Cập nhật thông tin giá bán Ancora số 3 Lương Yên

Tin tức

Dự án Sun Grand City số 3 Lương Yên trong ngày mở bán đợt 1 đã có hơn 80% lượng căn hộ ra mắt thị trường được khách hàng và các nhà đầu tư đăng ký mua. Điều này cho thấy sức hút của dự án là không hề nhỏ.

Có tỷ lệ xây dựng thấp và số lượng căn hộ hạn chế, giá bán được đánh giá là rẻ so với thị trường, dự án làm hài lòng những người mua để ở hay đầu tư nên có tính thanh khoản cao. Dialytoanthu.com sẽ đề cập đến giá bán và các chính sách thanh toán, ưu đãi của dự án trong bài viết này.

Dự án Ancora Lương Yên là điểm sáng trên thị trường

Chung cư Ancora Residence đang trở thành điểm sáng nổi bật của thị trường bất động sản Hà Nội nhờ vào vị trí đẹp gần hồ Gươm cùng với hàng loạt tiện ích cao cấp và danh tiếng của chủ đầu tư. Được đánh giá có vị trí hưởng vượng khí từ sông Hồng, dễ dàng kết nối với phố cổ và Hồ Gươm chính là yếu tố then chốt để khách hàng lựa chọn mua căn hộ.

Giá bán căn hộ chung cư số 3 Lương Yên từ 38tr – 58 tr/m2, mức giá dành cho bất động sản phân khúc cao cấp. Các chuyên gia bất động sản đánh giá rằng giá bán này là khá rẻ khi so sánh với các dự án cùng phân khúc trên thị trường thời điểm hiện nay. Khách hàng hãy nhìn vào những giá trị mà mình nhận được khi sở hữu căn hộ của dự án và xét xem liệu có tương xứng với số tiền bỏ ra.

Với mức giá nêu trên thì căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 71 – 98 m2 khoảng từ 3,1 tỷ; căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 103 – 128 m2 khoảng từ 5 tỷ; Căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích 141 – 155 m2 khoảng từ 5,9 tỷ.

Nội thất phong cách châu Âu của căn hộ hơn 3 tỷ

Nếu bạn chưa thực sự nắm được các thông tin về dự án, hãy xem thêm bạn có biết về giá trị cốt lõi của chung cư số 3 Lương Yên.

Nhằm chia sẻ gánh nặng tài chính và giúp khách hàng dễ tiếp cận hơn với dự án, chủ đầu tư Sun Group đã đưa ra chính sách thanh toán rất linh hoạt, chia ra thành nhiều đợt thanh toán như sau:

  • Khách hàng đặt cọc 100 triệu và ký các thoả thuận ký quỹ
  • Lần 1 –  thanh toán 30% giá bán và  thuế GTGT
  • Lần 2 – thanh toán 10% giá bán và Thuế GTGT , dự kiến thi công đến tầng 10
  • Lần 3 – thanh toán 10% giá bán  và Thuế GTGT, dự kiến thi công đến tầng 15
  • Lần 4 – thanh toán 10% giá bán  và Thuế GTGT, dự kiến thi công đến tầng 20
  • Lần 5 – thanh toán 10% giá bán  và Thuế GTGT, dự kiến thi công cất nóc
  • Lần 6 – thanh toán 25% giá bán, Thuế GTGT và kinh phí bảo trì phần sở hữu chung
  • Lần 7 – thanh toán 5% Giá Bán và Thuế GTGT

>>> Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào đây để xem giá bán chi tiết từng căn hộ.

Có thể bạn cần biết thông tin các dự án khác:

Lý do thực sự về vị trí One18 Ngọc Lâm khiến bạn không thể bỏ lỡ

Những điều ai cũng nên biết về dự án Eco Lake View