HN và Tỉnh Quản Ninh trở thành một trong những miếng “miếng nam châm” cuốn hút những CĐT mua bán nhà đất

Tin tức

Quảng Ninh trở lên thành “đất vàng” cuốn hút nhiều CĐT địa ốc

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh giới thiệu về quy mô của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Quảng Ninh đang là “miếng nam châm” lôi cuốn nhiều CĐT bất động sản

QN đang được đánh giá là đất vàng cho các nhà đầu tư thực hiện nhiều siêu dự án bất động sản với ý nghĩa – giá trị lên đến hàng trăm tỷ VNĐ trong những năm trở lại đây . Sự xuất hiện của Biệt thự Vinhomes Hạ Long là một bằng chứng xác thực nhất và rõ ràng nhất về đầu tư của đại gia bất động sản(BĐS) tập đoàn Vingroup tại miền đất này.

Từ bệ phóng hạ tầng công trình

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Những hạ tầng kỹ thuật về giao thông đô thị tại Quảng Ninh ngày một càng được cải tiến và tiên tiến sau nhiều năm đầu tư vốn. Từ cuối năm nay, cao tốc quốc lộHà Nội – TP cảng Hải Phòng đã thông xe toàn tuyến . Hơn thế nữa dự án đường cao tốc quốc lộ nối giữa Hạ Long với Hải Phòng đã và đang được đẩy nhanh một cách mạnh mẽ tiến trình xây dựng giúp một phần liên kết giao thông đô thị trong trục tam giác kinh tế trọng điểm , tạo thành tuyến quốc lộhoạch định chiến lược TP HN – Đất cảng Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn, mai sau sẽ được kéo dài tới cửa khẩu Móng Cái, qua đó giảm tải cho QL18, rút gọn trục đường từ Thành Phố Hạ Long đi TP HN, Hạ Long tới TP cảng Hải Phòng. Tùy thuộc vào với diễn biến tiến độ triển khai lạc quan, nhiều dự án BĐS sẽ hoàn thiện theo từng giai đoạn từ bây giờ tới 2017.

Song song với những ưu thế về cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi nhằm tăng cường cuốn hút với đầu tư, tỉnh tỉnh Quản Ninh còn chú ý hơn việc cải thiện điều kiện thuận lợi về hạ tầng cơ sở khu tài chính, khu công nghiệp như: KCN tại bến cảng – cảng biển Hải Hà, khu công nghiệp Đông Mai, khu công nghiệp Việt Hưng… Trong khi đó, CSHT du lịch cũng liên tiếp được hoàn tất, thỏa mãn những nhu cầu tham quan, shopping, nghỉ ngơi của khách du lịch.

Tập đoàn Vingroup đầu tư vốn triển khai xây dựng trung tâm dịch vụ Vincom tại Hạ Long.

Đến cuộc đổ bộ của các “ông lớn” trên vùng đất hái ra tiền Quảng Ninh

Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của Chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

Trong năm 2016 là cuộc đổ bộ đầu tư lớn của các đại gia ngành bất động sản tại vùng đất Quảng Ninh trong đó phải kể đến những ông lớn chẳng hạn như tập đoàn SUN GROUP, Vingroup. Theo Ông Hoàng Anh Tuấn – một nhà phân tích bất động sản cho rằng: “Với vẻ thu hút trời phú cùng thể chế và môi trường đầu tư hấp dẫn tại tỉnh Quản Ninh, cùng với với những nguồn lực về con người , tài nguyên, thời tiết – khí hậu , biển đảo, lợi thế giao thông tự nhiên. Mạng lưới hệ thống kết cấu hạ tầng, Quảng Ninh luôn là đích ngắm , thu hút những nhà đầu tư cả nội địa lẫn nước ngoài ”.

Theo số liệu báo cáo – thống kê sơ bộ, chỉ trong năm 2014 và 2015, tỉnh Quản Ninh đã đang có nhiều dự án bất động sản được cấp mới , điều chỉnh cân bằng với tổng số vốn {đăng ký|ký danh|ghi danh đạt khoảng tầm hàng trăm nghìn tỷ VNĐ. Trong số đó nổi bật và dấu ấn nhất là tập đoàn Vingroup đang đầu tư vốn mạnh vào Hạ Long với dự án BĐS khu văn hóa – du lịch an dưỡng Bán chung cư Vinhomes Hạ Long quy mô 384 phòng và trung tâm dịch vụ Vincom Hạ Long đã được mở bán,Shophouse Vinhomes xuất phát khai triển vào đâu 2016…

Vinhomes Hạ Long

Ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của dự án Vinhomes Hạ Long

Dựa vào lợi thế sẵn có và khoảng nhìn hoạch định, luôn luôn thực hiện chức năng tạo lập và dẫn dắt thị trường. Nên người dân địa phương cũng đồng thời như các nhà đầu tư đang háo hức chờ đợi động thái sau đó của tập đoàn này là mang mô hình Vinhomes đã thành công tốt đẹp vang dội ở Thành phố HN và TP.Hồ Chí Minh tới Hạ Long?

Dự Án Sun Legacy 69B Thụy Khuê nằm tại số 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, TP Hà Nội. Đây là một trong các địa điểm tốt nhất của Thủ đô HN. Từ dự án, cư dân không quá mất nhiều thời gian di chuyển tới Vườn Bách Thảo, Hồ Tây, Phố Cổ, Lăng Bác…

cư xá còn Nằm gần nhiều tuyến phố lớn, tiện lợi cho giao thông như Lạc Long Quân, Hoàng Hoa Thám, Võ Chí Công, vòng đai 2, Thanh Niên, Phan Đình Phùng… dân cư dẽ dàng duy chuyển ra cầu Nhật Tân nối sân bay khu vực Nội Bài.

Bao quát về Chung Cư Sun Legacy

Dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một vài hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của chung cư Sun Legacy

– Nhà đầu tư: Tập đoàn Sungroup

– Tên thương mại: Sun Legacy Thụy Khuê

– Chủ thầu thi công dự án: Unicons

– Diện tích 15.184m2 gồm có: khu T.T dịch vụ, văn phòng làm việc và căn hộ chung cư(CHCC)

Bán Chung cư Sun Legacy : bao gồm 2 khối tháp, mỗi tòa cao khoảng tầm 25 tầng, bổ xung ra thị trường khoảng tầm 500 căn hộ chung cư đẳng cấp, tổng diện tích từ 38m2 cho tới 500m2 , tương ứng từ 1 đến 4 không gian phòng ngủ.

Những căn hộ chung cư được design cực kỳ hiện đại , có thể sử dụng triệt để tổng diện tích và công năng sử dụng.

– Trung tâm dịch vụ Center Thụy Khuê bao gồm 6 tầng đế của khu phức hợp, tổng DT sàn khoảng 29.373mét vuông .

– Dự kiến dự án BĐS được mở bán vào cuối tháng 2/2016.

Kết nối bao quanh dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Dự án Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của Dự án chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

+ Cách trường học liên cấp: từ mầm non đến THPT khoảng chừng 200m
+ Nằm cách trường quốc tế HN khoảng 1.3km
+ Cách Trường TP Hà Nội Academy khoảng chừng 1.5km
+ Nằm cách Trường đại học Nội vụ TP HN khoảng tầm 1.8km
+ Nằm cách bệnh viện – y tế Tim khoảng tầm 2km
+ Nằm cách bệnh viện International SOS khoảng tầm 2.5km
+ Nằm cách bệnh viện Nam Thăng Long khoảng 3.5km
+ Cách bệnh viện Thu Cúc khoảng chừng 4.5km