Chuỗi tiện ích bậc nhất tại Vinhomes SkyLake Phạm Hùng

Tin tức

Vinhomes SkyLake là dự án chung cư cao cấp , được các kiến trúc sư hàng đầu thế giới và trong nước dành tâm huyết thiết kế, với hệ thống  tiện ích đồng bộ thuộc top hiện đại  nhất hiện nay. Với ưu thế lớn như vậy, Vinhomes SkyLake hoàn toàn thuyết phuc & làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào, hay những gia đình có yêu cầu sống cao nhất. Hệ thống tiện ích hứa hẹn mang lại cuộc sống đẳng cấp hiện đại, gồm có: Bệnh viện quốc tế Vinmec –  ưu đãi khám định kỳ miễn phí, mẫu giáo tiêu chuẩn quốc tế – Vinschool đẳng cấp, bể bơi 4 mùa cho trẻ em với giá ưu đãi hoặc sẽ miến phí, các khu giải trí và khu sinh hoạt chung – văn minh cho dân cư,  với khuôn viên cây xanh và phòng tập Gym trang bị hiện đại hàng đầu…

phoi-canh-vinhomes-skylake-pham-hung

Phòng khám đa khoa tiêu chuẩn quốc tế Vinmec

Hệ thống phòng khám với cơ sở hạ tầng hiện đại, phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế, y bác sĩ được đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp và luôn tận tâm, cung cấp những dịch vụ khám – chữa bệnh chất lượng nhất cho cư dân, nhiều sự lựa chọn, sự thuận tiện và đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Trường mẫu giáo Vinschool

Trường Vinschool là bộ phận quan trọng trong chuỗi tiện ích hoàn hảo của khu đô thị – chung cư Vinhomes Sky Lake. Với mẫu thiết kế phòng học hiện đại, tiên tiến kết hợp hệ thống chương trình học đạt tiêu chuẩn quốc tế, ngoài giờ học tiếng Việt thì tại Vinchool, các em sẽ còn được học tiếng Anh với những giáo viên bản địa kết hợp đan xen cùng với giáo viên Việt Nam. Trường được xây dưng cùng với hệ thống khu vui chơi nhằm giúp các em giải lao trong giờ nghỉ vui vẻ và tăng cường phát triển về thể chất cũng như tạo cho con em không gian thoải mái trong quá trình học tập.

Khu sinh hoạt chung của cộng đồng dân cư

Chung cư Vinhomes SkyLake thiết kế riêng không gian văn minh, gần gũi. Chủ đầu tư tạo điều kiện tốt nhất cho việc sinh hoạt cộng đồng. Ở đây, ngoài việc phục phụ cho sinh hoạt chung của cư dân, thì các cư dân có thể đến đọc sách, thư giãn hoặc là trò chuyện giao lưu để thắt chặt tình láng giềng.

tien-ich-vinhomes-pham-hung

Trung tâm Gym – Thể dục thể hình & thẩm mỹ

Được thiết kế để hướng tới nhu cầu thiết yếu của một gia đình hiện đại và năng động, Vinhomes Sky Lake có cam kết phát triển đầy đủ & đồng thời 4 yếu tố của đời sống: Trí tuệ, tâm linh, sắc đẹp và thể hình. Vì vậy, Vinhomes Sky Lake xây dựng phòng tập Gym hiện đại, kết hợp khuôn viên xanh mát để chạy bộ hoặc dạo bộ, bể bơi bốn mùa giúp việc rèn luyện sức khỏe.

Hệ thống an ninh Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake được lắp đặt hệ thống camera giám sát 24/24 ở tất cả các vị trí thiết yếu với tiêu chuẩn quốc tế và theo đúng thiết kế tự động, đồng thời thường xuyên có người kiểm tra & theo dõi theo ca, cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đào tạo bài bản và tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, có thể nói: hệ thống an ninh của  Vinhomes SkyLake Phạm Hùng ở mức độ cực kỳ cao và mang lại sự an toàn tuyệt đối, thoải mái nhất cho cư dân an cư tại đây.

………

Xem thêm:

Nhà phố Merita Khang Điền