Eco Green Tower – lựa chọn hàng đầu dành cho người trẻ

Địa lý toàn thư

Trong thời điểm hiện nay, Việt Nam đang là một trong những nước sở hữu tỉ lệ dân số vàng “thần thánh” cùng với tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ. Việc này dẫn đến nhu cầu nhà ở của mọi người ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…

Theo như nghiên cứu mới nhất của cục thống kê, hiện nay gần ⅓ dân số (32.8%) ở Việt Nam có độ tuổi từ 24 – 45, còn tốc độ đô thị hóa cũng lên tới tỷ lệ 35% trong năm 2016 và ước tính đạt tới 40% cho tới năm 2020. Việc này cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu mua nhà của hơn 36 triệu dân trong vòng 4 năm tới sẽ tăng cao.

Nhu cầu mua nhà của giới trẻ

Giới trẻ là đối tượng có nhu cầu mua nhà lớn nhất ở hiện tại, tuy nhiên việc này không hề dễ thực hiện vì tiềm lực kinh tế không cao, khả năng tài chính có hạn.

Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia kinh tế hàng đầu, thì cơ hội có thể sở hữu nhà ở tại thủ đô Hà Nội giá cả hợp lý dành cho người trẻ và các hộ gia đình trẻ hiện nay có rất nhiều. Các nhà đầu tư nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, cùng với sự xuất hiện của rất nhiều doanh nghiệp bất động sản, từ đó đầu tư đẩy mạnh phát triển các dự án chung cư, nhà ở xã hội phân khúc tầm trung hoặc mức giá thấp, đáp ứng được nhu cầu thật sự của khách hàng.

chung cư Eco Green Tower 1

Cùng với sự xuất hiện của các dự án mức giá phải chăng, vấn đề tài chính, thanh toán cũng được thay đổi linh hoạt sao cho có thể mang tới cơ hội lớn nhất cho khách hàng khi chủ đầu tư liên kết hợp tác với các ngân hàng, hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp cùng chính sách cho vay dài hạn.

Bên cạnh đó, tại khu vực phía tây và phía nam thủ đô, hai khu vực này đều sở hữu quỹ đất rộng, giúp cho việc phát triển các dự án khu đô thị lớn (tiêu biểu như Gamuda City,…) dễ dàng kết nối với trung tâm thủ đô và các khu vực tỉnh thành xung quanh.

Trong rất nhiều dự án tại những khu vực này, chung cư Eco Green Tower hiện nhận là một trong những dự án nhận được sự quan tâm nhiều nhất của cư dân khu vực khi sở hữu rát nhiều ưu thế vượt trội.

chung cư Eco Green Tower 4

Sự lựa chọn hoàn hảo của người trẻ

Tọa lạc ngay tại trung tâm quận Hoàng Mai, ngay nút giao Trương Định – Giáp Nhị, cách đường Giải Phóng chỉ khoảng 200m, cư dân dự án dễ dàng di chuyển tới các khu vực xung quanh thủ đô qua những tuyến đường huyết mạch bậc nhất: Tam Trinh, Kim Đồng, Đại La, Giải Phóng, Vành đai 3, Vành đai 4,…

Xem thêm: Tiềm năng phát triển vị trí ưu việt của Eco Green Tower

Là khu vực được đánh giá có tốc độ đô thị hóa cao, dự án hiện đang tạo nên sức hút cực kỳ lớn cho thị trường bất động sản phía nam. Đặc biệt đây còn là khu vực được đầu tư cơ sở hạ tầng mạnh nhất trong các khu vực mới phát triển của thủ đô.

Hơn nữa, dự án còn được bao bọc bởi hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp chất lượng cao: hệ thống các trường đại học chất lượng (Bách khoa, Xây dựng, Kinh tế quốc dân,…), các bệnh viện lớn (Bạch Mai, Bưu điện, Nội tiết trung ương, Đa khoa Thăng Long,…), trung tâm thương mại, chợ đầu mối, Times City,…

Hệ thống giao thông tại cửa ngõ phía nam thủ đô cũng nhận được sự đầu tư vô cùng lớn, từ đó giúp cho việc di chuyển tới trung tâm thành phố và các tỉnh, thành xung quanh như Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương,…thuận tiện một cách tối đa, đặc biệt là tuyến đường vành đai 3 mới được xây dựng nối liền khu vực phía tây và phía bắc thủ đô, cùng với sân bay Nội Bài và các khu vực lưu thông quốc tế.

chung cư Eco Green Tower 2

Mức giá thanh toán ưu đãi

Để có thể mang lại cơ hội lớn nhất cho những khách hàng thật sự muốn sở hữu căn hộ Eco Green Tower, chủ đầu tư Tổng công ty Sông Đà 1.01 đã linh hoạt chia khoảng thời gian thanh toán thành 8 đợt khác nhau, dựa theo tiến độ thi công của dự án, vừa giảm bớt gánh nặng kinh tế, vừa giúp khách hàng nắm giữ chính xác được thời gian bàn giao căn hộ.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn liên kết với ngân hàng TPBank, có thể hỗ trợ khách hàng mua nhà lên tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất cho vay 0% trong vòng 18 tháng đầu, sau đó lãi suất là 7%/năm (so với mức lãi suất chung là 9%/năm như trên thị trường hiện nay).

Eco Green Tower được đầu tư xây dựng bơi tổng công ty Sông Đà 1.01, Công ty xây dựng hạ tầng và phát triển đô thị UDIC làm chủ thầu xây dựng, cùng với sự tham gia của rất nhiều công ty, doanh nghiệp có uy tín khác trên cả nước, hứa hẹn mang đến cuộc sống chất lượng đẳng cấp bậc nhất cho cư dân tại đây.

Được phân phối chính thức nhờ Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA – một trong những thành viên trực thuộc CENLAND, Eco Green Tower luôn cố gắng tạo cơ hội lớn nhất cho moi khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về dự án, quý khách vui lòng click vào đây.