Giá bán căn hộ VinCity quận 9

Tin tức

Với việc chính thức gia nhập vào phân khúc nhà ở trung bình, Vingroup hiện đã trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động toàn diện ở tất cả các phân khúc của thị trường, đó là: bất động sản cao cấp, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng. Nếunhư Vinhomes cung cấp đến quý khách hàng tiêu chuẩn sống vượt trội, sự kết hợp hoàn chỉnh giữa BĐS nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp, thì VinCity hướng đến cộng đông người tiêu dùng có mức thu nhập phù hợp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng — đồng bộ — tiện ích theo như xu hướng của các nước trên thế giới.

Vincity-quan-9-sai-gon

Sự xâm nhập thị trường chung cư giá rẻ, lần này, đối tượng hướng đến chủ yếu của căn hộ chung cư Vincity quận 9 chắc chắn đáp ứng được nhu cầu của những người thu nhập thấp. Định hướng ban đầu của dự án là sản phẩm tầm trung. Giá bán căn hộ Vincity quận 9 dự kiến thấp nhất là 700 triệu đồng/ căn. Giá bán Vincity tại Quận 9 nằm trong khoảng giá rất hấp dẫn, trong khoảng 1 tỷ , tiếp cận được đa số các khách hàng.

Theo ý kiến phân tích của các chuyên gia, phân khúc căn hộ tầm trung với giá  vào khoảng 1 tỷ trong thời gian qua đã có sự lệch pha về tỉ lệ cung cầu, các chung cư tầm trung rất ít mà nhu cầu của thị trường ta lại rất lớn. Với giá bán như vậy thì hứa hẹn sẽ tạo ra một làn sóng mới về dòng sản phẩm căn hộ này.

Chích sách bán hàng của dự án căn hộ Vincity Quận 9

ien ích

Nhà mẫu căn hộ  Vincity quận 9 dự kiến được khai trương sớm để cho quý khách hàng tham quan. Dự kiến nó sẽ được thực hiện tại Nguyễn Xiển. Nhà mẫu dự án có đầy đủ các mô hình để cho quý khách hàng hình dung ra được căn nhà mà mình sẽ mua.

Trong giai đoạn đầu, các dự án của chuỗi VinCity sẽ được đồng loại triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước, bao gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các dự án của chuỗi BĐS VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành của thành phố, góp phần hình thành những khu Đô thị vệ tinh, giảm tập trung cư dân và tránh ùn tắc giao thông cho khu vực trung tâm 2 thành phố lớn nhất nước. Theo kế hoạch dự kiến, tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000–300.000 căn VinCity có mức giá hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện thuận lợi cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu một cuộc sống chất lượng và đủ tiện ích tại các khu đô thị do tập đoàn Vingroup phát triển.

…………….

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1