Nhiều chức năng tiện ích tuyệt vời đến từ 3 dự án bất động sản hot nhất tại thời điểm nay : dự án căn hộ De Capella Lương Định Của, dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân, căn hộ Five Star Kim Giang

Tin tức

Những tiện ích từ căn hộ De Capella Quận 2

căn hộ De Capella

Hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Bán căn hộ De Capella được đầu tư bởi nhiệt tâm của Doanh nghiệp cổ phần Quốc Cường Gia Lai chính vậy lên rất chú ý trong từng khoảng thời gian tiến hành design và triển khai xây dựng của căn hộ chung cư(CHCC). Với lối thiết kế theo kiến trúc hiện đại của những kiến trúc sư số một đem tới quang cảnh sống dễ chịu, thông thoáng tràn đầy ánh sáng và gió tự nhiên, tối ưu được tổng diện tích sử dụng trong từng căn hộ.

bán chung cư De Capella

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Lương Định Của

Bên cạnh đó nhờ sở hữu địa điểm khu T.T quận 2 mà từ De Capella quý khách hàng sẽ dễ dàng – thuận tiện nhìn ngắm nét đẹp của TP HCM khi trôi vào màng đêm với các ánh đèn huyền ảo, được ngắm bình minh tại căn hộ chung cư, ngoài ra còn sở hữu các view nhìn tuyệt đẹp về những quận phụ cận.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella Lương Định Của

Khi dự án hoàn thiện sẽ bổ xung có thị trường bất động sản 380 căn hộ đã có đầy đủ thiết bị nội thất và những thiết bị thích hợp được bố trí khoa học – sáng tạo, tiết kiệm và cải tiến diện tích sử dụng căn hộ. Nội thất được nhập khẩu nước ngoài từ các thương hiệu đại diện nổi danh trên thế giới.

Căn hộ chung cư(CHCC) De Capella Q. 2 với tổng diện tích căn hộ phong phú đa dạng từ 56m2 tới 103m2.

Căn hộ chung cư(CHCC) có 1 không gian phòng ngủ: 56m2.
Căn hộ chung cư có 2 không gian phòng ngủ: 72m2, 74m2, 80m2, 89m2. Khác biệt hơn nữa căn 89m2 có 2 PN + 1 phòng đa năng.

Căn hộ chung cư(CHCC) 3 phòng ngủ: 102m2, 103m2.

bán căn hộ De Capella

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của căn hộ chung cư De Capella

Mỗi căn hộ chung cư(CHCC) đều được chuyển giao nội thất cao cấp, design của mỗi căn hộ hết sức thông khí, hợp lý với công năng ứng dụng thực tiễn. Mỗi căn hộ tại De Capella đều có phía nhìn thông thoáng, đón ánh sáng và nắng trực tiếp, cùng với đó mỗi căn hộ chung cư(CHCC) đều có ban công và sân phơi biệt lập.

Nhiều tiện ích từ dự án chung cư GoldSeason

Dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân mang tới cho người mua nhà tương đối nhiều sự chọn lựa căn hộ khác nhau từ 2 tới 4 không gian phòng ngủ.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của chung cư GoldSeason

Với design căn hộ sáng tạo và sử dụng hiệu quả tổng diện tích.

Hiện dự án đang phân phối khối Autumn với cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:
• Loại 2 không gian phòng ngủ: 64-84-87 mét vuông
• Loại 3 không gian phòng ngủ: 95-106 mét vuông
Với kí hiệu căn hộ tương ứng trên mặt bằng như sau:

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh mô tả về thông tin cơ bản của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

• Căn hộ 64m2: Căn Số 2, 7, 9, 16
• Căn hộ 84m2: Căn Số 4, 11
• Căn hộ 87m2: Căn số: 5, 12
• Căn 95m2: Căn số: 1, 8
• Căn hộ chung cư 106m2: Căn số: 3, 6, 10, 15

Những chức năng tiện ích từ căn hộ chung cư Five Star

bán căn hộ chung cư Five Star Garden

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của chung cư Five Star

Thông tin mặt bằng của các căn hộ tại dự án chung cư Five Star Kim Giang với 9 loại diện tích từ 71.5 đến 120.9m2 với thiết kế từ 2 không gian phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

Với design cực kỳ hiện đại, chú trọng hiệu quả sử dụng cho căn hộ tại căn hộ chung cư Five Star, đơn vị đầu tư đã có kế hoạch vượt trội hơn về tổng diện tích sử dụng khi dùng tường chịu lực, tránh phiền nhiễu như các dự án khác khi cột chiếm tương đối nhiều không gian sử dụng cho mặt bằng căn hộ.

chung cư Five Star

Hình ảnh mô tả về của chung cư Five Star Garden

Bán chung cư Five Star có 2 block chung cư với 4 khối G1, G2 và G4, G5. Khoảng ngay giữa 2 block nhà, được CĐT cho design bể bơi tại vùng lãnh thổ G3 với kích thước 25*40m.

Cư xá được thiết kế với hình chữ H sáng tạo với design đồng nhất và thu triệt để ánh sáng tới từng căn hộ chung cư tại dự án.

chung cư Five Star Kim Giang

Hình ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của căn hộ chung cư Five Star

Mặt chính dự án chung cư dự án chung cư Five Star nằm trên đường Vương Thừa Vũ kéo dài, phía Bắc của dự án dự án bất động sảncó tầm quan sát về quần thể đô thị Trung Hòa- Nhân Chính và Royal City,…

Mặt bên trái chung cư Five Star Garden, hướng Tây với tầm quan sát về phía Q. Hà Đông, và hồ điều hòa Hạ Đình,…
Mặt bên cần chung cư chung cư Five Star có cổng chính nằm tại đường Kim Giang, phía Đông với khoảng nhìn về trung tâm nội thành với view Sông,…

chung cư Five Star

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của dự án chung cư Five Star

Mặt sau chung cư Five Star Kim Giang, phía Nam có khoảng nhìn về phía quần thể đô thị Linh Đàm, Đại Kim, Kim Văn Kim Lũ,…