Kinh nghệm đầu tư đất nhà bè giá rẻ trên dưới 1 tỷ

Bất Động Sản Tin tức

Nếu bạn đang có ý định đầu tư đất nền Nhà Bè giá rẻ thì hãy tham khảo những gợi ý sau đây từ dialytoanthu.com để có được những quyết định đúng đắn.

Đối với đầu tư nhà đất thì khả năng dự đoán thị trường bất động sản rất quan trọng, những yếu tố mà nhà đầu tư cần quan tâm là lợi nhuận, an toàn và tính thanh khoản. Trên cơ sở đó, đưa ra các phương án đầu tư phù hợp và ít rủi ro nhất. Cùng tìm hiểu các phương án khi đầu tư nhà đất Nhà Bè trên dưới một tỷ đồng.

Đầu tư đất Nhà Bè giá rẻ đang được nhiều người quan tâm hiện nay

Đầu tư đất Nhà Bè giá rẻ đang được nhiều người quan tâm hiện nay

Tổng quan về thị trường đất nền Nhà Bè

Huyện Nhà Bè được coi là điểm kết nối với 4 địa phương TP HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu và Long An. Trong tổng thể định hướng phát triển kinh tế, xã hội thì huyện Nhà Bè có một vị trí cực kỳ quan trọng và yếu tố quan trọng để Tp.HCM tiến ra Biển Đông. Từ những thuận lợi về vị trí tạo điều kiện cho giá trị nhà đất Nhà Bè tăng giá. Thị trường bất động sản rục rịch tăng giá đồng thời khiến cho các dự án đắp chiếu dần sống trở lại. Những dự án đã hoặc sắp triển khai được tạo thêm sức bật để vực dậy trong thời gian tới.

Khu vực Nhà Bè hiện đang sở hữu quỹ đất rất dồi dào để có thể phát triển giao thông và xây dựng những khu đô thị mới cùng nhiều loại hình tiện ích dịch vụ đáp ứng nhu cầu của cư dân. Sau khi hạ tầng hoàn chỉnh và đồng bộ thì cư dân chỉ mất 15 phút di chuyển bằng ô tô là thể tiếp cận khu vực quận trung tâm của TP HCM.

Thị trường nhà đất Nhà Bè tăng trưởng mạnh về cung, cầu và giá bán

Thị trường nhà đất Nhà Bè tăng trưởng mạnh về cung, cầu và giá bán

Điểm cộng cho nhà đất Nhà Bè là hàng loạt công trình giao thông lớn, kết nối liên vùng đang sắp được đưa vào khai thác và khởi công. Ví dụ như Cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ được đưa vào khai thác năm 2019; đường trục Bắc – Nam kết nối trung tâm nội thành với khu vực quận 4, quận 7 cũng sắp được khởi công xây dựng hay dự án cầu Bình Khánh giúp kết nối quận 7, Nhà Bè và Cần Giờ…

Tất cả những yếu tố trên đã tạo đà cho thị trường đất nền Nhà Bè ngày càng sôi động và có giá trị hơn.

Gợi ý các phương án đầu tư đất nền Nhà Bè giá rẻ

1. Đầu tư đất nền Nhà Bè giá rẻ với đặc điểm có vị trí cách trung tâm khoảng từ 12-16km trở lên, diện tích dao động từ 50-70m2, mức giá trung bình khoảng 12-15 triệu đồng một m2.

Với hình thức đầu tư này, theo dự đoán trong khoảng thời gian 2 năm thì mức độ sinh lời khá tốt, trong mỗi năm tối đa có thể tăng giá đến 20%. Bởi vì Nhà Bè hiện nay là khu vực có tốc độ đô thị hóa đang rất mạnh tại Sài Gòn.

2. Đầu tư vào nhà phố Nhà Bè được xây sẵn. Đây là loại hình bất động sản phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi vừa có thể cho thuê nhằm thu lợi tức hàng tháng, vừa có tiềm năng tăng giá trong tương lai. Những căn nhà phố xây sẵn dưới một tỷ đồng thường có diện tích đất khoảng 30-40 m2, nằm càng xa khu vực càng xa trung tâm thành phố thì diện tích có thể rộng lên tới 50-80m2. Giá bán nhà đất Nhà Bè có thể tham khảo tại đây.

Cho thuê nhà nguyên căn Nhà Bè giá rẻ có sức hút

Cho thuê nhà nguyên căn Nhà Bè giá rẻ có sức hút

Dối với ô đất có diện tích nhỏ có thể xây dựng 1 trệt, 1 lầu gồm 2 phòng ngủ, 2 wc. Lô đất diện tích lớn hơn có thể chỉ cần xây tầng trệt. Giá bán phổ biến trong khoảng 800 triệu/căn, và cao nhất là hơn 1 tỷ đồng/căn. Đối với những căn nhà nằm ở vị trí có bán kính cách trung tâm TP HCM trên 20km trở lên thì giá bán rẻ hơn, nằm trong khoảng từ 550-650 triệu đồng một căn.

3. Đầu tư căn hộ chung cư Nhà Bè diện tích nhỏ, giá bán vừa túi tiền có lợi thế về vị trí như kết nối giao thông xuyên suốt với các trục đường chính, tuyến metro, đại lộ mới mở, đường vành đai,cầu vượt,… Đặc điểm của những căn hộ loại này thường có diện tích dao động từ 45-50m2- dưới 60m2, giá bán khoảng 15-16 triệu/m2, tương đương với giá trị mỗi căn từ 800 trăm triệu – 1 tỷ đồng một căn, tỷ suất cho thuê đạt 4-5% mỗi năm.

Đầu tư căn hộ cho thuê Nhà Bè giá rẻ

Đầu tư căn hộ cho thuê Nhà Bè giá rẻ

4. Đầu tư vào căn hộ sở hữu có thời hạn, thuê mua trong vòng từ 30 đến 50 năm. Sản phẩm điển hình này đã có mặt tại quận Bình Tân, Nhà Bè với diện tích trung bình trong khoảng 30-40 m2, giá bán nằm trong khoảng từ 350-500 triệu/căn, thời hạn sử dụng là 49 năm, sau 49 năm khách hàng sẽ trả nhà lại cho chủ đầu tư. Đây là hình thức thuê mua nhà ở dài hạn trả tiền một lần.

Với ngân sách khoảng 1 tỷ đồng, người mua có thể đầu tư được 2 căn với mức giá thuê trung bình mỗi căn là 500 triệu đồn, tương đương từ 3-3,5 triệu/m2. Tuy nhiên mức giá thuê có thể tăng liên tục theo thời gian. Doanh thu của loại hình BDS này cao hơn căn hộ sở hữu lâu dài và nhà phố xây sẵn. Tuy vậy, nhược điểm của phương án đầu tư này là bị khấu hao thời gian sở hữu.

5. Mua đất nền Nhà Bè giá rẻ và xây nhà trọ cho thuê. Hiện nay nhu cầu thuê nhà ở khu vực Nhà Bè và các huyện lân cận tăng nhanh bởi số lượng lao động, học tập đổ về Tp.HCM ngày càng đông. Bạn có thể lựa chọn mua đất nền giá rẻ từ 800 triệu – 1 tỷ tùy thuộc vị trí và xây nhà ở cho thuê. Nếu có nhiều vốn một chút có thể đầu tư mua đất diện tích 200m2 thì xây được được 10-12 phòng, giá thuê trung bình 1,5 triệu đồng một tháng mỗi phòng, theo đó doanh thu trung bình 15-18 triệu đồng một tháng.

Với doanh thu này người mua vừa đủ trả lãi và vốn gốc vẫn có dư ra một khoản. Mô hình kinh doanh này được đánh giá là ổn định và giá trị bất động sản gia tăng liên tục theo thời gian.

6. Mua căn hộ cho thuê Nhà Bè có vay, lưu ý rằng bạn chỉ nên vay với tỷ lệ thấp. Chẳng hạn: Với khoản tích lũy là 1 tỷ đồng, bạn chỉ nên vay khoảng 500 triệu (thời hạn vay trong 10 năm, lãi suất vay khoảng 10-11%/ năm theo lãi suất hiện tại) để mua căn hộ có tổng giá trị khoảng 1,5 tỷ để cho thuê.

Hiện nay các căn hộ giá 1,5 tỷ thường có giá thuê trung bình từ 7,5-8 triệu đồng mỗi tháng. Theo hình thức này doanh thu tiền cho thuê căn hộ đủ để trả lãi và gốc ngân hàng, còn giá trị đầu tư là giá trị gia tăng của bất động sản theo thời gian.

7. Mua nhà phố Nhà Bè giá trị trên 1 tỷ đồng, bạn chỉ nên vay khoảng 300-400 triệu đồng để mua căn nhà 1,3-1,4 tỷ thuộc huyện Nhà Bè. Sau đó cho thuê nhà nguyên căn Nhà Bè với giá thuê từ 5 triệu đồng/tháng. Hình thức này là hình thức vừa đầu tư vừa giữ gìn tài sản. Số tiền trả ngân hàng được lấy từ nguồn tiền thuê. Và giá trị đầu tư là giá trị gia tăng của bất động sản theo thời gian.

Một số lưu ý quan trọng khi đầu tư nhà đất Nhà Bè

  • Khi đầu tư nên lưu ý về hạ tầng, pháp lý như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tìm mua nhà đất Nhà Bè giá rẻ ở khu vực thuận lợi giao thông, nằm trong khu dân cư hoặc gần kề khu dân cư hiện hữu thì tốc độ tăng giá mới tốt. Tránh mua tại những khu hẻo lánh, hạ tầng kết nối giao thông kém và cách xa các tiện ích công cộng thì thường sẽ có tốc độ tăng giá sẽ rất chậm và thấp.
  • Hình thức đầu tư thu được lợi tức hàng tháng từ tiền cho thuê thường có mức trung bình là 0,4% giá trị sản. So với mức lãi suất ngân hàng thì lợi tức tiền thuê này hơi thấp tuy nhiên không đáng kể, vẫn ở mức chấp nhận được. Giá trị gia tăng theo thời gian của loại hình đầu tư bất động sản này không cao, trung bình khoảng 8 đến 10% một năm với điều kiện thị trường tốt.
  • Ở các quận vùng ven như huyện Nhà Bè do quy định về mức diện tích tối thiểu để tách thửa. Vì vậy bạn nên cẩn thận nếu diện tích quá nhỏ sẽ không tách sổ riêng được đâu nhé.

Mua nhà đất Nhà Bè cần lưu ý tất cả vấn đề về pháp lý, môi trường sống

Mua nhà đất Nhà Bè cần lưu ý tất cả vấn đề về pháp lý, môi trường sống

  • Phải tính khoảng cách quãng đường đi hợp lý (không vượt quá quỹ thời gian di chuyển 45 phút từ nơi ở đến nơi làm việc), môi trường sống xung quanh, hệ thống tiện ích,…có phù hợp để mua không.
  • Cân đối cẩn thận khả năng mua và trả nợ của bạn để xem xét các phương án đầu tư phù hợp.
  • Tính các yếu tố thanh khoản, nhà đất Nhà Bè mà bạn quan tâm có dễ bán không, môi trường địa lý xung quanh thế nào?

Như vậy, đầu tư đất Nhà Bè giá rẻ là một kênh đầu tư khá hấp dẫn với nhiều người. Hãy lựa chọn phương án đầu tư phù hợp nhất để đem lại hiệu quả sinh lời tốt nhất. Chúc bạn thành công.

Tham khảo thêm tin tức bất động sản, tài chính, địa lý trên trang web dialytoanthu.com.