Vạn Phúc Riverside City

Cập nhật tiến độ mới nhất của dự án Vạn Phúc Riverside City

Tin tức

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng phát triển, nhiều khi chúng ta cảm thấy ngột ngạt, mệt mỏi với guồng quay cuộc sống này. Đôi khi, khi sống quá nhiều trong ánh đèn điện, con người ta lại nhớ tới ánh trăng ngày xưa, muốn được giao thoa giữa 2 thái cực khác nhau của cuộc sống?

Hiện đại và truyền thống? Liệu 2 cách sống này có hòa nhập được hay không? Câu trả lời là CÓ. Như khu đô thị mới Vạn Phúc Riverside City vậy, khu đô thị là câu trả lời hoàn hảo dành cho những ai mong muốn sở hữu cuộc sống hòa quyện với thiên nhiên mà vẫn không nằm ngoài guồng quay của nhịp sống hiện đại.

Tọa lạc ngay tại quận Thủ Đức, nằm trên trục đường giao thông huyết mạch, dễ dàng di chuyển tới các vị trí xung quanh trong thành phố, Vạn Phúc Riverside City tự hào là dự án nhận được sự quan tâm nhiều nhất của mọi người khi là dự án lớn thứ 2 thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng cấp nhật tiến độ mới nhất của dự án này và tìm hiểu tại sao dự án nhận được sự quan tâm lớn đến thế của mọi người cũng như các nhà đầu tư.

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức 1

Cập nhật tiến độ của dự án

Tính tới thời điểm hiện tại (30/03/2017), dự án Vạn Phúc Riverside City đã được hoàn thành hơn 90%. Việc quy hoạch sau khi hoàn thành đã bắt đầu xây dựng và gần như đã hoàn thành các công trình như nhà phố liền kề, khu biệt thự, căn hộ,…Tuy nhiên các công trình xây dựng dịch vụ tiện ích như nhà hàng ven sông, công viên trung tâm, bến du thuyền vẫn đang trên đà hoàn thiện.

Vạn Phúc Riverside City 4

Hình ảnh thực tế của dự án (tháng 2/2017): khu căn hộ nhà phố liền kề đã được hoàn thành xong. Khu nhà phố được xây dựng thông minh, thiết kế khoa học bởi những nhà kiến trúc sư đại tài trong nước và các chuyên gia được mời đến từ nước ngoài mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi bậc nhất cho cư dân dự án.

Vạn Phúc Riverside City 3

Những hình ảnh thực tế của dự án

Vạn Phúc Riverside City 2

Khu trung tâm thương mại lớn vẫn đang trong quá trình xây dựng.

Vạn Phúc Riverside City 1

Những hình ảnh thực tế của dự án

Như vậy, dự án hoàn toàn thi công theo đúng tiến độ được đề ra. Việc này không chỉ bảo đảm cho khách hàng sự an tâm về mái ấm tương lai của mình, mà còn giữ vững được uy tín cho chủ đầu tư.

Thông tin chung về dự án Vạn Phúc Riverside City

Tên dự án: khu đô thị Vạn Phúc Riverside City.

Chủ đầu tư của dự án: Công ty cổ phần Đầu tư địa ốc Vạn Phúc (Dai Phuc Group).

Vị trí dự án: Khu phố 5, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng diện tích của dự án: 198.000 mét vuông.

Tổng chi phí đầu tư vào dự án: 2 tỷ USD.

Loại hình phát triển dự án: Khu đô thị mới với tổ hợp các khu nhà liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố thương mại…

Mật độ xây dựng dự án: 50,43%.

Diện tích cây xanh và mặt nước trong dự án: 16,8%.

Diện tích đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật: 20,66%.

Thời gian khởi công xây dựng dự án: Năm 2014.

Thời gian dự kiến bàn giao dự án: Năm 2018.

Cập nhật tiến độ xây dựng của dự án

Vào quý I/2014 (ngày 23/04/2014): Khởi công xây dựng dự án Vạn Phúc Riverside City.

Vạn Phúc Riverside City 9

Vạn Phúc Riverside City 8

Hình ảnh thi công kênh đào xuyên tâm của dự án.

Vào quý III/2015 (ngày 01/07/2015): hoàn thiện đường nội khu dự án, hoàn thiện công viên Vạn Phúc.

Vạn Phúc Riverside City 7

Vào quý IX/2015 (ngày 14/09/2015): Ép cọc 40 căn đầu tiên của dự án.

Vạn Phúc Riverside City 6

Vào quý II/2016 (15/4/2016): Thi công xây dựng khu nhà phố.

Vạn Phúc Riverside City 66

Tổng thể tiến độ thi công của dự án

Vào quý III/2016 cho đến thời điểm hiện tại: thi công xong 90% của dự án, hồ cảnh quan đã đào được 60%.

Vạn Phúc Riverside City 77

Giá bán và phương thức thanh toán

Theo thông tin ghi nhận từ chủ đầu tư, thì hiện nay dự án đã chuyển sang hình thức bán nhà thô, giá khởi điểm khoảng 4,4 tỷ/căn (trung bình từ 20 triệu/mét vuông).

Chính sách thanh toán được đưa ra nhằm giảm tối đa áp lực kinh tế cho khách hàng: chia thành 9 đợt, đóng từng phần trong thời hạn 7 tháng, hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 75%, lãi suất 0% trong vòng 18 tháng, và thời hạn vay lên tới 20 năm.

Chưa kể dự án còn sở hữu rất nhiều chính sách ưu đãi, dịch vụ hậu mãi khác để có thể cung cấp lợi ích nhiều nhất cho khách hàng.

Tính pháp lý của dự án

Tính tới thời điểm hiện tại, Van Phuc Group đã hoàn thành nghĩa vụ đóng tiền sử dụng đất cho nhà nước, đồng thời đang tiến hành tách sổ. Một số vị trí hiện nay trong dự án đã có sổ đỏ từng lô.

Lưu ý khi khách hàng mua căn hộ, khi xây dựng được hoàn thành thì chủ đầu tư làm thủ tục ra sổ hồng đứng tên khách hàng với thời hạn 12 tháng.

Có nên đầu tư vào dự án hay không?

Với những chất lượng dịch vụ tiện ích đẳng cấp như thế, không lấy làm lạ khi dự án nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ người dân cũng như các nhà đầu tư.

Theo ghi nhận, dự đoán của các chuyên gia hàng đầu về bất động sản, trong vòng 3 năm tiếp theo, quận Thủ Đức sẽ phát triển không ngừng, vươn lên trở thành trung tâm tiềm lực về tài chính – kinh tế mới của thành phố với rất nhiều các dự án đã và đang được phát triển.

Xem thêm: Vạn Phúc Riverside City – dự án HOT nhất quận Thủ Đức hiện nay.

Vì vậy đầu tư vào khu đô thị mới Vạn Phúc Riverside City là bước đi thông minh nhất hiện nay cho những ai có mong muốn an cư lạc nghiệp và các nhà đầu tư với mục đích tối đa hóa lợi nhuận của công ty/doanh nghiệp.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng click vào đây.