Đâu 2016 phân khu chung cư bình dân và phân cấp cao cấp, sang trọng giữ mức giao dịch trong yếu

Tin tức

Hiện nay chưa có vấn đề gì về thị trường, trong khi tính thanh toán ngày một càng cao và sẽ có khả năng thấy tình hình – diễn biến những giao dịch mua bán chuyển đổi khá là mạnh từ phân khúc giá cực rẻ vào đầu năm chuyển đến phân khúc giá trung bình, đấy là biểu hiện diễn biến về phân khúc của thị trường trong năm 2016 . Thực tế phân khúc giá rẻ là phân khúc thị trường BĐS khá thấp bởi đây đa số là viện trợ của quốc gia để xây dựng nhà ở giá cạnh tranh cho cư dân, nhất là người có tiền lương thấp, công nhân tại những KCN và học sinh – sinh viên.

dự án De Capella

Hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của dự án De Capella

Cho đến cuối năm 2015 này thị trường đang luan chuyển qua khu vực thuần túy thương mại, tức là khu vực giá bình dân và giá trên bình quân trung bình. Phân tích này sẽ tiếp tục trong đâu 2016. Tức là phân khúc cho người thu nhập thấp vẫn được duy trì, tuy nhiên cung của nó không thể tăngcao do đây là vùng lãnh thổ nhận trợ giúp của quốc gia, mà nguồn lực của nhà nước ngày một càng hạn chế và được chia đều theo thời gian. Bởi vậy, phân khúc bình quân và trên bình quân trung bình sẽ có thiên hướng tăng liên tục và sẽ là phân khúc trong yếu của năm Ất Mùi.

Trong khi đó dự án phân khúc giá cực rẻ, tức là NƠXH, nhà ở dịch vụ giá cạnh tranh vẫn trên đà nối tiếp phát triển nhưng nó sẽ không trở lên thành những phiên giao dịch chủ yếu trên thị trường, bởi sự phát triển của phân khúc này còn phụ thuộc vào trợ giúp – hỗ trợ của Chính phủ – Nhà Nước, bởi vậy mà rất có khả năng tăngcung của phân khúc này không cao và chỉ ở một chừng độ nhất định như hằng số của năm nay so với năm trước.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của Chung cư Imperial Plaza

Ông Võ cũng cho là phân khu có sự phát triển hơn chính là phân cấp trung bình và phân khúc đẳng cấp mới là phân cấp chiếm tỷ lệ giao dịch mua bán trong yếu trong năm 2016. Đây cũng được coi là điều khiến lượng giao dịch mua bán 2016 cao hơn năm 2015, tuy nhiên những yếu tố mà đem tới sự đột biến cho thị trường lại chính là việc, dự án bất động sản về Địa ốc an dưỡng du lịch cũng có cơ hội để tăng thêm về số lượng, chừng độ quan tâm của đơn vị đầu tư nước ngoài đối với thị trường VN đang càng ngày càng tăng. Sự quan tâm này tới từ nhiều phía khác nhau, từ các quý khách hàng tìm mua nhà mong muốn tận dụng tối đa Luật Nhà Ở sửa đổi, cho tới các quỹ kinh tế – tài chính lớn trong vùng lãnh thổ, cũng tương tự như các quỹ đầu tư vốn của tư nhân khai thác những thương vụ lớn.

Chung cư GoldSeason

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của Bán chung cư GoldSeason

Đồng thời, tính thanh toán tài khoản T.T cũng đã xúc tiến thị trường sôi động hơn.
Theo ý kiến của ông Trần Anh thì do những điều tiết vĩ mô của nhà nước về chủ trương đối ngoại và đẩy mạnh giám sát thị trường bất động sản . Đặc biệt, Mới đây Ngân hàng quốc gia tiến hành kiểm soát chặt việc kiểm soát dự trữ ngoại tệ trong dân. Các điều tiết này sẽ giúp phần quan trọng tới việc đẩy mạnh người dân sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vốn vào thị trường mua bán nhà đất thay vì đầu tư vốn vào việc găm giữ ngoại tệ hay vàng.
Những dự án trên thị trường bđs đâu 2016 đang đang có nhiều biểu hiện ấm dần lên

Căn Hộ De Capella – bên trong quy hoạch kết cấu hạ tầng tiềm năng.

Cập nhập tin tức quy hoạch – hoạch định KĐT Thủ Thiêm.

dự án De Capella Quận 2

Ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella Quận 2

Những thông tin sau sẽ nâng cao ý nghĩa – giá trị của mua bán nhà đất Thủ Thiêm và toàn bộ khu vực lãnh thổ, thay đổi trực tiếp đến Dự án căn hộ chung cư De Capella
năm 2016

• Bắt đầu khởi công 3 công trình kỹ thuật lớn tại khu đô thị mới Thủ Thiêm: Khu phức hợp Sóng Việt với vốn đầu tư 7.055 tỷ do Quốc Lộc Phát làm đơn vị đầu tư, Thủ Thiêm Eco Smart City vốn đổ vào 2 tỷ USD do liên danh 7 nhà thầu Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong số đó có các thương hiệu danh tiếng lớn như Lotte, Toshiba, Mitsubishi làm đơn vị đầu tư, Khu phức hợp tháp quan sát toàn khu Thủ Thiêm 86 tầng với vốn đầu tư 1.2 tỷ USD, do liên danh gồm Doanh nghiệp (DN) cổ phần Địa ốc Tiến Phước
• Tiến hành ở rộng đường Lương Định Của và Trần Não lên 30-40m

bán chung cư De Capella

Ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của căn hộ chung cư De Capella

• Công trình xây dựng đầu tiên của đô thị mới Thủ Thiêm hoàn thành: T.T quy hoạch – hoạch định thành phố}.
• 4 khung đường trung tâm Thủ Thiêm được hoàn tất: quốc lộ Vòng Cung, đường ven hồ T.T, ….
• Quảng trường trung tâm rộng khoảng chừng 20 ha, có thể chứa được 430.000 người, mạnh nhất ĐN Á và khu vui chơi bờ sông bắt mắt nhất TP HCM 10ha được hoàn thiện.

Chung Cư Imperial Plaza Giải Phóng- Thiết Kế Hiện Đại Trong Từng Cụ Thể.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Bán chung cư Imperial Plaza mang trong mình thiết kế hiện đại. Tuyệt vời hơn nữa chung cư cao tầng Imperial Plaza còn kế thừa các tính năng tiện ích tại trung tâm của đô thị – thành phố phục vụ mọi nhu cầu của cư dân như: T.T dịch vụ thương mại, hệ thống trường học, nhà trẻ, khuôn viên cây xanh,…

Được kế thừa các toàn bộ những hạ tầng cơ sở và chức năng tiện ích đồng bộ của khu vực như: nằm sát bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km).

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza

Gần với các ĐH lớn của TP Hà Nội như: {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Bách Khoa, Học viện quản lý giáo dục, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Kinh Tế quốc dân, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Xây Dựng.

Gần những bện viện như: bệnh viện – y tế Lão Khoa, bệnh viện Tai Mũi Họng, bệnh viện – y tế Việt Pháp, bệnh viện – y tế nội tiết trung ương.
Ngoài ra, Bán chung cư Imperial Plaza còn có những điểm sinh động trong chuỗi tiện nghi như:

Bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh chung về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

• Hệ thống an ninh – bảo vệ bảo đảm, hàng ngũ nhân viên được đào tạo có tổ chức, hệ thống kiểm tra – giám soát ra vào bằng thẻ điện tử, ….
• Hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại các ban công của từng tầng căn hộ chung cư(CHCC).

Dự Án Chung Cư Goldseason Nguyễn Tuân Dự Án Bất Động Sản Không Thể Bỏ Qua.

căn hộ GoldSeason

Một số hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của dự án chung cư GoldSeason

Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân là dự án BĐS tổ hợp nhà để ở, văn phòng làm việc, dịch vụ khép kín với chức năng tiện ích vô cùng hiện đại, được tiến hành xây dựng trên tổng DT hơn 22.300m2 gồm 4 tòa nhà cao từ 27 tới 35 tầng.

căn hộ GoldSeason

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của chung cư GoldSeason

Bán chung cư GoldSeason có mật độ triển khai xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% DT đất còn lại được nhà đầu tư dành cho việc xây dựng không gian cây xanh, quảng trường, đài phun nước, những tính năng tiện ích thống nhất và hệ thống giao thông đô thị.

Đúng như tên gọi của dự án, GoldSeason – sự chuyển mùa Đặc biệt mang tới cho dân cư sự hưng thịnh, may mắn với đời sống – sinh hoạt nhiều tính năng tiện ích.

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Tại Dự án GoldSeason , khu khu vui chơi Manhattan được triển khai xây dựng trên khu đất gần 2.000m2 với 99 tiện ích vô cùng hiện đại, mỗi khu mang đặc trưng riêng của từng mùa, mang tới cho người dân một cảm giác thoải mái, kết hợp cùng tự nhiên.

Mỗi con đường bên trong liên kết các block nhà không những là một lối đi riêng biệt mà có tính kết nối theo hình “lá phong đỏ”. Từng chiếc lá mang lại một nét đẹp khác nhau, phù hợp với tên gọi của mỗi khối nhà, để mỗi khi chuyển giao các mùa tại Thành phố Hà Nội, dân cư GoldSeason lại được hưởng thụ một nét đẹp đặc trưng riêng biệt.

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn thiện và bàn giao căn hộ chung cư(CHCC) cho quý khách hàng vào quý I/2018, GoldSeason 47 Nguyễn Tuân hứa hẹn là nơi an cư lập nghiệp tuyệt vời của mỗi các thành viên trong gia đình với đời sống – sinh hoạt theo các quy chuẩn mới của Mỹ – vừa vô cùng hiện đại, cao cấp, thanh lịch và hoà quyện cùng tự nhiên trong sạch.