Chính sách thanh toán ưu đãi chỉ dành cho cư dân Gamuda Gardens

Địa lý toàn thư

Với quy mô 73 héc-ta, vốn đầu tư lên tới 5 tỷ USD, Gamuda Gardens không chỉ khiến cho nhiều người trầm trồ trước chất lượng đẳng cấp, vẻ đẹp thẩm mỹ của dự án, mà còn khiến cho nhiều người bất ngờ với chính sách thanh toán đầy ưu đãi, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa.

Chung cư cao cấp

Khu đô thị có ba dòng sản phẩm chính là biệt thự, nhà phố và chung cư cao cấp, trong đó chung cư cao cấp là dòng sản phẩm có mức giá dễ chịu nhất, dành cho những khách hàng mong muốn sở hữu cuộc sống chất lượng đẳng cấp với mức giá phù hợp.

Các căn hộ chung cư tại đây có diện tích rất đa dạng, dao động từ 53 – 116 mét vuông (chưa kể penthouse), mỗi căn dao động từ 1 – 4 phòng ngủ, khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu mà chọn lựa căn hộ phù hợp với mức giá từ 1,3 – 3 tỷ đồng.

gamuda gardens o The ZEN Residence

Khi kí kết đặt cọc mua căn hộ tại đây, khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu 3% giá trị căn hộ, hoặc được miễn phí lãi 75% cho đến khi nhận nhà, đồng thời còn được tặng các dịch vụ đi kèm bao gồm: miễn phí 1 năm sử dụng ClubHomes Gamuda cho toàn bộ gia đình, 2 năm phí quản lý căn hộ. Đặc biệt sau khi thanh toán xong 50% giá trị căn hộ, bạn vừa được nhận nhà ngay lập tức và nhận thêm “đặc quyền” trả chậm 50% còn lại trong vòng 3 năm với lãi suất 0%.

Biệt thự sang trọng

Ba tiểu khu biệt thự sang trọng đẳng cấp bao gồm: biệt thự song lập Courtyard Homes, biệt thự song lập Iris Homes và biệt thự đơn lập Mansion Homes. Mức giá của các căn biệt thự tại đây dao động từ 10.5 – 24 tỷ/căn.

Khách hàng khi mua sản phẩm biệt thự sẽ nhận được mức chiết khấu dao động lên tới 5% giá trị hoặc được ngân hàng hỗ trợ lên tới 70% với lãi suất 0% cho đến thời điểm bàn giao biệt thự. Các dịch vụ khuyến mãi đi kèm: miễn phí 5 năm quản lý khu vực, 2 năm tham gia, sử dụng câu lạc bộ ClubHomes Gamuda. Khách hàng được nhận nhà ngay và được hỗ trợ 50% giá trị với lãi suất 0% trong vòng 3 năm khi thanh toán xong 50% ban đầu.

 Gamuda gardens giai đoạn 3 - Iris Home

Nhà phố thương mại

Là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng mong muốn khai thác tối đa tiềm năng của Gamuda Gardens. Mức giá của các căn nhà phố tại đây dao động từ 7 – 13 tỷ đồng/căn.

Khách hàng khi mua nhà sẽ nhận được mức chiết khấu dao động từ 2 – 5%. Các dịch vụ khuyến mãi đi kèm: miễn phí 1 năm phí tham gia câu lạc bộ ClubHomes Gamuda. Khách hàng được nhận nhà ngay và được hỗ trợ 50% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 3 năm khi thanh toán 50% giá trị căn hộ.

Xem thêm: Ảnh hưởng của cơ sở hạ tầng tới bất động sản phía nam Hà Nội