Chính sách thanh toán đầy ưu đãi của Vinpearl Cửa Hội

Tin tức

Ngay khi được chính thức ra mắt thị trường bất động sản, dự án bất động sản cao cấp Vinpearl Cửa Hội nhanh chóng “khuấy đảo” khu vực Bắc Trung Bộ nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội hơn hẳn trong khu vực.

Không chỉ có chất lượng đẳng cấp cùng vị trí vượt trội, khu biệt thự nghỉ dưỡng – du lịch còn có chính sách thanh toán vô cùng ưu đãi, chưa kể các chương trình ưu đãi, dịch vụ hậu mãi hấp dẫn khác.

Đến với biệt thự Vinpearl Cửa Hội, khách hàng ấn tượng mạnh mẽ với những lợi thế đặc biệt của dự án: vị trí hợp phong thủy, cảnh sắc hữu tình, kiến trúc châu Âu sang trọng, thiết kế hiện đại, dịch vụ tiện ích đẳng cấp,….tất cả đều được chủ đầu tư toàn tâm toàn ý xây dựng để có thể mang đến cho khách hàng những giây phút trải nghiệm cuộc sống một cách hoàn hảo nhất. Là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng quan trọng bậc nhất khu vực Bắc Trung Bộ, không thể phủ nhận sức hút của dự án đối với mọi người, nhất là người dân thủ đô Hà Nội.

Vinpearl Cửa Hội 5

Chính sách thanh toán của dự án

Với các dòng sản phẩm đa dạng như: biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, condotel, khách sạn 5 sao,..cùng với hệ thống tiện ích 5 sao đẳng cấp ngay trong khuôn viên, mỗi sản phẩm tại Vipearl Cửa Hội có mức giá khởi điểm là 3.5 tỷ đồng, quá rẻ so với những giá trị to lớn mà khách hàng có thể nhận được (dao động từ 10 -18 tỷ đồng).

Đồng thời, để đem lại cơ hội lớn nhất cho khách hàng, chủ đầu tư Vingroup đã rất linh hoạt khi chia khoảng thời gian thanh toán thành các đợt khác nhau, giúp khách hàng giảm bớt áp lực kinh tế khi đầu như mua nhà.

  • Đợt 1: khách hàng thanh toán tiền đặt cọc ngay khi ký xong hợp đồng giữ chỗ (500.000.000 đồng).
  • Đợt 2: khách hàng thanh toán tiền đặt cọc lần thứ hai, sau 15 ngày kể từ khi thanh toán lần đặt cọc thứ nhất (15% giá trị sản phẩm chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng, bao gồm khoản tiền đặt cọc lần 1).
  • Đợt 3: khách hàng thanh toán 30% giá trị căn hộ đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và tền đặt cọc sau 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 2.
  • Đợt 4 (cuối cùng): khách hàng thanh toán 20% giá trị căn hộ đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và tền đặt cọc sau 60 ngày để từ khi thanh toán 30% giá trị căn hộ.

Vinpearl Cửa Hội 7

Chương trình khuyến mãi – dịch vụ ưu đãi đẳng cấp

Để có thể mang tới giá trị lớn nhất cho khách hàng, chương trình khuyến mãi – dịch vụ ưu đãi ở đây được lên kế hoạch sao cho có thể mang tới những trải nghiệm trọn vẹn bậc nhất: tặng 15 đêm nghỉ dưỡng trong hệ thống Vinpearl cao cấp mỗi năm và liên tục trong vòng 50 năm; bảo đảm lợi nhuận 8 – 10%/năm, gói nội thất sang trọng được thay miễn phí mỗi 3 năm cùng nhiều ưu đãi, khuyến mãi giá trị khác.

Xem thêm: Đầu tư vào bất động sản Vinpearl Cửa Hội Nghệ An: “Một vốn, bốn lời”