Sự chuyển biến của thị trường bất động sản nam Hà Nội năm 2017

Địa lý toàn thư

Được đánh giá là khu vực tiềm năng, khu vực phía nam Hà Nội đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ các nhà đầu tư bất động sản cũng như cư dân thủ đô.

Dựa theo chương trình phát triển nhà ở thành phố Hà Nội giai đoạn 2012 – 2020 và định hướng đến 2030, chương trình đã được ban hành giữa năm 2014 theo chỉ đạo của thủ tướng chính phủ, thành phố Hà Nội về việc tạm dừng phát triển các dự án chung cư, nhà ở trong các khu vực nội đô lịch sử như quận Hoàn Kiếm, quận Đống Đa, quận Ba Đình,…đối với các dự án bất động sản chưa nhận được sự chấp thuận về đầu tư, lựa chọn chủ đầu tư hoặc chấp thuận đầu tư dự án.

Như vậy, Hoàng Mai nhanh chóng trở thành “địa điểm vàng” thu hút nguồn vốn đầu tư lớn nhờ sở hữu quỹ đất rộng, hạ tầng giao thông đồng bộ, đô thị được ban lãnh đạo chú trọng đầu tư, tốc độ phát triển tăng trưởng càng ngày càng nhanh, đáp ứng được nhu cầu về nơi chốn an cư lạc nghiệp yên bình của cư dân khu vực.

khu Gamuda Gardens 6

Vì thế, với sự xuất hiện của khu đô thị Gamuda Gardens, thị trường bất động sản tại đây phát triển rất mạnh mẽ. Tọa lạc tại km 4.4, KĐT Pháp Vân, phường Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, trải rộng 73 héc-ta, là một trong những khu phức hợp chính của dự án mới Gamuda City được xây dựng từ sau khi cải tạo công viên Yên Sở (2004).

Với mật độ xây dựng thấp, diện tích không gian xanh tại đây (bao gồm công viên, cây xanh, hồ nước,,..) và các công trình kiến trúc công cộng chiếm tới hơn 50% dự án, Gamuda Gardens dự kiến mang đến hơn 3.0o0 sản phẩm bao gồm nhà liền kề, nhà vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự sinh thái, shophouse, chung cư cao cấp,…để có thể mang đến sự đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng.

khu Gamuda Gardens 5

Ngay trong giai đoạn I, Gamuda Gardens đã hoàn thiện xong 364 căn biệt thự song lập và căn biệt thự liền kề, thậm chí còn hoàn thành vượt tiến độ 6 tháng so với chỉ tiêu đề ra. Tính đến hiện tại, hơn 87% căn trên tổng số các căn biệt thự song lập và biệt thự liền kề đã được trao tận tay khách hàng và đã có rất nhiều hộ gia đình dọn đến ở, góp phần tạo nên cộng đồng cư dân thân thiện, trí thức và văn minh.

Để tiếp nối sự thành công vang dội của mô hình biệt thự nhà vườn của tiểu khu Botanic, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã tiếp tục cho ra mắt thêm 44 căn biệt thự song lập cao cấp Iris Homes giai đoạn II với phong cách tân cổ điển đặc trưng, thể hiện được tinh hoa, sáng tạo đỉnh cao của dự án.

Và tính đến thời điểm hiện tại, Gamuda Land đang cho ra mắt khu chung cư cao cấp giai đoạn 3 – The ZEN Residence thu hút được lượng lớn khách hàng.

Xem thêm: Ảnh hưởng của cơ sở hạ tầng tới bất động sản phía nam Hà Nội