Hoạch đinh hạ tầng đường cao tốc – dấu hiệu đáng mừng cho các dự án bất động sản.

Tin tức

Đến năm 2030, VN sẽ có 21 tuyến đường cao tốc dài hơn 6,400 km.

Quy hoạch – hoạch định tăng trưởng phát triển mạng đường đại lộ Việt Nam tới năm 2020 , tới năm 2030 sẽ có 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km. Tổng vốn đầu tư vốn đến năm 2030 được ước lượng 599,186 tỷ đồng.
Thủ tướng chính phủ – nhà nước vừa có cân nhắc thông qua dự án quy hoạch tăng trưởng phát triển đường quốc lộ VN đến năm 2020 và lập kế hoạch định hướng đến 2030.
Cụ thể, mạng lưới đường quốc lộ gồm những đường chính có trữ lượng xe cao , nối kết với chuỗi hệ thống đường bộ , kết cấu hạ tầng của những phương thức vận tải khác nhằm thống nhất, chủ động và hiệu quả những thương mại vận tải trong tăng trưởng phát triển tài chính.

bán căn hộ De Capella

Ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella

Song song với đó là tính nối kết với chuỗi hệ thống đường cao tốc của các nước trong vùng lãnh thổ, để có thể chủ động kết hợp, hội nhập khu vực lãnh thổ và quốc tế.
Theo quan điểm của Thủ tướng , hoạch định hệ thống đường cao tốc – quốc lộ cấp quốc gia làm tiền đề – cơ sở để xác định dòng tiền đầu cơ, quỹ đất và tiến đồ tiến hành thực hiện các dự án BĐS đường bộ cao tốc từ nay tới năm 2020, năm 2030 và những năm tiếp theo.
Mục tiêu cuối cùng của việc quy hoạch nhằm tạo ra mạng lưới đường quốc lộ quốc gia, đảm bảo nối kết với những T.T kinh tế huyết mạch, những cửa khẩu chính, những trục đường giao thông đô thị quan trọng yêu cần vận tải lớn. Trong khi đó sẽ tập trung triển khai xây dựng khung đường quốc lộ Bắc Nam, ưu ái những trục đường xa lộ nối các nội thành lớn nhất như Thành phố Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và những trục đường ra cảng biển lớn.

chung cư Imperial Plaza

Ảnh chung về thông tin cơ bản của dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Bên cạnh đó, tạo tạo ra mối kết nối bền chặt với những phương thức vận tải hiện đại khác và hòa nhập với khu vực lãnh thổ, quốc tế. Đường cao tốc được design biệt lập nhưng cần đảm bảo nối kết với mạng đường nội bộ. Cùng với đó, hệ thống đường quốc lộ cũng giúp phần giải quyết ách tắc giao thông, đầu tiên là tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM.
Trên cơ sở dự báo nhu cầu vận tải, định phía phát triển kinh tế – xã hội đến năm 2030 của đất nước, định phía tăng trưởng của 4 vùng kinh tế – tài chính chủ chốt , hoạch định giao thông đô thị vận tải đến năm 2020 và định hướng chiến lược đến 2030, quy hoạch – hoạch định lại chính thức xác nhận mạng đường bộ cao tốc Việt Nam sẽ bao gồm 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km.

Dự án GoldSeason

Một số hình ảnh tổng thể về của Dự án chung cư GoldSeason

Trong đó gồm:
– Trục đường cao tốc Bắc – Nam bao gồm trục đường cao tốc Bắc – Nam, hướng Đông có tổng chiều dài 1,814 khoảng tầm km và tuyến Bắc – Nam, hướng Tây độ dài 1,269 km.

– Mạng lưới hệ thống đường quốc lộ vùng lãnh thổ phía Bắc gồm có 14 truyến đường hướng tâm nối kết với Hà Nội, có tổng chiều dài 1,368 km. Cụ thể, đường cao tốc – quốc lộ TP Hà Nội – Bắc Giang – Lạng Sơn có chiều dài 143 km; TP HN – Hải Phòng tổng chiều dài 105 km; Thành phố Hà Nội – Việt Trì (Phú Thọ) – Lào Cai có độ dài 264 km; Thành phố HN – Thái Nguyên có chiều dài 62 km; Thái Nguyên – Chợ Mới (Bắc Cạn) – Bắc Cạn có tổng chiều dài 43 km; Láng Hòa (TP Hà Nội) – Thái Bình có chiều dài 26 km; Nội Bài (TP Hà Nội) – tỉnh Bắc Ninh – Hạ Long (Quảng Ninh) có tổng chiều dài 176 km; Hạ Long (Quảng Ninh) – Móng Cái (QN) có tổng chiều dài 128 km; ….
– Chuỗi hệ thống đường cao tốc – quốc lộ khu vực lãnh thổ miền Trung và Tây Nguyên sẽ gồm 3 tuyến với chiều dài 264 km, chi tiết gồm có trục đường bộ cao tốc Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) – Hương Sơn (Hà Tĩnh) dài 34 km; Cam Lộ (Quảng Trị) – Lao Bảo (Quảng Trị) có chiều dài 70 km; Quy Nhơn (Bình Định) – Pleiku (Gia Lai) có chiều dài 160 km.
– Chuỗi hệ thống cao tốc khu vực lãnh thổ hướng Nam sẽ gồm 7 tuyến với chiều dài tổng tất cả 983 km. Cụ thể, tuyến Biên Hòa (Đồng Nai) – Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) – Vũng Tàu dài 76 km; Dầu Giây (Đồng Nai) – Liên Khương (Lâm Đồng) – Đà Lạt (Lâm Đồng) dài 208 km; TP.HCM – Mộc Bài (Tây Ninh) dài 55 km; Châu Đốc (An Giang) – cần Thơ – Sóc Trăng dài 200 km; Hà Tiên (Kiên Giang) – Rạch Giá (Kiên Giang) – Bạc Liêu dài 225 km; cần phải Thơ – Cà Mau dài 150 km.
– Chuỗi hệ thống đường vành đai cao tốc tại Hà Nội gồm có vành đai 3 có tổng chiều dài 54 km, vòng đai 4 có chiều dài 125 km, vành đai 5 có chiều dài 246 km; tại TP.HCM có vòng đai 3 có độ dài 89 km, vành đai 4 có tổng chiều dài 198 km.

Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của Dự án GoldSeason Nguyễn Tuân

Tổng vốn để đầu tư thực hiện cho mạng lưới hệ thống đường cao tốc tính tới năm 2020 là khoảng 342,585 tỷ VNĐ, tới năm 2030 là 599,186 tỷ VNĐ và sau năm 2030 là 460,474 tỷ đồng.

Tổng quỹ đất dành tặng triển khai xây dựng các khung đường cao tốc – quốc lộ theo quy hoạch – hoạch định dự kiến là 42,043 ha, Trong khi đó DT đã chiếm dụng của các khung đường đã và đang được tiến hành xây dựngkhoảng tầm 8,688 ha, diện tích cần phải bổ sung khoảng 33,355 ha (với 16,402 là đất nông nghiệp).

Sự phát triển mạng lưới đường quốc lộ làm cho nhiều dự án nhà đất như: Căn Hộ De Capella, Imperial Plaza Giải Phóng và Dự án GoldSeason.

Thị Trường BDS đầu trong năm 2016 sôi nổi hơn khi Công ty CP đầu tư vốn Quốc Cường Land tung ra dự án khu phức hợp dịch vụ thương mại – Bán Căn Hộ De Capella tại T.T kinh tế Thủ Thiêm.

căn hộ De Capella

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella

Dự Án Căn Hộ De Capella gồm 2 tòa tháp cao 22 tầng gồm có 19 tầng là căn hộ chung cư sang trọng, 3 tầng dịch vụ thương mại và 2 hầm để xe , được xây dựng trên khuôn viên của dự án với tổng diện tích 4.684.5 m2.

Khoảng đất “đắt giá” cách xa trung tâm Sài Gòn chỉ 6 phút

Căn Hộ De Capella tọa lạc tại địa điểm “vàng” , là mặt tiền đường trên đường Lương Định Của, Thủ Thiêm (quận 2, thành phố Hồ Chí Minh), Căn Hộ De Capella chỉ cách xa trung tâm Q. 1 là khoảng chừng 6 phút đi lại, cạnh bên tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương và gần những kết cấu hạ tầng chức năng tiện ích vô cùng hiện đại như T.T dịch vụ Vincom Mega Mall, siêu thị Metro, Chuỗi hệ thống Trường Quốc tế ACG… Đặc biệt trong mai sau gần, De Capella sẽ trở thành trung tâm của khu trung tâm tài chính Thủ Thiêm.

căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella

Với những cố hết sức hoàn thành HTKT, giao thông đô thị để trở thành quần thể đô thị hàng đầu của phía Đông Thành Phố Sài Gòn, Q. 2 nói chung và Thủ Thiêm nhìn riêng đã và đang là “chiếc bánh ngon” cho những CĐT quốc tế quan trọng nhất. những nhãn hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Lotte, Ascot, Keppel Land, Vinacapital… đã và đang lần lượt tiến hành xây dựng những công trình xây dựng “khủng ”. Điển hình là khối tháp Empire City 86 tầng vừa mới được tiến hành khởi công trong tháng 10. Thủ Thiêm dần dần từng bước trở thành điểm đến lôi cuốn cho toàn bộ chủ đầu tư nhiêu nhất, uy tín trong và ngoài nước

Vườn ngay trong lòng phố

bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh chung về thông tin cơ bản của Chung cư Imperial Plaza

Dự Án Chung Cư Imperial Plaza – được tiến hành khởi công vào tháng 1/2015 và dự kiến sẽ hoàn tất vào giữa năm 2017. Chung Cư Imperial Plaza cao cấp này được đầu tư nghiêm chỉnh dưới sự kết hợp của một loạt đơn vị tiến hành xây dựng những dự án BĐS quan trọng nhất trong nước và nước ngoài như NKB Archi (Pháp), PTW Architects (Úc), CPG Consultants (Singapore), MIK Corporation, Coteccons …

chung cư Imperial Plaza

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Khu tổ hợp văn phòng, nhà để ở đẳng cấp hợp tác những dịch vụ tại Chung Cư Imperial Plaza được đầu tư triển khai xây dựng trên khu đất hơn 4,2ha, nằm trên tại Q. Thanh Xuân – khu vực được coi là thánh địa của phân cấp mua bán nhà đất sang trọng Thành phố HN tại thời điểm này.

Đáng nó là, trong số DT của dự án BĐS, nhà đầu tư HBI đã phần tổng diện tích hơn 10.000m2 cho xây dựng những khoảng xanh, cùng các khu tiện nghi ngoài trời.

Quang cảnh sống trong Imperia Garden vì thế đạt được sự tinh tế về thẩm mỹ, hài hòa giữa tự nhiên và cảnh quan kiến trúc tổng quan, giúp phần điều hòa không khí và tối đa hóa chất lượng sống của những người dân tương lai.