bán căn hộ Lavita Garden

Các thuận tiện từ địa điểm vị trí của các dự án tại Q Thủ Đức TP.Hồ Chí Minh

Tin tức

Có lợi từ địa điểm của những dự án tại quận Thủ Đức

Căn hộ chung cư(CHCC) cho mướn quận thủ đức nào có địa điểm có lợi nhất?

Thị trường bất động sản căn hộ chung cư(CHCC) cho thuê quận Thủ Đức có vị trí có lợi được nhiều người mua nhà chú tâm. Thủ Đức là quận ven nội thành. Quận Thủ Đức cũng là nơi kết nối đô thịnày với các tỉnh thành hướng Đông Nam Bộ. Mặc dầu có vị trí địa lý khá đắt giá nhưng lại cách xa trung tâm nội thành, nên khi chọn căn hộ chung cư cho mướn ở quận Thủ Đức, quý khách hàng thường chú trọng quan tâm tới địa điểm và sự thuận tiện của dự án.

Thủ Đức là một trong các quận có diện tích rộng của TP Hồ Chí Minh. Trước đây, nền kinh tế – tài chính và cơ sở hạ tầng quận chậm phát triển vì suy nghĩ phân vân – do dự vị trí cách xa trung tâm của quận. Tuy thế trong thời kì mới đây, khi nội thành chủ trương chính sách dãn dân, nâng cấp cơ sở hạ tầng ở những quận ngoại ô như: Thủ Đức, Q.9,… đã đẩy mạnh sự tăng trưởng phát triển ngân sách tài chính của quận. Theo đó, những dự án căn hộ chung cư(CHCC) cho thuê quận Thủ Đức thường xuyên cuốn hút được nhiều CĐT chú trọng quan tâm.

bán căn hộ Lavita Garden

Hình ảnh vị trí dự án căn hộ căn hộ quận Thủ Đức

Đối với nhiều quận đô thị, thị trường BDS quận Thủ Đức đang có nhiều khả năng tăng trưởng. Diện tích rộng, người dân còn thưa nên các căn hộ ở quận Thủ Đức để bán hoặc cho thuê đều có diện tích nhiều hơn những căn hộ chung cư thành phố với cùng một mức giá cả. Song, bài toán là nhiều khách hàng và chủ đầu tư còn băn khoăn chính là địa điểm cách khu trung tâm khá xa, không tiện lợi giao thông đô thị. Do đó, khi chọn căn hộ chung cư(CHCC) cho thuê mướn ở quận Thủ Đức để ở hoặc là kinh doanh, khó khăn đầu tiên mà nhiều quý khách hàng quan tâm chính là sự tiện lợi về vị trí địa lý của căn hộ chung cư.

Đây cũng là lý do các căn hộ cho mướn quận Thủ Đức có vị trí địa lý thuận tiện luôn luôn đạt giá trị cao trên thị trường. Vậy dự án căn hộ cho mướn nào quận Thủ Đức có vị trí địa lý thuận lợi ngày nay? Câu trả lời chính là dự án căn hộ Lavita Garden Thủ Đức, Bình Thái. Nằm liền kề trạm nhà ga số 10 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên và ngay ngã tư Bình Thái, căn hộ chung cư(CHCC) cho mướn Lavita quận Thủ Đức có được nhiều điều kiện thuận lợi về giao thông.

 bán căn hộ Lavita Garden

Hình ảnh dự án căn hộ căn hộ Lavita Garden

Điểm nổi bật, lợi thế về địa điểm của Dự án căn hộ Lavita Garden cho thuê Lavita quận Thủ Đức gồm có:

• Về trung tâm nội thành bằng Xa lộ Hà Nội chỉ 10 phút

• Hệ thống tính năng tiện ích ngoại khu đầy đủ và khá gần: Co.opmart Thủ Đức ( 5 phút), bệnh viện Quân dân Miền Đông (6 phút), Vicom Thủ Đức (8 phút), khu vui chơi Suối Tiên – làng Đại học – Metro An Phú ( 10 phút),…..

Bên cạnh đó, bán giá cũng là một ưu thế của Lavita Garden Thủ Đức. Đối với các căn hộ chung cư(CHCC) cho thuê mướn của khu vực lãnh thổ phụ cận như Bình Thạnh hoặc Q.2, thì giá căn hộ chung cư(CHCC) cho thuê Lavita quận Thủ Đức tốt hơn khá là nhiều. Với mức giá cả mỗi căn hộ chung cư chỉ từ 20 triệu/m2 và phương thức thanh toán tài khoản linh hoạt mang đến thời cơ sở hữu dự án cho nhiều khách hàng.

Căn hộ chung cư cho thuê mướn quận Thủ Đức Lavita Garden Thủ Đức không chỉ có vị trí địa lý thuận tiện nhất mà giá bán còn khá thích hợp cùng nhiều chức năng tiện ích đẳng cấp

 bán căn hộ Lavita Garden

Hình ảnh dự án căn hộ căn hộ Lavita Garden

Quận Thủ Đức là thị trường mua bán nhà đất đang được đầu tư vốn khá mạnh về hạ tầng cơ sở. Ngay sau khi dự án hoàn tất người dân ở quận này sẽ dễ dàng được tận hưởng hạ tầng kỹ thuật khang trang, tiện ích tốt nhấtvà hiện đại. Vì thế, đầu tư vốn vào các dự án căn hộ chung cư cho thuê mướn quận Thủ Đức từ thời điểm này chính là sự đầu tư thông minh vào sau này.

Phân tích về vị trí căn hộ Vũng Tàu Melody

căn hộ Melody Vũng Tàu

Hình ảnh căn hộ Melody Vũng Tàu

Vị trí căn hộ Melody Vũng Tàu Hưng Thịnh tọa lạc ở Góc đường Võ Thị Sáu và Hoàng Hoa Thám, thuộc Phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu.Từ đây dễ dàng nối kết ra các tuyến đường lớn của TP.Vũng Tàu như Trương Công Định, Bùng binh ngã 5(nơi giao nhau của những tuyến đường Võ Thị Sáu,Lê Hồng Phong,đường 3 tháng 2,đường Thi Sách)…thuận lợi đi khắp TP.Vũng Tàu.Trong vòng bán kính 2km kể từ căn hộ Vũng Tàu Melody Vũng Tàu, có đủ đầy những chức năng tiện ích phục vụ dân cư như trường học – giáo dục,ngân hàng,chợ,siêu thị,nhà hàng,các khu văn hóa – du lịch,khu vui chơi…

Căn hộ chung cư(CHCC) an dưỡng mặt đường biển hay là view biển Vũng Tàu?

Thực tiễn, căn hộ chung cư Vũng Tàu Melody là căn hộ chung cư(CHCC) có View biển cực kỳ đẹp. Từ căn hộ Melody Vũng Tàu ra đến Bãi Sau Vũng Tàu(còn gọi là Bãi Thùy Vân) chỉ có mất 500m .Bãi Sau trải thẳng gần 10 km, tọa lạc phía Nam Vũng Tàu, kéo dài từ chân Núi Nhỏ ở đầu ngã 3 đường Thùy Vân và Phan Chu Trinh đến khu vực Chí Linh, được nghiên cứu là một trong những bãi biển tuyệt vời nhất của VN. Lợi thế của bờ biển này là sóng nhẹ, nước luôn trong veo, có tương đối nhiều nhà hàng, khách sạn gần đó.