Khám phá kiến trúc căn hộ độc đáo của Vinhomes Bắc Ninh

Địa lý toàn thư

Mặc dù chưa có nguồn thông tin chính thức từ Vingroup, song thông tin Vinhomes Bắc Ninh “nhăm nhe” xuất hiện tại trung tâm thành phố Bắc Ninh nhanh chóng khuấy đảo thị trường bất động sản tại đây.

Không chỉ sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí, nhà đầu tư uy tín cùng đẳng cấp chất lượng, kiến trúc của dự án cũng khiến cho nhiều người phải xuýt xoa vì quá đẹp.

Kiến trúc tân cổ điển đặc trưng

Vinhomes Bắc Ninh bao gồm 2 tòa nhà với chiều cao dao động từ 27 – 31 tầng cùng với trung tâm thương mại Vincom Bắc Ninh với đầy đủ các dịch vụ tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Vinhomes Bắc Ninh 8

Các căn hộ tại đây sở hữu diện tích khá đa dạng, khoảng từ 1 – 3 phòng ngủ với các hướng khác nhau, khách hàng tùy chọn vào nhu cầu cũng như tiềm lực kinh tế của bản thân mà chọn được căn hộ sao cho phù hợp nhất. Mỗi một sàn trong tòa chung cư sẽ có các căn hộ như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 46,21 mét vuông (2 căn/sàn – căn hộ số 05 và số 08) và có hướng ban công chính là hướng Tây Nam.
  • Căn hộ 1.5 phòng ngủ diện tích 53,07 mét vuông (2 căn/sàn – căn hộ số 02 và số 11) và có hướng ban công chính là hướng Đông Bắc.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ thì đa dạng về diện tích và vị trí hơn (6 căn/sàn trong đó có 2 căn nhà căn góc) bao gồm:

Vinhomes Bắc Ninh 7

  • Căn hộ diện tích 70.8 mét vuông (căn hộ số 12) và hướng ban công chính là hướng Đông Bắc.
  • Căn hộ diện tích 72.28 mét vuông (căn hộ số 01) và hướng ban công chính là hướng Đông Bắc.
  • Căn hộ diện tích 77,67 mét vuông (căn hộ số 07) và hướng ban công chính là hướng Tây Nam.
  • Căn hộ diện tích 77,88 mét vuông (căn hộ số 06) và hướng ban công chính là hướng Tây Nam.
  • Căn hộ diện tích 78.68 mét vuông là 2 căn hộ góc, có hai hướng là hướng Tây Bắc – Đông Bắc và hướng Đông Nam – Đông Bắc
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 96.03 mét vuông (2 căn/sàn – căn hộ số 04 và căn hộ số 09) và hướng ban công chính gồm hai hướng là hướng Tây Nam – Tây Bắc và hướng Tây Nam – Đông Nam.

Mặc dù có các hướng cũng như diện tích khác nhau, song tất cả các căn hộ tại Vinhomes Bắc Ninh đều sở hữu chất lượng đẳng cấp đồng đều, nội thất dính tường được chọn lựa kỹ lưỡng từ các nhà đầu tư hàng đầu hoặc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, hứa hẹn đem lại cuộc sống thượng lưu và sang trọng bậc nhất cho cư dân dự án.

Xem thêm: Bất động sản Bắc Ninh: “mỏ vàng” còn đang bỏ ngỏ