Từ bên ngoài nhìn vào căn hộ Dual-key dự án Lancaster Lincoln Quận 4

CHẮC CHẮN bạn CHƯA BIẾT về căn hộ Dual – key dự án Lancaster Lincoln!

Tin tức

Căn hộ Dual – key là một trong những điểm độc – lạ của dự án Lancaster Lincoln. Thiết kế của căn hộ này là có 02 lối đi riêng biệt nhờ đó có thể ngăn đôi không gian sống nhưng không gian trong căn hộ vẫn được gắn kết với nhau.

Từ bên ngoài nhìn vào căn hộ Dual-key dự án Lancaster Lincoln Quận 4
Thiết kế căn hộ Dual-key tại dự án Lancaster Lincoln Quận 4

Dự án Lancaster Lincoln với thiết kế Tân cổ điển mang đậm chất Mỹ, được ví như “Manhattan giữa lòng Sài Gòn”. Nhằm đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chủ đầu tư dự án cho thiết kế với nhiều loại hình căn hộ với diện tích khác nhau nhằm đa dạng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Lancaster Lincoln cũng là dự án cao nhất Quận 4 với tổng độ cao 154m với 40 tầng với góc nhìn 360 độ không giới hạn về mọi hướng.

Không thể bỏ qua:

Phối cảnh tổng quan quy mô dự án Lancaster Lincoln Quận 4
Tổng quan dự án Lancaster Lincoln Quận 4

Căn hộ Dual Key được biết đến là một loại căn hộ thông minh và là loại căn hộ được nhiều nước phát triển như Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ,… áp dụng. Căn hộ Dual Key thiết kế phù hợp với các gia đình có nhiều thế hệ, là loại căn hộ khép kín đảm bảo bạn vừa có thể chăm sóc ba mẹ già nhưng vẫn có khoảng không gian riêng tư cho đôi vợ chồng trẻ.

Mặt bằng thiết kế căn hộ Dual-key dự án Lancaster Lincoln
Mặt bằng thiết kế căn hộ Dual-key dự án Lancaster Lincoln

Dual – Key có ý nghĩa là chìa khóa đôi hay chính là có 2 lối đi riêng từ bên ngoài, điều này sẽ làm ngăn đôi không gian sống trong căn hộ. Tuy nhiên, căn hộ Dual – key tại dự án Lancaster Lincoln vẫn đảm bảo duy trì được sự gắn kết nhờ trang trí cửa liên thông. Căn hộ này tại dự án Lancaster Lincoln được nhà đầu tư ưa chuộng nhất bởi Dual – key vừa dụng để ở mà vừa có thể cho thuê kiếm thêm thu nhập lại có thể quản lý tài sản dễ dàng hơn.

TTG Holding là chủ đầu tư dự án Lancaster Lincoln với quy mô lên đến 8,414.7m2 cũng với đội ngũ chuyên gia thiết kế tài ba đã trung hòa được cả ba yếu tố không gian sống, không gian tiện ích và không gian xanh.

Dự án Lancaster Lincoln có hệ thống tiện ích nổi bật hẳn so với các dự án khác phải kể đến như:

  • Trung tâm mua sắm: với hàng nghìn mặt hàng của các thương hiệu nổi tiếng bạn sẽ thoải thích mua sắm tại chính nơi mình đang sống mà không phải đi đâu xa.
Tiện ích khu trung tâm thương mại chung cư Lancaster Lincoln
  • Skybar: được bố trí tại tầng trên cùng của tòa tháp, đây chính là không gian lý tưởng để bạn thưởng thức cảnh đêm toàn thành phố với điệu nhạc du dương, nhâm nhi tách cà phê hay ly rượu vang.
  • Hồ bơi: hãy thẻ mình vào làn nước xanh trong và ngắm nhìn cảnh Sài Gòn cùng gia đình và bạn bè sau ngày làm việc căng thẳng.
  • Trung tâm thể dục: chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình ngay tại nơi bạn sống với các dụng cụ đa năng, hiện đại với trung tâm fitness của dự án Lancaster Lincoln.
Phối cảnh trung tâm thể dục với trang thiết bị hiện đại
Trung tâm thể dục tại dự án Lancaster Lincoln
  • Nhà trẻ quốc tế: con em bạn sẽ được học tập trong môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế tại chính nơi ở.
  • Spa: đây là cách bạn có thể thư gian, làm đẹp
  • Siêu thị: đáp ứng nhu cầu mua sắm thiết yếu cho gia đình bạn
  • Rạp chiếu phim: phòng xem phim được chủ đầu tư dự án Lancaster Lincoln trang bị máy móc tiêu chuẩn quốc tể để đảm bảo cho bạn và gia đình trải nghiệm những cảm xúc thật sống động bộ phim đang xem.
Phối cảnh phòng chiếu phim dự án Lancaster Lincoln với thiết bị hiện đại
Phòng chiếu phim tại dự án Lancaster Lincoln Quận 4

Trên đây dialytoanthu.com đã cung cấp những thông tin về thiết kế căn hộ Dual-key và những tiện ích cư dân sống tại dự án Lancaster Lincoln được hưởng. Mong rằng, bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dự án. Tất cả các tin tức về dự án hiện nay sẽ được chung tôi cập nhật tại website này!