Him Lam đáp ứng nhu cầu căn hộ cho người trẻ tại TP HCM

Tin tức

Một DN quy mô, có tiếng về những D/A địa ốc sang trọng đổi phía xây dựng căn hộ đưa ra giá bán trên dưới 1 tỉ đồng đang trở thành điểm đặc biệt trên thị trường BĐS TP.HCM.

Mỏi mắt kiếm căn hộ cho người trẻ

Theo công bố của những đơn vị nghiên cứu thị trường, địa ốc TP.HCM vẫn khá sôi nổi với nhiều căn hộ chung cư(CHCC) chào bán. Trong số đó, chủ yếu chú trọng tại khu Đông (Q. Hai, Chín, P. Bình Thạnh, ) với con số khoảng 2.000 căn & khu Nam (gồm Quận 4, Quận 7, Q. 8 & huyện Nhà Bè) với tổng số lượng khoảng 1.300 căn. Tuy rằng nguồn cung và DA chào bán từ đầu năm tới nay tăng thêm song phần lớn vẫn là các DA thuộc phân khúc trung & đẳng cấp (chiếm khoảng hơn 70%).

Sự lệch thế cung cầu đang là 1 trong những điểm yếu của thị trường BĐS TP.HCM. Ông Lê Hoàng Châu, CEO Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA), cho rằng thị trường BĐS TP đang bắt đầu tăng trưởng vô cùng mạnh trong pk đẳng cấp. Điều này cũng đồng thời hiện diện tình trạng hụt nguồn cung sản phẩm trong pk nhà để ở xã hội, nhà định cư thương mại tầm trung và nhỏ. Giá bán hợp túi tiền của người thu nhập thấp thành thị.

Giải thích về hiện tượng rất nhiều doanh nghiệp chạy theo phân khúc giá cao, các nhà phân tích phán đoán, biên độ tiền lời khi làm căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng hấp dẫn khiến họ “mê mải” với tiền lãi mà pk này mang lại. Bên cạnh đó, để bắt đầu 01 D.A, thủ tục phải mất đến một số năm, phí tổn bỏ ra hàng loạt, tuy nhiên nếu đầu tư dự án nhà giá t/b thấp thì tiền lời thấp nên doanh nghiệp không hứng thú.

Theo các nhà quan sát thị trường bất động sản (BĐS), với đà lao theo pk trung, hiện đại giống như hiện nay, nhà dưới 01 tỷ đồng vẫn tiếp tục khan hiếm trong năm 2016-2017.

Ông lớn bất động sản & cú “bẻ lái” ngoạn mục

Trong bối cảnh nguồn cung hiếm hoi, thị trường bất động sản BĐS c.ứng làm cho “hiện tượng” từ CTCP Him Lam, ngày 02/7. CTy Him Lam Land đã ban bố mở bán 400 căn hộ chung cư chuẩn đẳng cấp dành riêng giới trẻ mà giá bán chỉ 1,1 – 1,2 tỷ đồng/căn, dự án căn hộ thuộc bên trong vùng bán biệt lập hiện đại Him Lam Phú Đông. Nơi này sở dĩ được cho là hiện tượng là bởi, Him Lam được nhắc đến trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) với trên 70 DA nhà định cư, khu vực đô thị quy mô hàng ngàn ha đem đến giá trị lớn trên khắp toàn quốc. Tại TP.HCM, Him Lam được đơn vị đầu tư nhắc đến nhiều bởi các D.A hạng cao cấp giống: Căn hộ Him Lam Phú Đông, Him Lam Riverside, Him Lam 6A… với giá ban đầu trên hai tỷ đồng.

Dự án Chung cư Him Lam Phú Đông

Một số hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của Him Lam Phú Đông

Đáng nhắc đến hơn, Him Lam Phú Đông không cần là dự án độc nhất vô nhị có giá bán trên 01 tỷ đồng, phục vụ cho nhu cầu của người trẻ thu nhập trung bình. Mà theo tiết lộ của ông Ngô Quang Phúc – Phó giám đốc điều hành CTy Him Lam Land, từ nay tới cuối năm 2016, Him Lam sẽ cho ra thị trường thêm khoảng 2000 căn hộ với giá ban đầu rơi vào tầm 1,1 – 1,5 tỷ đồng/căn. Chú trọng vào 03 D.A lớn nhà định cư căn hộ, năm tại khác khu vực Q.Bảy, Q.Chín, Q.Sáu và 01 D.A khu nhà để ở thấp tầng ở khu vực Bán đất Thủ Đức.

TT cụ thể về thời điểm g/thiệu các DA ra thị trường chưa được công khai, song với giá bán công nguồn cung như trên, đây quả là 01 những biểu hiện đáng mừng đối với người trẻ, người có tài chính trung bình.

Theo lý giải của Phó giám đốc điều hành Him Lam Land, việc chuyển hướng chú ý hơn vào XD các D.A có giá bán trên 1 tỷ đồng/căn để dành cho các g/đình trẻ không khiến giảm đi chất lượng ở các DA mà đây là chiến lược phục vụ nhu cầu ở thật mà Cty đã đặt ra. “Hạn chế rộng nhất của người trẻ là tiềm năng tích lũy. Tuy vậy, theo quan điểm mới đây chính là những người vô cùng giàu có. Lý do, thứ nhất do họ có sức khỏe, thứ 02 họ có tri thức, thứ 03 là họ có khả năng kiếm tiền không giới hạn trong tương lai. Bởi vậy, đối với người trẻ khả năng vay tiền trong tương lai thì có thể tốt hơn người lớn tuổi, tôi đánh giá đây là đối tượng vô cùng khả năng” ông Phúc phân tách.

Thậm chí, để người dùng hoàn toàn có khả năng sở hữu 01 căn hộ trong khu vực Cần bán biệt lập hiện đại như Him Lam Phú Đông. Theo ông Phúc, Him Lam Land sẽ cung cấp giải pháp thanh toán đ/biệt với 50% tổng trị giá căn hộ chung cư được trả trong bốn năm với l/suất cố định sáu%/năm cho các sản phẩm này. người tiêu dùng chỉ phài trả 0.5 – một% giá trị căn hộ 01 tháng trong 4 năm.

Bán chung cư The Golden Palm sẽ được http://dialytoanthu.com/ chia sẻ ở bài viết sau.