Những tên tuổi lớn đã mang tới các ấn tượng bất chấp thời gian trên thị trường BĐS

Tin tức

Chủ Đầu Tư Sun Group – Dấu Ấn Bất Chấp Thời Gian

Chung cư 69B Thụy Khuê

Một số hình ảnh tổng quan về quy mô của dự án chung cư Sun Legacy

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Tập đoàn SUN GROUP) bắt đầu đi vào hoạt động tại VNtrong năm 2007, tới nay đã thực hiện một loạt các dự án giúp một phần đẩy mạnh sự phát triển tại một vài địa phương như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park, công viên đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan…

SUN GROUP luôn luôn đầu tư chủ yếu vào 4 mảng chính:
• Du lịch nghỉ dưỡng
• Giải trí
• Bất động sản(BĐS) đẳng cấp
• Đầu tư triển khai xây dựng
Tiến hành thực hiện khát vọng để lại những dấu ấn đặc sắc bất chấp thời gian , các công trình kiến trúc do tập đoàn SUN GROUP đầu tư đã trở lên thành những công trình xây dựng sang trọng sở hữu nhiều kỷ lục trên toàn thế giới và đã được đề cử vinh danh với giải thưởng danh giá . tập đoàn SUN GROUP luôn có suy nghĩ, đẳng cấp không những hiện hữu trên những ngôi sao đính kèm những phù hiệu mà ở sự cảm nhận thực thụ trong sâu thẳm trái tim người mua nhà.

Chung cư Sun Legacy

Ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của dự án chung cư Sun Legacy

Tiếp theo thực hiện khát vọng ấp ủ từ lâu SUN GROUP đã và đang tiến hành xây dựng tạo lạc tại Đà Nẵng. Đó là một tổng hợp dự án với hệ thống Cáp treo sở hữu rất nhiều kỷ lục trên toàn thế giới, khu vui chơi Fantasy (Fantasy Park) thuộc top 5 công viên trong nhà lớn nhất Châu Á, Làng Pháp mang hơi thở của phong cách châu Âu, tàu hỏa leo núi độc nhất tại Việt Nam…Bà Nà Hills đã trở lên thành điểm tới khó sẽ có khả năng cho qua trong chặng đường du lịch Đà Nẵng.

Sun Group Chú Ý Hơn Vào dự án Chung Cư Sun Legacy

Chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Kế đến thực hiện khát vọng ấp ủ từ lâu SUN GROUP đã và đang thi công xây dựng dự án Bán Chung Cư Sun Legacy: Chủ thầu thi công dự án bất động sản: Unicons. DT 15.184mét vuông gồm có: khu T.T dịch vụ thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ chung cư(CHCC)

Bán chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê : gồm 2 tòa tháp, mỗi tòa cao khoảng chừng 25 tầng, bổ xung ra thị trường bất động sản khoảng tầm 500 căn hộ sang trọng, diện tích từ 38mét vuông cho tới 500mét vuông , tương xứng từ 1 đến 4 không gian phòng ngủ.

Các căn hộ được design hiện đại , tối ưu hóa tổng diện tích và công năng sử dụng.

– Trung tâm thương mại Center Thụy Khuê gồm có 6 tầng đế của khu liên hợp, tổng tổng diện tích sàn khoảng 29.373mét vuông .

– Dự kiến dự án được đưa vào thị trường vào cuối tháng 2/2016.

Chủ đầu tư Vingroup

Một số thông tin chính về chủ đầu tư Vingroup

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Chủ đầu tư Vingroup – Công ty CP (gọi trung tâm là “tập đoàn Vingroup”), từ những ngày đầu là Tập đoàn Technocom, được thành lậptại Ukraina trong năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi và đam mê , phạm vi lúc ban đầu là trong mảng thực phẩm và thành công rực rỡ với nhãn hiệu Mivina.

Các năm đầu của thế kỷ 21, Technocom luôn hiện diện trong danh sách 100 Doanh nghiệp (DN) mạnh nhất Ukraina. Từ năm 2000, Technocom – chủ đầu tư Vingroup quay lại VN triển khai đầu tư với nguyện vọng được góp phần trong viẹc gia tăng sự phát triển của đất nước

Với tầm nhìn dài hạn cùng ý kiến – quan điểm phát triển một cách vững trãi, chủ đầu tư Vingroup đã chú trọng tập chung tiến hành đầu tư vào kênh du lịch và bất động sản , với hai thương hiệu lúc đầu là Vinpearl và Vincom. Trải qua những cố hết sức không ngừng, Vincom đã trở thành một trong những thương hiệu đại diện hàng đầu tại Việt Nam về BĐS với rất nhiều những tổ hợp TTTM – văn phòng cho thuê – căn hộ chung cư đẳng cấp tại các nội thành lớn, dẫn đầu cho chiều hướng đô thị thông minh – tại Việt Nam. Cùng với Vincom, Vinpearl cũng trở thành những người đi đầu của ngành du lịch với chuỗi khách sạn , khu an dưỡng, khu biệt thự biển, khu vui chơi, sân golf sang trọng 5 sao và trên 5 sao quốc tế.

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Hình ảnh bao quát về không gian của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Tháng 1/2012, Doanh nghiệp (DN) CP Vinpearl đã sáp nhập vào Công ty CP Vincom và bắt đầu chính thức hoạt động dưới hình thức Tập đoàn với tên gọi {tập đoàn Vingroup|Vingroup|chủ đầu tư Vingroup . Trên quan điểm – tinh thần phát triển chắc chắn và bài bản, sau khi thành lập , chủ đầu tư Vingroup đã tái cơ cấu và chú trọng tăng trưởng phát triển với nhiều nhóm thương hiệu đại diện như:
• Vinhomes (Hệ thống căn hộ chung cư(CHCC) và biệt thự thương mại cao cấp)
• Vincom (Hệ thống TTTM cao cấp)
• Vinpearl (Chuối khách sạn , du lịch)
• Vinpearl Land khu giải trí – tiêu khiển – vui chơi.
• Vinmec khu Bệnh viện – Y tế.
• Vinschool (Giáo dục)
• VinEcom (điện tử viễn thông)
• Vincom Office (văn phòng cho thuê )
• Kids World (kinhdoanh bán lẻ)
• Vinmart (Mạng lưới hệ thống phân phối bán lẻ)
• Vinfashion (Thời trang)

Với tâm nguyện mang tới cho thị trường BĐS những sản phẩm hàng hóa – dịch vụ thương mại theo chuẩn mực quốc tế và nhiều trải nghiệm thật sự tươi mới về kiểu cách sống vô cùng hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ công dụng dẫn đầu, mở đường cho sự thay đổi xu hướng tiêu dùng sử dụng . Vingroup đã tạo ra các điều không tưởng để nang tầm nhãn hiệu Việt và tự hà – kiêu hãnh là một trong những Tập đoàn tài chính tư nhân số một Việt Nam.

Với các thành tựu đã nhận được, Vingroup đã được phân tích là một trong những Tập đoàn kinh tế – tài chính tư nhân lớn mạnh nhất, có chiến lược tăng trưởng phát triển một cách bền chặt và sôi động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để tiến lên tầm khu vực lãnh thổ và trên toàn thế giới.

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Dự án : Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside. Khác biệt hơn nữa đã bắt đầu khởi công và đang triển khai xây dựng 2 Chung cư Vinhomes Hạ Long và dự án BĐS Vinhomes Central Park tại TP Hồ Chí Minh .
Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Luxury Đà Nẵng.
Những trung tâm thương mại Vincom và Vincom Mega Mall trên tổ quốc.

Tập đoàn SUN GROUP tiếp tục tạo lập mô hình khu vui chơi giải trí mới tại Việt Nam. Tại QN, Biệt thự Vinhomes Hạ Long> có thiết kế các lô tầm trung khoảng chừng 90m2/lô, chiều cao 4 tầng , mang lại một hơi thở phong cách kiến trúc đương đại – cổ điển sang trọng , nhà phố thương mại là sự kết hợp chân thực nhất giữa những nét truyền thống , với các ưu thế nổi bật nhờ quy hoạch tổng thể đồng bộ, hạ tầng vô cùng hiện đại cùng những chức năng tiện ích ưu việt , với lợi thế là Nằm sát ngay vịnh , Shophouse Vinhomes là địa điểm hoàn hảo cho những ai đang có mong muốn tìm kiếm một tổ ấm hội tụ đủ 3 yếu tố: kinh doanh phát, sinh sống an bình, kết hợp nghỉ dưỡng du lịch

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Giúp một phần đưa tên VN vào bản đồ nghỉ dưỡng cao cấp trên {thế giới|trên toàn thế giới|khắp năm châu.
Nhiều dự án đẳng cấp khác đang được Tập đoàn tập đoàn SUN GROUP thực hiện như: JW.Marriott, Ritz Carlton tại Phú Quốc…