Chung cư Goldseason, De Capella và Imperial Plaza 360 Giải Phóng: Những dự án bất động sản có con số bán cao.

Tin tức

7.700 căn hộ chung cư được giao bán
Theo báo cáo – thống kê của Savills Việt Nam, thị trường sơ cấp có gần 37.200 căn, tăng khoảng 101% theo năm.
Khoảng 7.700 căn hộ chung cư(CHCC) được giao bán trong cùng quý IV/2015, tăng khoảng tầm 86% theo năm.

Imperial Plaza

Ảnh chung về thiết kế hiện đại của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Phân khúc Hạng A và B đạt lượng phiên giao dịch cao nhất trong vòng 5 năm qua. Phân khúc hạng C cân bằng, chiếm 37% trong tổng lượng giao dịch mua bán. Những dự án BĐS có vị trí trọng điểm, hạ tầng kỹ thuật tăng trưởng phát triển thống nhất, quy hoạch – hoạch định ĐT toàn diện và cơ hội đầu tư đang lôi cuốn được người sử dụng.

660 căn nhà biệt thự, nhà liền kề phân phối

dự án chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của căn hộ GoldSeason

So với phân khúc nhà ở, cần phải kể đến biệt thự, cũng đã tăng liên tục nguồn cung trong quý IV/2015 với 660 căn hộ bổ xung cho thị trường bất động sản sơ cấp, đưa con số nguồn cung ứng sơ cấp cho phân khúc này lên khoảng 1.920 căn, tăng 94% theo từng năm.

Tổng lượng giao dịch mua bán ở phân khúc biệt thự, nhà phụ cận tăng 64% theo từng năm , Trong số đó nhà lân cận chiếm thế thượng phong hơn với 70% lượng giao dịch mua bán.

Kết cấu hạ tầng và quy hoạch – hoạch định đô thị mới phát triển ở khu vực lãnh thổ phía Đông, đã giúp những dự án trong vùng lãnh thổ này trở lên phổ biến với người mua.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Nguồn cầu của những sản phẩm cao cấp tăng cao ở những khu vực tăng trưởng. Lượng giao dịch mua bán của các căn hộ có giá trên 300.000 USD chiếm 28% tổng lượng giao dịch mua bán, tăng mạnh 300% theo quý .

Những dự án có lượng tiêu thụ tương đối cao.

Căn hộ De Capella Lương Định Của

căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của dự án căn hộ chung cư De Capella

Bán chung cư De Capella nằm tại địa điểm vàng của quận 2, ngay giao lộ của đường Lương Đình Của và Trần Não. Đây là những trục đường chính của quận 2 trong mai sau .” Đường Lương Đình Của đang sẵn sàng được mở rộng thành lộ giới 40m”. Từ vị trí, dự án bất động sản sẽ có điều kiện di chuyển vào đại lộ Vòng Cung chỉ khoảng 500m. Đó là 1 trong những đại chính, cùng với đại lộ ven sông là một trong những tuyến đường xương sống của Khu ĐT Thủ Thiêm đang được xây dựng.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella Lương Định Của

Việc di chuyển vào T.T quận 1 mất khoảng chừng 5 phút. Từ căn hộ De Capella bạn sẽ có khả năng di chuyển vào những Q. Bình Thạnh, Gò Vấp, trường bay Tân Sơn Nhất, đi qua những cây cầu : Cầu Sài Gòn, Thủ Thiên. Đi lại về các tỉnh thành miền ĐN Bộ, có những ưu thế về văn hóa – du lịch biển như Nha Trang, Vũng tàu, Phan Thiết một cách thuận tiện – tiện lợi, qua các đoạn đường Xa lộ Hà Nội và Cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Khác biệt hơn nữa từ căn hộ chung cư De capella bạn có thể kết nối trực tiếp với tuyến tàu điện ngầm Metro hàng đầu Bến thành – Suối Tiên chưa đầy 3p.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng thể về của căn hộ chung cư De Capella

Bán Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân

“Manhattan trong lòng Thành phố HN”

Nằm ở tại 47 Nguyễn Tuân (quận Thanh Xuân, Thành phố HN), Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân là dự án bất động sản chung cư cao tầng sang trọng duy nhất tại VN của Doanh nghiệp thiết kế Moore Ruble Yudell Architects & Planners (MRY), nổi tiếng của Hoa Kỳ. Mỗi block nhà nằm bên trong GoldSeason tỏa sáng nét đẹp cá tính, hiện đại và đậm kiểu cách Mỹ.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của chung cư GoldSeason

Sự phối hợp nhã nhặn của những ban công đón nắng, cửa kính khá lớn, mỗi căn hộ chung cư chính là một công trình nghệ thuật… tất cả những điều đó tạo ra tổng thể kiến trúc GoldSeason khác biệt hơn đối với các sản phẩm Địa ốc khác trên thị trường.

Với các cấu trúc sư người Mỹ, mọi đột phá đều đặt giá trị ý nghĩa của con người làm T.T. Cũng bởi thế mà GoldSeason Không những có thiết kế đặc sắc ở vẻ ngoài cách biệt mà còn là công trình kỹ thuật nhã nhặn với tự nhiên và môi trường.

căn hộ GoldSeason

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của dự án chung cư GoldSeason

Ban công tương đối rộng, được bố trí phù hợp, căn hộ chung cư(CHCC) có tương đối nhiều cửa sổ và tường bằng kính, tất cả các căn hộ chung cư đều đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên. Trục hành lang rộng và trang trí thông minh giúp thoáng mát liên tục. Tràn đầy bầu khí trời tươi mát chính là cảnh quan sống hoàn hảo dành cho dân cư vô cùng hiện đại.

Dự án Imperial Plaza

TIẾN ĐỘ thanh toán tài khoản – chủ trương chính sách BÁN HÀNG.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của Chung cư Imperial Plaza

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng chắc chắn lợi ích chính đáng tối ưu cho khách hàng, với tiến độ thanh toán tài khoản linh hoạt theo tiến độ tiến hành xây dựng của công trình kiến trúc:

Lần 1: Thanh toán 25% tổng ý nghĩa – giá trị căn hộ khi ký giao ước mua bán (khi dự án đã xây xong móng).
Lần 2: Thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ sau 3 tháng khi xây dựng đến tầng 10
Lần 3: Thanh toán 10% tổng ý nghĩa – giá trị căn hộ chung cư(CHCC) sau 6 tháng khi xây dựng tới tầng 20.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Lần 4: Thu 10% tổng giá trị ý nghĩa căn hộ sau 9 tháng khi cất nóc
Đợt 5: Thanh khoản 15% tổng giá trị ý nghĩa căn hộ sau 12 tháng khi hoàn tất xong phần mặt ngoài
Đợt 6: Thanh khoản 25% hết đa số phần giá trị còn lại khi bàn giao nhà
Lần 7: Thu 5% khi chuyển giao sổ đỏ