Liên Hệ

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Viethomes

  • 276, Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 91 235 36 33
  • Website: http://dialytoanthu.com

Kính gửi quý đối tác và quý khách hàng!

Chúng tôi là đơn vị chế tạo số một các dự án bất động sản Việt Nam

Được thiết kế trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, đặc biệt là công đoạn thị trường bất động sản đầy biến động, Trong khi với bản lĩnh của 1 Doanh nghiệp trẻ đầy tự tín, sáng tạo, chúng tôi đã phát hành ton tả và không dừng mở rộng quy mô. Đến nay, chúng tôi kiêu hãnh là đơn vị song hành, cùng bất động sản khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

sứ mệnh của chúng tôi:

đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản nổi bật và những hưởng thụ hoàn toàn mới về phong cách sống tăng trưởng cùng hệ thống Dịch vụ phong cách tiêu chuẩn quốc tế. Cùng Vinhomes khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

Triết lý của chúng tôi:

Với phương châm “Uy tín là thương hiệu”, chúng tôi luôn đặt khách hàng là trọng điểm của sự tiến bộ, để đem lại sự mếm mộ tối đa cho mọi quý khách hàng. Sự yêu dấu của quý khách hàng chính là sự khẳng định cho giá trị nhãn hiệu của chúng tôi.

Ngay khi thiết kế Doanh nghiệp, chúng tôi đã xác định rõ ràng chiến lược hoạt động và giá trị chủ yếu của Doanh nghiệp cũng như của đối tác Vinhomes. Chúng tôi đã xây dựng thương hiệu hệ thống tư vấn quản lý, kinh doanh và môi giới BĐS theo tiêu chuẩn ngặt nghèo của từng thị trường, nhằm xúc tiến sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong mọi thời khắc, luôn không giới hạn nâng cao tìm hiểu và đổi mới để thích hợp với thị trường

Nhân sự của chúng tôi:

Chúng tôi luôn coi nguồn nhân lực là nhân tố mấu chốt và là tài sản quý giá của Công tyvì thế, chúng tôi luôn chú trọng đương đại nguồn nhân lực thông qua chính sách tập huấn để mỗi thành viên đều vươn lên là đại diện ưu tú của chúng tôi, là bức ảnh chuyên nghiệp, tinh nhuệ với đối tác và quý khách hàng.

Với quỹ hàng phong phú bậc nhất hiện giờ, chúng tôi đã và đang phát triển thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khẳng định bản thân, khát vẳng đoạt được những đỉnh cao mới trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản của Việt Nam.

Trên chặng đường tới chúng tôi mong muốn chiếm được sự cộng tác, ủng hộ và cống hiến của các đối tác cung ứng các dự án Vinhomes cũng như các bạn kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi hân hạnh chào đón các quý đối tác liên hệ hiệp tác tạo ra cùng Doanh nghiệp.