Lời khuyên cho khách hàng khi đứng trước thông tin quảng cáo BDS ồ ạt

Tin tức

Theo nhận định của các chuyên gia, số lượng lớn cung nhà ở lớn từ năm 2015 tới 6 tháng đầu năm 2016 liên tục đổ vào thị trường khiến cho cuộc đua giành giật thị phần trong ngành bất động sản ngày càng trở nên gay gắt. Do đó, người mua cần phải hết sức tỉnh táo để lựa chọn.

Thông tin bán nhà mặt phố Hoàn Kiếm, Ba Đình và các quận lớn tại Hà Nội rất được quan tâm.

Khách hàng tăng nhu cầu tìm mua bất động sản ở những khu vực trung tâm, vì thế thông tin bán nhà mặt phố Hoàn Kiếm, Ba Đình và các quận lớn tại Hà Nội rất được quan tâm. Vấn đề về chất lượng của các thông tin quảng cáo, giới thiệu bất động sản càng cần được xem xét cặn kẽ hơn.

Trong phân khúc căn hộ chung cư mặc dù những người đi mua nhà tại thời điểm này đều có nhu cầu thật tuy nhiên họ vẫn khá e dè khi quyết định nộp tiền vào các dự án đang xây dựng dở dang.

Các chủ đầu tư ra sức tung ra các hình thức quảng cáo để thu hút khách hàng. Một số khách hàng mua căn hộ ở quận 2 nói rằng, nhiều lúc chủ đầu tư đã nói quá sự thật nhưng lại không giữ được lời hứa của mình. Do đó, khi nhận được các thông tin từ dự án thì khách hàng phải rất thận trọng để xem xét rằng những chủ đầu tư đã làm đúng như cam kết hay không.

Kinh nghiệm nào khi đi mua nhà để tránh "sập bẫy"?

Nguồn cung bán nhà quận 8 tăng mạnh

CBRE Việt Nam cho biết, nguồn cung các căn hộ trong 2 quý vừa qua ở thị trường khá dồi dào, ví dụ tại Tp.HCM, nguồn cung bán nhà quận 8, quận 7…có xu hướng tăng mạnh. Trong khi đó sức mua của thị trường đang giảm đi tới gần 50%, đây chính là một bài toán đau đầu cho các chủ đầu tư và các công ty tiếp thị, phân phối dự án. Trước sự cạnh tranh khốc liệt như vậy, vấn đề giải quyết lượng hàng ra thị trường thực sự không đơn giản.

Từ đó, các chủ đầu tư hiện nay không còn chạy theo hình thức quảng cáo qua loa nhằm tô điểm thêm sự hào nhoáng “ảo” của các dự án. Mà những chủ đầu tư thường mong muốn các môi giới phải chỉ ra cho khách hàng đầy đủ những tài liệu pháp lý dự án, đồng thời tổ chức hàng tuần cho những người mua có nhu cầu đến tham quan trực tiếp tiến độ xây dựng của dự án.

Nhằm đánh giá uy tín của chủ đầu tư thì khách hàng có thể dựa vào một số yếu tố như tiến độ thực hiện dự án, những cam kết của chủ đầu tư trong quá trình xây dựng về nhà thầu xây dựng, các ngân hàng cho vay. Bên cạnh đó, đánh giá uy tín chủ đầu tư còn dựa vào quá trình vận hành và quản lý các dự án sau khi bàn giao cho cư dân. Những đánh giá của khách hàng trước và cư dân tại dự án chính là cơ sở quan trọng để khẳng định uy tín của các chủ đầu tư.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm các thông tin bán nhà quận Bình Chánh và nhiều khu vực khác trên trang web http://dialytoanthu.com