Thị trường Sài Gòn – nhu cầu người mua khát căn hộ hạng sang

Tin tức

TP HCM – căn hộ chung cư(CHCC) hạng sang thiếu nguồn cung không đáp ứng đủ thị trường

Theo khảo sát diễn biến, giá của các căn hộ thuộc phân khúc đẳng cấp ở Thành Phố Sài Gòn nói chung & khu kv trung tâm nói riêng đang ngày một đắt đỏ hơn bao giờ hết. Mặc dầu như vậy, nhưng có không ít các CĐT, người sử dụng vẫn hy vọng chi ra 1 khoản tiền lớn để sở hữu cho mình những căn hộ này, đã dẫn tới thực trạng hụt nguồn cung. Đại diện Dự án chung cư Vinhomes Ba Son tuy là dự án nhà Nhà chung cư sang trọng hạng sang đắt đỏ nhưng chủ vừa xuất hiện đã được bán hết trong đợt I.

Cạn nguồn cung đang tăng lên

Bán chung cư Vinhomes Ba Son

Một vài hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của dự án Vinhomes Ba Son

Theo giống như thưa từ CBRE Việt Nam, trên thị trường địa ốc tại TP.Hồ Chí Minh đang diễn ra tiện trạng nguồn cung trở thành khan hiếm. Bây giờ, cả thành phố có gần 160 nghìn căn hộ chung cư với số dân là 10 triệu người được coi trọng tại các quận huyện khác nhau. Đặc biệt, quận 1 chính là nơi chú ý hơn tổng số lượng căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng đông nhất với 392 căn.

Khi mà nước ta đang ngày càng hội nhập và p.triển thì tổng số lượng người nước ngoài sang VN sống & làm việc cũng tăng mạnh hơn, cũng chính bởi vậy dẫn tới mong muốn mua hay mướn căn hộ chung cư ngày càng khỏe khoắn. Hơn nữa, Sài Gòn lại là kv trung tâm kinh tế của cả nước, trong khi cơn sốt cho thuê căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng vẫn chưa hề được đáp ứng. Quận I vẫn luôn trở thành khu vực trung tâm quan tâm của hàng loạt CĐT đang có ý định mua dự án căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp. Cho dù là để ở hoặc cho thuê mướn thì các căn hộ chung cư(CHCC) ở đây vẫn có 01 sức hút mạnh mẽ với giá ban đầu đạt mức kỉ lục.

Không chỉ lùi lại ở đó, trong một số năm gần đây khi thị trường bất động sản (BĐS) đang có khuynh hướng hồi phục, thì sức thu hút từ việc cho thuê mướn căn hộ sang trọng ở quận Một lại càng trở thành hấp dẫn hơn khi mà lợi nhuận thu về thường xuyên đạt từ 07 tới 8%, đây là còn chưa kể tới những căn hộ chung cư có vị trí kim cương sẽ tăng tổng trị giá trong tương lai. Tuy rằng viễn cảnh cực kỳ mĩ mãn, nhưng vấn đề lại tại chỗ nguồn cung đang ngày một khan hiếm không cần bởi lẽ nguồn vốn mà bởi vì quỹ đất tại đây đang ngày càng bị thu bé lại.

Năm 2016, tăng 20% số lượng căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại

Dự án chung cư Vinhomes Ba Son

Một số hình ảnh mô tả về quy mô của Dự án chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Tuy rằng thực trạng thu hẹp nguồn cung tại TP. HCM đã xảy ra, nhưng theo nguồn tin từ phía CBRE Việt Nam đã nhận định, trong năm 2016 số lượng căn hộ chung cư(CHCC) hạng sang & căn hộ hiện đại cũng sẽ gia tăng 20% so với năm 2015.

Theo đó, những DA ra mắt trong năm 2015 này đều được mở rộng về mặt tầm cỡ, từ con số ít, khan hiếm, quy mô nhỏ chỉ dưới 100 căn hộ chung cư thì nay sẽ có sự đổi mới hoàn toàn mới với những DA cực khủng có từ 200 đến 400 căn hộ chung cư(CHCC). đ.biệt, có các dự án hạng sang lên tới hơn một nghìn căn hộ khẳng định sẽ hình thành cơn sốt mới trên thị trường bất động sản.

Một căn hộ chung cư đẳng cấp thường được thẩm định bởi một số yếu tố giống vị trí hoàn hảo, tính năng tiện ích tối ưu, design căn hộ linh hoạt, hướng nhìn mĩ mãn, chất lượng sống tốt. Nếu như so với trước kia thì tổng diện tích nhà đang có sự thu nhỏ lại chứ không rộng trên 100 m2 giống trước kia.

Miền Bắc cũng na ná khi nhiều D/A dự án chung cư cao cấp như Bán chung cư Hà Nội Center Point, VChung cư Vinhomes Metropolis cũng không thỏa mãn được mong muốn đang tăngcao của người dân.

Mặc dầu tổng diện tích bị thu nhỏ lại, nhưng mà nó chính là điều kiện lý tưởng để nguồn cung trở lên nhiều hơn trước sự thu nhỏ của tổng diện tích đất tại vt khu vực trung tâm của TP. Tạo thời cơ để các đơn vị đầu tư, người dùng cho phép sở hữu căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại 01 cách dễ dàng hơn.

Với hai tỷ tiền nhãn rỗi có nên đầu cơ Vinhomes Golden River

hiện thời bạn đã tiết kiệm được khoảng 02 tỷ tiền nhàn rỗi và đang muốn đầu tư để thu được tiền lời ổn định và lâu dài. Thị trường BĐS, đặc biệt là phân khúc sang trọng càng ngày càng biểu thị rõ sự vượt trội của mình. 1 trong các DA khiến đang khiến rất nhiều người quan tâm và quan tâm, trong t/g mới đây, đây là Vinhomes Golden River. Vậy DA này có gì nổi trội, có nên đầu tư không?

Phương án kế hoạch đầu cơ ổn định khi sở hữu 01 lượng tiền nhàn rỗi

Nếu như gửi tiền tiết kiệm như ngày nay, thì l.suất thu về khá là thấp chỉ khoảng từ bảy đến tám%. Hơn nữa, lạm phát đang ngày một tăng cao giống ngày nay, những kênh đầu tư truyền thống giống vàng, CK đang ngày một yếu thế, khiến rất nhiều CĐT đều hoang mang & nhiều phen đau tim bởi lẽ sự lên xuống bất thường.

Cũng chính bởi vậy nguyên nhân đó, địa ốc được coi là một kênh đầu tư lý tưởng nhất dành cho mỗi người có 01 khoản tiền nhãn rỗi nhất mực trong tay có thể thu được lợi nhuận lâu dài, mà không phải lo lắng bỗng có sự cố hay giảm giá. Vinhomes Golden River chính là 01 ngôi sao sáng được các chuyên giá đánh giá sẽ là mộ kênh đầu tư an toàn và thu hút.