Nhà phố có giá rẻ từ 670 đến 775 triệu đồng/căn

Tin tức

Nhà phố giá rẻ có mức giá bán nhà được cho là rẻ nhất từ trước đến nay

Hiện nay, phân khúc nhà phố giá rẻ đang được rao bán trên nhiều tuyến đường ở Sài Gòn. Ở các tin rao này, các căn nhà phố đã hoàn thiện gồm có 1 trệt, 1 lửng, một lầu, DT hơn 80 m2 có giá bán nhà khoảng 670 đến 775 triệu đồng/căn, mức giá được cho là rẻ nhất từ trước tới nay.

Không giao dịch ở những sàn nhà đất hay đăng tin bán nhà ở trên mạng, thông tin bán được viết nguệch ngoạc trên các tờ giấy trắng và treo hay dán khắp nơi từ cột đèn đến bảng hiệu giao thông…Tại khu vực quận 7, trên các tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, có đầy “biển quảng cáo” chào bán nhà 3 tầng đúc thật, nằm cách Phú Mỹ Hưng 1 km, giao nhà vào trước Tết Nguyên đán 2015 chỉ có giá 775 triệu đồng/căn.

Thông tin mua bán nhà được cập nhật tại trang web http://batdongsan.com.vn
Dãy nhà phố giá bán nhà từ 600 đến 700 triệu đồng/căn

Những khu vực khác là tuyến đường Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ ở khu Nam, Nguyễn Duy Trinh ở khu Đông thành phố, Xa lộ Hà Nội và cả Bình Tân, khu vực quận 12, Bình Chánh hay Hóc Môn cũng có các loại biển quảng cáo này. Nội dung rao bán nhà phố khoảng 570 đến 800 triệu đồng /căn. Đặc điểm chung của dòng sản phẩm này là quãng đường di chuyển từ nơi ở tới khu trung tâm Tp.HCM (quận 1) khoảng 14 – 15 km, xa hơn tầm 18 km. Nhà ở được xây dựng trên quy mô nhỏ, từ 7 đến 8 căn hoặc hơn chục căn một cụm.

Loại hình nhà ở này chỉ được chấp nhận vì tính thị trường, còn nếu xét trên bình diện chung toàn thị trường thì đây vẫn là loại hình nhà ở không nên khuyến khích. Sản phẩm này cũng còn nhiều hạn chế về quy hoạch mỹ quan đô thị hay thiếu không gian xanh và chưa đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy (nằm trong đường cùng, hẻm cụt), những thủ tục mua bán rườm rà và tính thanh khoản không cao.

Đọc thêm nhiều thông tin bán nhà Hải Phòng , Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên trang web http://dialytoanthu.com