Lý giải sức hút của nhà đất Quận 7 trên thị trường BDS 2018

Bất Động Sản Tin tức

Sức hút của nhà đất Quận 7 trong những năm gần đây luôn có xu hướng tăng, đặc biệt trong năm 2018. Điều gì ở bất động sản Quận 7 lại khiến người mua quan tâm đến vậy?

Hoạt động mua bán nhà đất Quận 7 luôn diễn ra khá sôi động dù cho thị trường có nhiều biến động, bởi vì nhiều người cho rằng đây là khu vực lý tưởng để sinh sống tại Tp.HCM. Bài viết sau đây dialytoanthu.com sẽ cùng bạn đọc lý giải điều gì đã khiến cho nhà đất Quận 7 luôn hấp dẫn cả người mua nhà để ở cũng như những nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội trên thị trường.

Nhà đất Quận 7 thu hút mối quan tâm của người mua để ở và nhà đầu tư

Nhà đất Quận 7 thu hút mối quan tâm của người mua để ở và nhà đầu tư

Nhà đất Quận 7 hấp dẫn từ vị trí chiến lược

Nếu như trên thị trường bất động sản, nhà đất phân khúc trung và thấp tại những vùng ven TPHCM như Quận 9, huyện Hóc Môn, quận Thủ Đức được khách hàng quan tâm thì nhà đất Quận 7 lại được coi là khu đô thị cao cấp nhờ vị trí chiến lược cũng như cơ sở hạ tầng phát triển quy mô, hiện đại.

Sở hữu vị trí nằm tiếp giáp các quận trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 2, Quận 4 và Quận 8 chỉ với 15 phút đi xe, khu vực quận 7 được đầu tư hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy vô cùng thuận lợi và được coi là cửa ngõ phía Nam của Tp.HCM. Từ đây, cư dân cũng dễ dàng và nhanh chóng đi đến các tỉnh lân cận nhờ những tuyến đường huyết mạch.

Quy hoạch của nhà nước về đầu tư, phát triển giao thông khu vực phía Nam Sài Gòn cũng là yếu tố thu hút người mua nhà đất Quận 7 ngày càng nhiều. Trong thời gian tới sẽ có hàng loạt hạ tầng cơ sở được khởi công và đưa vào hoạt động như dự án đầu tư xây dựng 6 cây cầu nối Khu Nam với các khu vực khác là cầu Nguyễn Khoái nối Quận 7 với Quận 4, cầu Thủ Thiêm 4 kết nối Quận 7 với Quận 2 hay nâng cấp mở rộng cầu Rạch Đĩa 1.

Với vị trí và hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi như thế thì người mua nhà quan tâm đến bất động sản cũng như giá trị nhà đất Quận 7 ngày càng tăng là điều dễ hiểu.

Quận 7 là nơi có môi trường sống hiện đại, văn minh

So với những quận khác tại Tp.HCM thì Quận 7 là nơi thu hút nhiều nguồn đầu tư nước ngoài nhất. Số lượng các doanh nghiệp và người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại quận 7 không ngừng tăng lên. Vì vậy, phần lớn hệ thống các tiện ích cộng đồng ở Quận 7 được xây dựng một cách quy mô, dựa theo những tiêu chuẩn chất lượng cao. Vì thế mà khi tìm mua nhà đất Quận 7, cư dân sẽ được sống trong một môi trường hiện đại, chất lượng về hạ tầng giao thông, tiện ích giáo dục, y tế, thương mại, tài chính…

Cơ sở hạ tầng hiện đại khiến giá nhà đất Quận 7 ngày càng tăng

Cơ sở hạ tầng hiện đại khiến giá nhà đất Quận 7 ngày càng tăng

Ngoài ra, quận 7 cũng đem đến sự an tâm cho mọi gia đình khi sinh sống bởi môi trường văn minh, trình độ dân sinh luôn được đánh giá cao với đa số là tầng lớp tri thức. Các hoạt động học tập, làm việc và sinh hoạt của cư dân được đảm bảo an toàn, thoải mái.

Dễ dàng lựa chọn nhà ở quận 7 với các dự án thuộc nhiều phân khúc

Dù bạn chỉ có một khoản ngân sách hạn chế hay dư giả thì khi tìm đến với thị trường nhà đất Quận 7, luôn có những sự lựa chọn giúp bạn bớt đau đầu hơn. Bởi vì tại đây phát triển các dự án ở nhiều phân khúc khác nhau, từ nhà ở giá rẻ, tầm trung đến các phân khúc cao cấp.

Thị trường nhà đất Quận 7 với nhiều phân khúc cho khách hàng lựa chọn
 

Thị trường nhà đất Quận 7 với nhiều phân khúc cho khách hàng lựa chọn

Theo thống kê từ các công ty bất động sản tại Tp.HCM, nhu cầu mua bán nhà đất Quận 7 là rất cao. Ví dụ tổng số giao dịch mua bán nhà đất Quận 7 lên đến trên 3000 lượt thì chiếm trong đó 75% là giao dịch mua căn hộ tầm trung (dưới 2 tỷ đồng/căn). Đối với nhà ở thì hoạt động mua bán nhà hẻm Huỳnh Tấn Phát hay Bùi Văn Ba được rao bán khá nhiều với giá bán dao động trên dưới 1 tỷ đồng.

Những tin tức bất động sản, tài chính, địa lý toàn thư được cập nhật thường xuyên trên trang dialytoanthu.com, mời độc giả đón đọc.