thể đóng kín được xây dựng trên nền tổng diện tích 25.29 công mẫu với mật độ kiến thiết 18.6%. Theo đó thì khu đô thị Vinhomes Ba Son sẽ tạo lên những dải công viên xanh (CVX), công viên g/trí, ko gian cộng đồng nhờ tận dụng lớn nhất ưu thế từ dải rìa sông Sài Gòn.

Vinhomes Golden River – chuẩn mực thiết kế – nội thất hiện đại

Dự án chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Một vài hình ảnh bao quát về khung cảnh – bao quát của chung cư Vinhomes Ba Son

Vì toàn bộ các căn hộ chung cư Vinhomes Golden River được vận dụng các c/nghệ hiện đại số một toàn thế giới, mang tới đời sống chức năng tiện ích, hiện đại và thân thiện với môi trường.

Nội thất bàn giao Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River được biết tới là 1 trong các dự án đang cuốn hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và người sử dụng trên thị trường địa ốc trong t.g qua. Trong tương lai không xa, tại đây sẽ trở nên khu ĐT tiên tiến & sang trọng nhất tại VN. Bên cạnh việc sở hữu cảnh quan tự nhiên tuyệt hoàn hảo thì nội thất nằm trong căn hộ đều được phía nhà đầu tư quan tâm và đầu tư vô cùng kỳ công, kĩ càng từ các loại đồ dùng tối thiểu. Vậy nội thất ở trong căn hộ chung cư ở Vinhomes Golden River có điểm gì nổi bật?

Nội thất trong căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River

T/tin mới đây nhất vừa được tập đoàn Vingroup công bố thì trong căn hộ Vinhomes Golden River sẽ được trang bị và thiết kế những trang thiết bị tốt nhất, tiên tiến nhất từ các tên thương hiệu đã rất nổi danh tại trên thế giới về nội thất.

Đ.biệt, trong cơ hội xuất hiện chính thống dự án, CĐT cũng đã giới thiệu cho khách hàng những thương hiệu hàng đầu sẽ cung ứng các thiết bị nội thất trong căn hộ gồm có tên thương hiệu Bosch từ Đức sẽ cung cấp thiết bị trong nhà bếp, thương hiệu Duravat từ Đức cung cấp thiết bị lau chùi…

Thiết bị nhà bếp

Từ bấy lâu, thương hiệu Bosch đã được biết tới là 1 trong những tổ chức hàng đầu, chuyên cung cấp thiết bị nội thất nhà bếp chất lượng toàn thế giới. Tất cả các thiết bị do tên thương hiệu này cung cấp đều đang được thông qua quy trình s.x quy chuẩn trong môi trường khắt khe để đem đến sự bằng lòng cho tất cả người tiêu dùng.

Trong căn hộ chung cư Vinhomes Golden River, trang thiết bị phòng bếp đều do thương hiệu Bosch cung ứng 100% với bếp từ âm 3 mặt bếp đun, kèm cùng với máy hút mùi, chậu rửa mặt 02 bồn cực kỳ thuận lợi và design đẳng cấp khi sử dụng lò vi sóng phối hợp với lò nướng được chỉnh bằng nút ấn, cảm ứng & c/nghệ Inverter vô cùng tiên tiến…

Tất cả những thiết bị này đều bảo đảm s/xuất bằng c.nghệ tiên tiến, chất lượng vượt trội, cực dễ sử dụng. Nhằm đem đến cuộc sống chất lượng và đẹp cho cư dân khi sinh sống ở đây.

Dự án Dự án chung cư HN Center Point cũng rất được dư luận quan tâm t/g này Chung cư Hà Nội Center Point

Thiết bị VS

So với các căn hộ sang trọng tại TP HCM, những căn hộ chung cư(CHCC) tại Vinhomes Golden River có một đặc điểm là toàn bộ cũng được thiết kế trang thiết bị lau chùi hiện đại và cao cấp của thương hiệu Duravat lừng danh. Đây là tên thương hiệu đã có mặt trên thị trường gần 200 năm chuyên sản xuất và cung cấp các trang thiết bị phòng tắm tốt nhất tại trên thế giới theo kiểu cách sang trọng, đẳng cấp. Mang tới cuộc sống hoàn hảo, thượng lưu cho tất cả người mua khi dùng.

Các căn hộ ở Vinhomes Golden River, được kiến thiết với mục đích đem tới cho cư dân chất lượng cuộc sống tốt nhất. Vì vậy CĐT đã lựa chọn những sản phẩm được thiết kế có vẻ đặc biệt, có tính thẩm mỹ cao, đồng thời có khả năng sử dụng được trong t-gian lâu dài.

Đ-biệt, điểm chung trong design mà các thiết bị lau chùi này sở hữu đều có sự tinh tế, đẳng cấp tạo điểm nhấn với k/gian phòng tắm. Mang tới sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng luôn trong lần trước tiên. Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River được thiết kế các sản phẩm giống như bồn tắm, phòng xông hơi, sứ… Điểm thu hút nhất đây là bồn tắm Paiova được thiết kế hình thang & phòng xông hơi trong nhà.
………………….
T/tin dự án Chung cư Vinhomes Metropolis