Những lợi ích mà cư dân CT2B Nghĩa Đô không thể bỏ qua

Tin tức

Nằm trong khu đô thị mới Nghĩa Đô, được mệnh danh là một trong những tòa nhà ấn tượng nhất phía Tây Nam thủ đô, CT2B không chỉ nổi tiếng vì điều đó, mà nổi tiếng chính nhờ những chính sách ưu đãi hấp dẫn cũng như những tiện ích vượt trội mang lại cho cư dân nơi đây.

Vị thế vàng của khu đô thị mới

Tọa lạc ngay trên đường Hoàng Quốc Việt, chưa cần phải nói ra, nhiều người đã hiểu được vị thế ấy thuận lợi như thế nào. Nằm trên cung đường huyết mạch quan trọng nhất nhì phía Tây Nam, thuận lợi để di chuyển đến các địa điểm lân cận như: Bộ Công An, công viên Nghĩa Đô, trường cấp 1, cấp 2 Nghĩa Tân, chợ Nghĩa Tân, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Thương mại, Cao đẳng du lịch và thương mại,…

chung cư CT2B Nghĩa Đô 12

Hơn nữa vị thế này còn sát với tuyến đường vành đai 2, không quá xa tuyến đường vành đai 3, gần 5 tuyến đường lớn bao gồm Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Hiên, Phạm Văn Đồng, Trần Cung, Lạc Long Quân và Nguyễn Hoàng Tôn.

Chung cư CT2B Nghĩa Đô còn có thiết kế rất thoáng, cùng với hệ thống cây xanh sinh thái, vườn dạo bộ và mật độ xây dựng thấp (chỉ khoảng từ 30 -32%), mang lại cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên cho các cư dân nơi đây, nhất là việc đối diện với hồ điều hòa 4.9 héc-ta của dự án StarLake (là dự án cũ của dự án Tây Hồ Tây), có thể thấy không khí nơi đây vô cùng tốt, cải thiện tâm trạng cũng như sức khỏe của tất cả các cư dân.

chung cư CT2B Nghĩa Đô

Nội thất được thiết kế độc đáo, mang bản sắc riêng

Với sự nổi bật của 6 tòa nhà trong khu đô thị (CT1A, CT1B. CT2A, CT2B, CT2C, CT3) nói chung và sự nổi bật của chung cư CT2B Nghĩa Đô nói riêng, các căn hộ cao cấp đều được xây dựng theo tiêu chuẩn của quốc tế, đầu tư mạnh về chất lượng.

Trong thị trường chung cư hiện nay, nhiều chủ đầu tư chỉ lo thiết kế căn hộ đầy đủ các tiện nghi, các sản phẩm nội thất, mà không chú ý đến việc sắp xếp sao cho hợp lý nhất, điều này khiến cho nhiều người khi mua chung cư rất khó chịu. Hiểu rõ điều này, chủ đầu tư đã tạo ra một cách làm khá mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, đó là chủ nhân căn hộ có thể tự hoàn thiện, tự chọn lựa từng thiết bị nội thất cả về hình dáng, màu sắc cho tới giá cả. Việc này vừa giúp khách hàng có thể thỏa thích trang hoàng cho căn hộ của mình và gia đình, vừa tránh lãng phí những trang thiết bị nội thất nếu chủ đầu tư lắp sẵn không hợp với khách hàng. Các vật liệu xây dựng thô sơ như gạch, cát,..đều được để sẵn trong mỗi căn hộ. Và lẽ dĩ nhiên, việc này sẽ mang lại cho tòa nhà nói riêng và khu đô thị mới nói chung vẻ đẹp riêng biệt trong thị trường chung cư gần như đã “bão hòa” hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng click vào đây.