Thông tin mua bán căn hộ chung cư có tại trang web http://batdongsan.com.vn

Cuộc sống nhiều tiện ích của các dự án nổi bật hiện nay

Tin tức

1. Tiện ích dự án Chung cư HH2 Linh Đàm

Chung cư HH2 Linh Đàm có tiện ích tuyệt vời nhờ vị trí mang lại. Cư dân ở đây được hưởng thụ 1 không gian thơ mộng, 1 khu đô thị hiện đại vào bậc nhất thủ đô với nhiều công trình tiện ích, dịch vụ hoàn hảo và hấp dẫn.

Chung cư HH2 Linh Đàm sẽ được thừa hưởng các công trình dịch vụ tiện ích đã được hoàn thiện gồm công viên, chợ,  siêu thị, trường học, ….

Thông tin mua bán căn hộ chung cư có tại trang web http://batdongsan.com.vnTiện ích tuyệt vời tại Chung cư HH2 Linh Đàm

– Từ chung cư HH2 Linh Đàm nhờ hệ thống giao thông thuận lợi với đường cao tốc trên cao cùng với những tuyến đường chính nối liền những quận Cầu Giấy, Thanh Xuân và Hoàng Mai… giúp việc di chuyển thuận lợi đến các khu vực trung tâm của thủ đô và các tỉnh thành lân cận phía Nam của thủ đô.

– Tích hợp ở chung cư HH2 Linh Đàm là hệ thống những công viên cây xanh, hồ nước điều hòa cùng với những trung tâm thể dục, thể thao, sân tennis, hồ bơi và sân bóng đá, … giúp cư dân sẽ có những ngày nghỉ cuối tuần thật là vui vẻ và năng động.

– Con em cư dân sẽ được hưởng 1 hệ thống giáo dục hiện đại, xuyên suốt từ bậc mầm non cho tới  đại học, giúp phát triển trí tuệ cho thế hệ tương lai 1 cách bền vững.

2. Tiện ích dự án Căn hộ The Botanica

Căn hộ The Botanica ở trong vùng lỏi trung tâm của ba công viên xanh lớn nhất thành phố, ở  đây chính là lá phổi xanh điều tiết không khí và môi trường sống cho toàn bộ các khu vưc quận Phú Nhuận, Tân Bình và quận Gò Vấp.

Thông tin mua bán căn hộ chung cư có tại trang web http://batdongsan.com.vn

Tiện ích ngoại khu phong phú của căn hộ The Botanica

Căn hộ The Botanica được trang bị hệ thống tiện ích hiện đại bật nhất hiện nay gồm có

– Phòng tập Gym hiện đại và sang trọng cùng với những thiết bị hiện đại

– Khu TTTM, nhà hàng, shop,  cafe, …

– Phòng sinh họat cộng đồng và khu vui choi trẻ em

– Khu công viên đi bộ thể dục thể thao

– Hệ thống các trường học cấp 1,2 và 3 ngay bên cạnh dự án

– Khu nhà hàng cao cấp Queen Plaza và nhà hàng Dìn Ký

– Dự án nằm cách Sân Bay Tân Sơn Nhất chỉ 5 phút

– Cách siêu thị Coop Mart Nguyễn Kiệm chỉ 3 phút

– Nằm cách bệnh viện 175 chỉ 5 phút

3. Tiện ích dự án Căn hộ La Astoria

Thông tin mua bán căn hộ chung cư có tại trang web http://batdongsan.com.vn

Sơ đồ tiện ích của dự án Căn hộ La Astoria

 – Vị trí dự án rất thuận lợi, là tâm điểm để  kết nối giữa Đại lộ Đông Tây – Long Thành Dầu Giây – Xa Lộ Hà Nội. Nằm ngay trên trục lộ Nguyễn Duy Trinh. Kế vách trung tâm văn hóa Q2, gần nhà thiêu nhi Q2, Bệnh Viện, Trường học, …. – Trong tương lai Q.2 sẽ trở thành 1 trung tâm đô thị mới, 1 trung tâm mang tính môi trường bền vững, kinh tế và đầy sức sống của thế kỷ 21 của  TPHCM, cho Việt Nam và cho cả toàn khu vực Đông Nam Á.

 – Đến với dự án La Astoria cư dân sẽ có 1 nơi an cư rất hoàn hảo. Xung quanh dự án có đầy đủ những tiện ích có sẵn như UBND, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện… Và trong nội khu dự án có đầy đủ các tiện ích của một khu căn hộ cao cấp.

Thông tin dự án nổi bật liên tục được cập nhật trên trang http://dialytoanthu.com