Năm 2016 là năm các dự án phát triển rầm rộ

Tin tức

Tại thời điểm hơn 1 năm trở lại trước, căn hộ chung cư(CHCC) trung bình giữ chức năng thống trị thị trường bất động sản thì nay sự đổi chiều đang diễn ra một cách rõ rệt với sự trở lại một cách ấn tượng của phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Rất nhiều dự án bất động sản tuần tự được mở hàng, số lượng giao dịch tăng liên tục, tạo sức hấp dẫn với người sử dụng… Đó là những khảo sát sẽ có khả năng dễ dàng nhìn thấy ở phân khúc này.

căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Quận 2

Toàn cảnh thị trường bất động sản(BĐS) phía Bắc đã trở thành rõ nét hơn với sự phục hồi của phân khúc căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng. Theo thống kê về Địa ốc Thành phố HN, trong quý II, thị trường mua bán nhà đất tại TP HN ghi dấu ấn với 5.137 căn hộ chung cư được mở bán mới từ 19 dự án, tăng 93% so với cùng kỳ năm trước.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quát về của dự án chung cư GoldSeason

Khác biệt hơn nữa, căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp chiếm đến gần 1/3 tất cả căn đưa vào thị trường mới, đạt kỷ lục về tổng số lượng căn hộ cao cấp giaodịch kéo dài 3 năm qua. Số căn hộ sang trọng tăng gấp ba lần đối với quý trước với 1.518 căn. Tỷ lệ số lượng các giaodịch của căn hộ chung cư đẳng cấp đang gia tăng. Tính cả sáu tháng đầu năm Ất Mùi, lượng giaodịch căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp chiếm trên 22% tất cả giao dịch.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của Chung cư Imperial Plaza

Thống kê mới nhất của Cục quản lý nhà và thị trường {bất động sản|bất động sản(BĐS)|nhà đất|mua bán nhà đất|BĐS|BDS|Địa ốc cũng cho chúng ta thấy chỉ tính riêng trong tháng 7.2015, thị trường BĐS bất động sản tại TP HN đang có gần 1.800 phiên giao dịch thành công, tăng khoảng 3% so với tháng trước, tăng gần gấp 2 lần đối với cùng kỳ năm 2014.

Tổng hợp số liệu của Ngân hàng nhà nước cho thấy, trong vòng9 tháng đầu năm nay, tín dụng cho lĩnh vực nhà đất tăng khoảng tầm 15% so với giáp tết ngoái, (cao hơn 2,5% đối với khoảng tăng cùng thời gian năm 2014). Dự đoán tín dụng đầu tư vào Địa ốc trong cả năm nay sẽ có điều kiện đạt từ 18 – 20%, cao hơn mức bình quân từ 14 – 15% của thời điểm 2012 – 2014.

Theo GS Đặng Hùng Võ, nhà phân tích nhà đất, thị trường năm 2016 sẽ vẫn biến động tích cực. Những biểu hiện mạnh mẽ của thị trường BĐS nhà định cư thể hiện ở những điểm như : tất cả tiền cho vay mượn mua BDS của các ngân hàng năm nay lên tới 342.000 tỷ VNĐ, Trong số đó phân khúc nhà để ở chiếm tới 39%. Lượng tồn đọng giảm mạnh trên từng phân khúc, Khác biệt hơn nữa tại Thành phố HN và thành phố Hồ Chí Minh.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Cùng ý kiến – quan điểm, TS Cấn Văn Lực, Giám đốc Trường Đào tạo BIDV cho rằng, chuyển biến của tài chính kinh tế thế giới và khuynh hướng phối hợp quốc tế, có sẽ có các thay đổi tới thị trường BĐS Địa ốc VN, gồm có cả nhân tố tích cực mạnh mẽ và tiêu cực, Trong đó nhân tố tích cực mạnh mẽ vẫn chiếm ưu thế. “nhìn chung, dân cư và Doanh nghiệp sẽ dùng tiền đầu tư vốn vào mua bán nhà đất, vì đây là kênh đầu tư hấp dẫn ngày nay, nếu như nắm bắt được thời cơ và có chiến lược kinh doanh thích hợp”, ông Lực cho biết.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh chung về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Imperial Plaza

Thực tế, thị trường BDS trong nước đã manh nha những tín hiệu phục hồi từ giáp tết 2013 và kéo dài đến năm 2014, 2015.

Những chức năng tiện ích vượt trội tại 3 dự án bất động sản dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Bán căn hộ De Capella do Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai làm chủ đầu tư, được khởi công thi công trên khuôn viên tòa nhà có DT rộng 4.864 m2, Gồm có 2 block, cao 22 tầng, 2 tầng hầm và 380 căn hộ chung cư cao cấp.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Lương Định Của

Bất cứ căn hộ chung cư(CHCC) nào trên thị trường BĐS cũng sẽ có những tiện nghi khác biệt để phục vụ quý khách hàng và ở De Capella cũng vậy. Những chức năng tiện ích cao cấp nhất.

Chính cho nên chuỗi chức năng tiện ích đẳng cấp là điều đầu tiên mà CĐT sẽ mang lại.

bán căn hộ De Capella

Ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của căn hộ chung cư De Capella

Chỉ cần phải tới với De Capella là tới với đời sống – sinh hoạt như mơ ,quý khách hàng sẽ cảm thấy rất là thư giãn khi sử dụng những dịch vụ thương mại tính năng tiện ích cao cấp ở đây:

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

• Thỏa sức mua sắm với 3 tầng trung tâm thương mại sang trọng .
• Bể bơi nước tràn tuyệt vời tại tầng 4 rộng 260m2 .
• Nhà hàng đẳng cấp tại tầng 1 rộng 200m2.
• Phòng Gym sang trọng tại tầng 4 rộng 200m2 và Spa rộng 300m2 tại tầng 3
• Cafe Lounge tại tầng 4 rộng 420m2
• Còn có trường Quốc Tế tại tầng 3 rộng 300m2
• Nhà trẻ rộng 15m2 tại tầng 1.
• Cùng 2 tầng hầm xe rộng lớn, được lắp đặt các thiết bị tối tân nhất.
• Khu khu vui chơi nội khu, lối đi bộ tập thể dục ,khu vui chơi cho con trẻ.
• An ninh – bảo vệ với máy quan sát kiểm soát 24/24.

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của căn hộ chung cư De Capella

Bên cạnh đó vì được tọa lạc tại vị trí đắt giá nên De Capella có điểm nhìn hết sức hấp dẫn , bạn sẽ có khả năng nhìn thấy Bitexco,sông Sài Gòn và nhiều quần thể đô thị lớn của thành phố.

Imperial Plaza – đang làm thủ tục pháp lý

Imperial Plaza

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của Chung cư Imperial Plaza

Kể từ ngày 1/7/2017 theo quy định của nhà nước tất cả những dự án BDS phải có ngân hàng bảo hộ. Hiện nay đại phần đông những dự án mua bán nhà đất đều chưa thể được bảo lãnh ngân hàng. Điều kiện bảo hộ bất động sản(BĐS) ngân hàng và nhà đầu tư đều loay hoay và kể cả dự án bất động sản cư xá Imperial Plaza cũng vậy.

Căn hộ Imperial Plaza nằm tại số 360 Giải Phongd, nằm phía trên khu đất {rộng khoảng chừng 3,6ha – thuộc bên trong khu vực đã được quy hoạch – hoạch định và đầu tư vốn triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng tại quỹ đất do Tincom Group làm chủ đầu tư.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của Căn hộ Imperial Plaza

Imperial Plaza tại thời điểm này đang nhồi cọc móng và chưa mở bán căn hộ, chính cho nên tất cả những tin tức đưa về chung cư Imperial Plaza là chưa có sự chuẩn xác.

Về thông tin dữ liệu bảo lãnh ngân hàng khoảng thời gian qua là khoảng thời gian mệt mỏi đối với các ngân hàng, khi cần giải quyết bài toán, nếu đứng ra bảo hộ BDS. Bên cạnh đó, CĐT cũng đứng ngồi không yên vì cần phải lo chuẩn bị tài sản thế chấp. Tuy thế, toàn bộ cố hết sức trên chưa thực thụ hiệu quả vì thiếu các hướng dẫn cụ thể. Giờ đây, cả ngân hàng và chủ đầu tư bất đắc dĩ phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án BĐS có ngân hàng bảo lãnh được triển khai thực hiện hợp lý hơn.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh chung về cảnh quan tuyệt vời của Bán chung cư Imperial Plaza

Vào thời điểm này chủ đầu tư đang làm thủ tục và các bước bảo lãnh dự án bất động sản Imperial Plaza.

Những căn hộ chung cư GoldSeason sở hữu vị trí VÀNG VỚI liên kết giao thông hoàn hảo

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của căn hộ GoldSeason

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân sở hữu một vị trí ” Vàng ” số 47 Nguyễn Tuân. bao quanh dự án là con phố chính như: Hoàng Minh Giám, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Huy Tưởng, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi…vv Ngoài ra dự án còn được hưởng trọn hạ tầng kỹ thuật xã hội đã hoàn thiện xung quanh.
• Hướng Tây Nam dự án tiếp giám với đường Nguyễn Tuân – khu vui chơi Nhân Chính và Hồ Nhân Chính.
• Phía Tây Bắc giáp danh với trường THPT chuyên Amsterdam- khách sạn Grand
• Phía Đông Bắc giáp nhau với tuyến đường Hoàng Đạo Thúy và Láng.
• Hướng Đông Nam dễ dàng đi lại tới đường Khuất duy tiến, Tố Hữu.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng quát về của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một vài chức năng tiện ích ngoại khu quanh địa điểm vàng của dự án.

+ Trung tâm sầm uất của quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
+ Trung tâm thương mại – giải trí – vui chơi : Big C , Grand Plaza, Royal City….

+ T.T giáo dục – Đào tạo : quy tụ những trường học hành đầu Thành phố Hà Nội : Tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT chuyên Amsterdam, Trường cấp 1, cấp 2. THPT Nhân Chính,….
+ T.T của các tuyến phố lớn của Thủ đô : Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng….