Khám phá vị trí đầy tiềm năng của căn hộ Green Town Bình Tân

Tin tức

Được đầu tư xây dựng với nguồn vốn 100% của Hàn Quốc, Green Town ngay khi ra mắt thị trường đã nhận được sự quan tâm rất lớn của các phương tiện thông tin đại chúng.

Thông tin chung về dự án

Tên dự án: Khu căn hộ Green Town.

Vị trí của dự án: khu đô thị Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư dự án: Công ty trách nhiệm hữu hạn IDE Việt Nam.

Đơn vị thiết kế của dự án: Công ty thiết kế Hàn Quốc.

Đơn vị phát triển dự án: Đất xanh Nam Bộ.

Đơn vị xây dựng dự án: Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình.

Mật độ xây dựng: 26,18%.

Tổng diện tích xây dựng dự án: 33.705 mét vuông.

Tổng số căn hộ: 522 căn.

Thời gian giao căn hộ dự kiến: Quý IV/2018.

Hình thức sở hữu căn hộ: Vĩnh viễn.

Khu căn hộ Green Town 5

Vị trí tiềm năng của dự án

Tọa lạc tại trung tâm kinh tế mới phía tây thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong khu quy hoạch Welife City với diện tích lên tới hơn 110 ha, Green Town được bao bọc bởi đầy đủ các dịch vụ tiện ích hiện đại và đẳng cấp bậc nhất khu vực, nhận được nguồn đầu tư vô cùng lớn từ ủy ban lãnh đạo thành phố.

Từ vị trí của dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực xung quanh và trung tâm thành phố thông qua các tuyến đường huyết mạch: quốc lộ 1A, đại lộ Đông Tây – Võ Văn Kiệt, Cộng Hòa – Trường Trinh, Âu Cơ – Hồng Bàng, đường Quang Trung,…

Khu căn hộ Green Town 2

Chưa kể, hiện tại quận Bình Tân đã nhận được ngân sách để mở rộng đường Lê Trọng Tấn thêm 30 mét, trong tương lai gần đường Nguyễn Thị Tú cũng tiếp tục được quy hoạch mở rộng lên tới 30 mét, từ đó tạo được điều kiện thuận lợi cho cư dân trong quá trình học tập, sinh sống và làm việc. Đồng thời tuyến đường sắt cao tốc Metro cũng đang trong quá tình xây dựng và sắp hoàn thành, tạo sự thuận lợi tối đa trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc của cư dân.

Lấy dự án căn hộ Green Town làm trung tâm, trong vòng bán kính 5km, dự án được “bao bọc” bởi đầy đủ các công trình kiến trúc công cộng hiện đại như: sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, công viên phần mềm Quang Trung, khu công nghiệp Tân Bình, khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, khu công nghiệp Lê Minh Xuân,…

Khu căn hộ Green Town 3

Với vị trí tiềm năng như vậy, rất nhiều người đã bất ngờ khi Green Town sở hữu mức giá cực kỳ ưu đãi: chỉ từ 16,5 triệu/mét vuông đã bao gồm nội thất cao cấp và thuế giá trị gia tăng 10%. Chủ đầu tư cũng vô cùng linh hoạt khi chia thời gian thanh toán thành 9 đợt khác nhau, giảm tối đa áp lực kinh tế của khách hàng.

Xem thêm: 5 lý do bạn nên sở hữu căn hộ Green Town Bình Tân