Thị Trường bất động sản(BĐS) sôi nổi đến tận những ngày cuối năm

Tin tức

Ở phân khúc bình quân, Doanh nghiệp (DN) Nam Tiến phân phối dự án Khu liên hợp The Southern Dragon tại đường Âu Cơ (Q. Tân Phú). Theo các nhà phân tích, dự án bất động sản này có giá chào bán thấp hơn khoảng 20% đối với các dự án khác trên thị trường cùng khu vực. Đồng thời đây cũng là dự án đầu tiên mua bảo hiểm tài sản và con người cho khách hàng.
Doanh nghiệp Quốc Cường Land cũng quảng bá ra thị trường bất động sản khu phức hợp thương mại căn hộ chung cư cao cấp De Capella tại quận 2…

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh mô tả về của dự án căn hộ chung cư De Capella

Theo những chuyên gia phân tích nền tài chính năm nay được xem như là năm “xì hơi bong bóng”, của thị trường mua bán nhà đất Việt Nam. Thị trường – Giao dịch mua, bán căn hộ chung cư(CHCC) sôi động hơn, kích thích đầu vốn đầu tư vào. Tại TP. HCM, trong quý III-2015, số căn hộ giao bán là 10.114, tăng 200% đối với cùng kỳ năm ngoái; số căn hộ chung cư(CHCC) Tiêu thụ được là 7.862, tăng khoảng 88%, giá khởi đầu trung bình tăng 2,5% đối với cùng thời gian năm 2014.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của dự án chung cư GoldSeason

Trong năm nay cũng là năm tạo dấu ấn đầu vốn lạc quan của những quỹ đầu tư và Công ty ngoại quốc dốc vào thị trường bất động sản(BĐS) dựa trên những loại hình mua bán dự án BĐS, đầu tư chung vốn khiến thị trường thêm năng động. Hơn 11 tháng qua, mảng kinhdoanh Địa ốc xếp vị trí thứ ba về mức độ lôi cuốn vốn FDI với tổng số 19 dự án bất động sản được đầu tư mới và 7 dự án BĐS tăng vốn, tổng vốn đầu tư đăng ký cấp mới và gia tăng đạt 1,81 tỷ USD.

bán chung cư Five Star Kim Giang

Ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của dự án Five Star Garden

Cùng tham khảo một vài dự án bất động sản giúp cho thị trường nóng dần lên.

Dự Án De Capella Quận 2

Chỉ phải tới với Dự án căn hộ chung cư De Capella là đến với cuộc sống như mơ ,người mua nhà sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi sử dụng những thương mại tiện ích cao cấp ở đây:

bán chung cư De Capella

Ảnh mô tả về mô hình thiết kế của căn hộ chung cư De Capella

• Thoải mãi sắm sửa với 3 tầng T.T dịch vụ đẳng cấp.
• Hồ bơi nước tràn đẹp tuyệt tại tầng 4 rộng 260m2.
• Nhà hàng sang trọng tại tầng 1 rộng 200m2.
• Phòng tập Gym cao cấptrên tầng 4 rộng 200m2 và Spa rộng 300m2 tại tầng 3.
• Cafe Lounge tại tầng 4 rộng 420m2
• Còn có trường Quốc Tế tại tầng 3 rộng 300m2
• Nhà giữ trẻ rộng 15m2 tại tầng 1.
• Cùng 2 tầng sử dụng để làm hầm xe rộng rãi, được lắp đặt các trang trang thiết bị tối tân nhất
• Khu khu vui chơi nội khu, lối đi bộ tập thể thao ,khu chơi đùa cho trẻ nhỏ.
• An ninh với máy giám sát 24/24.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella

Ngoài ra vì được nằm ở ngay tại địa điểm đắt giá nên căn hộ chung cư De Capella có điểm nhìn vô cùng cuốn hút , bạn có thể nhìn thấy Bitexco,sông TP HCM và nhiều quần thể đô thị lớn của nội thành.

Dự Án Chung Cư Goldseason

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ GoldSeason

Bán căn hộ chung cư GoldSeasonđược mở bán chính thống bởi Doanh nghiệp (DN) An Việt Hưng, do Doanh nghiệp (DN) Mùa Đông – VID làm đơn vị đầu tư, TNR holdings VN là đơn vị độc quyền, quản lý và phát triển dự án bất động sản . Trong số đó, TNR là cộng tác có nhiều kỹ năng chuyên nghiệp, đang quản lý và tăng trưởng các dự án lớn như Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu, Goldsilk Complex – 430 Vạn Phúc, The Goldview – Hồ Chí Minh là những dự án vượt tiến độ.

căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của căn hộ chung cư GoldSeason

Theo tìm hiểu của giới nhà phân tích, thị trường Địa ốc đang chứng kiến nhiều Doanh nghiệp (DN) biết nắm bắt cơ hội và quay lại thị trường bằng các hoạch định đầu tư vốn nổi bật, táo bạo. Dù cạnh tranh gia tăng tuy nhiên đây cũng chính là cơ hội lớn cho những tổ hợp căn hộ chung cư đẳng cấp có thiết kế mạnh mẽ, thống nhất cả về không gian xanh cũng đồng thời như tính năng tiện ích cuộc sống.

Chung Cư Five Star

dự án chung cư Five Star

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của chung cư Five Star Garden

Hiện dự án đang bắt đầu chuẩn bị được bắt đầu khởi công, theo dự kiến sau 7 tháng triển khai thi công, dự án sẽ chính thức – công khai được chuyển giao nhà cho quý khách hàng . Theo tin tức từ đơn vị tổ chức đưa vào thị trường độc quyền của dự án , dự án đang nhận được sự quan tâm khá lớn của khách hàng từ hướng BDS , sàn giao dịch An binh Land, ngay lúc này đang tiếp nhận ghi danh đặt mua nhà liền kề tại Dự án chung cư Five Star và dự kiến cuối tháng 12/2015 sẽ tiến hành ký giao ước đợt 1 giữa quý khách hàng với Chủ đầu tư.