Mua nhà trả góp lợi hay hại ?

Tin tức

Mua nhà trả góp hình thành về sau này đang dần dần trở thànhkhuynh hướng chọn lựa của người muốn mua nhà Ngày nay, lợi thế nhiêu nhất của giải pháp này là người dùng không cần trả hết số tiền ngay một lầnmà trả dần từng đợt, Bởi đó sở hữu nhà khá dễ. tuy nhiên, nếu không nghiên cứu kỹ lưỡng, khách hàng có khả năng gặp nhiều rắc rối. Bán nhà Tân Phú cũng đang chú trọng hơn thị trường trả góp nhà đất, nhằm thúc đẩy các giaodịch nhà đất nóng lên

101_bannharieng

1. Nghiên cứu khả năng kinh tế.
Theo nhà phân tích tham vấn của ngân hàng VIB, khi xem xét mua nhà trả góp đang dần tạo thành về sau này. Trước Tiên, khách hàng cần hiểu được đến khả năng chi trả của mình đến đâu. Theo đó, cần xác minh số vốn hiện có, số vốn trợ giúp, số vốn phải vay thêm hay khả năng trả nợ.

1427872909-xhwgvay_tien_mua_nh_2_jllm

Cần có những gói giúp đỡ giúp khách hàng rễ ràng hơn trong việc mua bán nhà Bình Thạnh hay các Quận huyện lân cận khác.

Số vốn hiện đang có bao gồm: số tiền dành dụm đang có, thu nhập trong tháng của gia đình sau khi trừ đi tất tật các khoản phí tổn sinh hoạt mỗi tháng.
Số vốn giúp đỡ bao gồm khoản tiền người mua có cơ hội nhận được từ người thân với lãi suất bằng 0 hoặc là chỉ tính mức lãi suất bằng hoặc thấp hơn lãi suất nhà băng.
Khả năng trả nợ: Sau khi mua căn nhà trả góp thì việc phải làm là trả tiền nợ, bởi vậy bạn cần hiểu rõ chi trả xác thực là bao nhiêu tiền và lãi suất nên biến động trong tầm kiểm soát được.
Nếu tổng số vốn có được của bạn khả quan hơn khả năng trả nợ thì việc mua nhà trả góp hoàn toàn hợp lý.
2. Vay vừa đủ khả năng chi trả
Tài chính thường xuyên là nhân tố quan trọng nhất phải để ý khi tính đến việc mua nhà, nhất là mua nhà trả góp. bởi vì nếu không cân nhắc kỹ lưỡng, bạn sẽ sống trong lo âu, stress do nợ nần ngay trong chính căn nhà mới mua.
Vay nhiều hay ít lệ thuộcvào toàn bộ tiền lương của gia đình. Sau khi trừ phần tiêu pha hàng hàng tháng của gia đình sau khi trừ đi tất thảy các khoản chi phí sinh hoạt mỗi trong tháng, số tiền còn lại đủ khả năng trả cả gốc và lãi hàng tháng là được. Nếu khoản tiền bắt buộc nên vay thì điều chỉnh thời hạn vay cùng phương án trả hết nợ.
Tuy nhiên, cũng nên vay khoảng tầm 30 – 40% giá trị chung cư căn hộ là hợp lý, tránh mất khả năng chi trả.

3. Chọn gói vay hay ngân hàng hợp lý

ban_nha_sai_gon_3.20150624203617-da59

Việc những CĐT liên kết với các ngân hàng để tạo điều kiện thuận tiện hơn trong việc bán nhà Quận 11 hoặc các Quận lân cận.

Vào thời điểm hết năm, các ngân hàng có rất nhiều gói cho vay khuyến mãi với lãi thu hút. Tuy thế, người tiêu dùng cần phải Nghiên cứu chi tiết về thời kì sử dụng lãi suất khuyến mãi này là bao lâu, lãi suất sau thời gian hỗ trợ tính như thế nào.
Theo chuyên viên tư vấn của ngân hàng VIB, nhiều ngân hàng hiện giờ cũng công khai cách thức tính lãi suất sau thời gian biệt đãi dựa vào trên lãi suất tích cóp cộng thêm biên độ. Điều người sử dụng cần chú ý xem là lãi suất tiết kiệm trong 12 tháng cộng biên độ cố định hay lãi suất tiết kiệm trong 13 tháng cộng biên độ cố định

Mong rằng với những kinh ngiệm chia sẻ vừa rồi có thể giúp đỡ khách hàng có cái nhìn bao quát về việc mua nhà trả góp và các chính sách ưu đãi khi chọn mua căn hộ trả góp. Chúc các bạn có thể mua được ngôi nhà mà mình mong muốn.
Các bạn tham khảo thêm tin tức bất động sản:  tại đây .