chung cư Anland Nam Cường

Những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho cư dân Anland Nam Cường

Tin tức

Nếu bạn đang quan tâm về thị trường bất động sản Việt Nam, hoặc đang có nhu cầu tìm một căn hộ ưng ý để “an cư lạc nghiệp”, chắc hẳn bạn đã tìm hiểu rất kỹ về các dự án bất động sản hiện nay rồi.

Dù có thể tọa lạc tại nhiều vị trí khác nhau, hoặc được xây dựng theo những mô hình không giống nhau, cung cấp cho khách hàng những lợi ích khác nhau, thì nhìn chung các dự án bất động sản đều có những chính sách ưu đãi với các lợi ích vô cùng hấp dẫn.

Nghe thì có vẻ nhiều, nhưng thiết nghĩ, một trong những dự án chung cư mang lại lợi ích cùng với các ưu đãi nhiều nhất chính là Anland Nam Cường. Cùng điểm qua những lợi ích mà nhà đầu tư Nam Cường mang lại cho bạn nhé.

chung cư Anland Nam Cường 4

Những ưu đãi về các dịch vụ tiện ích

Nằm ngay tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội, không khó để nhận ra tiềm lực của các chính sách cơ sở hạ tầng chung của nơi này. Nằm trên đường Tố Hữu – con đường huyết mạch để đi tới khu kinh tế đứng đầu phái Tây thủ đô hiện nay thông qua trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, tòa chung cư luôn có một tiềm lực nhất định thu hút mọi người.

Ngoài ra, Anland Nam Cường còn rất gần đường vành đai 3 cùng với các công trình kiến trúc công cộng khác, đặc biệt ngay trước tòa nhà là nhà xe của xe buýt nhanh BRT, vô cùng thuận tiện cho cư dân nơi đây làm việc và học tập.

chung cư Anland Nam Cường 2

Không gian sống “xanh” thoáng đãng, trong lành

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của con người về một môi trường sống tự nhiên, trong lành và không ô nhiễm, chung cư được xây dựng theo thiết kế đặc biệt xanh bốn lớp, cùng với hệ thống hồ bơi sử dụng công nghệ lọc nước đứng đầu thế giới, nơi mà người dân có thể uống trực tiếp nước tại bể, và công nghệ tưới cây vô cùng hiện đại, tiết kiệm tối đa lượng nước bỏ ra nhưng lại đạt hiệu quả cao nhất (các hệ thống phun nhỏ giọt, tưới cây tự động,…) có thể thấy sự đầu tư kỹ lưỡng mà chủ đầu tư Nam Cường mong muốn đem lại cho những cư dân của mình.

chung cư Anland Nam Cường

Chính sách giá vô cùng ưu đãi

Với những lợi ích mà chung cư Anland Nam Cường đem lại, điều bất ngờ là giá các căn hộ nơi đây chỉ từ 1,4 tỷ/căn, mà trong đó đã bao gồm VAT và nội thất, có thể thấy Nam Cường đã đặt mong muốn về sức khỏe của người dân lên trên cả lợi nhuận. Cùng với đó là các chính sách ưu đãi khác vô cùng hấp dẫn như:

  • Tặng 1 năm gửi ô tô miễn phí đối với khách hàng sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ.
  • Hỗ trợ vay vốn đến 70% thông qua các dịch vụ ngân hàng như ngân hàng TP Bank, và Vietcombank. Đặc biệt lãi suất 0% trong 18 tháng đầu năm, tạo điều kiện cho mọi người đều có thể sở hữu một căn hộ xanh có lợi cho sức khỏe.
  • Mức chiết khấu rất cao (lên đến 4%) cho những khách hàng không cần phải vay vốn ngân hàng.
  • Nếu khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị hợp đồng thì sẽ nhận được mức chiết khấu 8%, trong đó 8% tương ứng với số tiền và thời gian thanh toán sớm của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng click vào đây.