Cơ hội đầu tư lớn cho những nhà đầu tư tại lễ mở bán khu resort Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinperal Nha Trang

Tin tức
Nội dung bài viết:

Sáng ngày 29/3/2015, CTy trách nhiệm hữu hạn Tư vấn bất động sản  NHK Việt Nam kết hợp cùng với Liên minh VGP lại tiếp tục tổ chức một phiên giao dịch mở bán dự án khu biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng. phiên mở bán dự án đó đã được diễn ra ngay  tại khách sạn Melia, thủ đô Hà Nội với rất nhiều những chương trình  ưu đãi và khuyến mãi mà tập đoàn vingroup dành cho người mua dự án.

Tại phiên mở bán hệ thống biệt thự Vinpearl Nha Trang, những khách hàng đặt cọc ngay thì khách đó sẽ được nhận quà tặng từ chủ đầu tư Vingroup. Qùa tặng đó là một chiếc ĐTDĐ hãng Vertu – phiên bản đặc biệt hoặc là sẽ trừ  đi  400 triệu đồng giá trị của hợp đồng mua bán trước thuế. Ngoài ra, thì tất cả các người tham dự buổi dự sự kiện đó sẽ đều có cơ hội được tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng. giải thưởng cùng với giải 3 cái   ĐTDĐ iPhone 6 sành điệu cao cấp.
Được Sở hữu 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng phong cách đẳng cấp cạnh bãi biển xinh đẹp với diện tích những căn biệt thự là từ 333m2 đến 1.400m2. Và các ngôi biệt thự nghỉ dưỡng nơi đây với mức giá (bán biệt thự vinpearl phú quốc ; bán biệt thự vinpearl đà nẵng ;… ) từ 800.000 tới 1 triệu USD – đây  luôn là 1 khát khao của rất nhiều người. Dự án khu biệt thựVinpearl Premium Phú Quốc, Nha Trang,…cũng sẽ biến ước muốn  ấy của mọi người trở thành hiện thực ngay.

Chủ sở hữu các căn dự án biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium tại Nha Trang Bay & Nha Trang Golf Land, các bạn sẽ được cấp ngay quyền sử dụng đất lâu dài. Với khu resort Vinpearl Premium, thời gian được sở hữu là 70 năm – đối người mua là người Việt Nam và được sở hữu 50 năm đối với khách hàng là  người nước ngoài. Đây là thời hạn được sở hữu cao nhất tính theo quy định của PLVN tại thời gian này.
Được tọa lạc tại các vị trí là các bờ biển cực kỳ đẹp, dự án dự án khu biệt thựVinpearl Premium chính là sự kết hợpkhá hài hòa giữa thiết kế kiến trúc đặc biệttinh tế ,cùng với những dịch vụ cực kỳ hiện đại của 5 sao. Dự án dự án biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium  không những chỉ là thỏi 1 nam châm rất thu hút thành viên đầu tư từ nước ngoài hiện đang vô cùng khao khát được làm chủ sở hữu dự án biệt thự ở những vị trí du lịch tuyệt đẹp