Bất ngờ với kiến trúc đẳng cấp hiện đại của Eco Green Tower

Địa lý toàn thư
Nội dung bài viết:

Với mức giá 19.2 triệu/mét vuông, Eco Green Tower nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người dân thủ đô. Mức giá phù hợp với chất lượng đẳng cấp khiến cho dự ansnhanh chóng trở thành căn hộ được “vạn người mê”.

Kiến trúc hiện đại

Dự án bao gồm tòa nhà cao 28 tầng và 1 tầng hầm, trong đó tầng 1, tầng 2 được trưng dụng để xây dựng trung tâm thương mại cùng với các dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân tại đây một cách tốt nhất: phòng tập Gym, bể bơi ngoài trời, Spa, nhà trẻ, khu vui chơi dành cho trẻ em, hệ thống nhà hàng, coffee,…giúp Eco Green Tower được kỳ vọng trở thành tổ hợp mua sắm – vui chơi – ẩm thực sầm uất và nhộn nhịp bậc nhất khu vực phía nam Hà Nội nói riêng và cả thành phố nói chung.

chung cư Eco Green Tower 1

Tầng hầm và tầng 3, 4, 5 của dự án là nơi cất gửi xe của cư dân và khách hàng, trong đó tầng hầm là nơi cất giữ xe máy, tầng 3, 4 ,5 là nơi gửi xe ô tô, đáp ứng đầy đủ chỗ để xe cho cư dân (mỗi một hộ gia đình có 1 suất để xe ô tô và 2 suất để xe máy).

Tầng 6 và tầng 7 là khu văn phòng của tòa nhà, thường được các công ty, doanh nghiệp thuê lại để hoạt động.

Từ tầng 8 trở lên là nơi sinh sống của hơn 1 nghìn cư dân tại đây. Với mật độ xây dựng 14 căn/sàn, các căn hộ tại đây có diện tích rất đa dạng với 7 loại hình căn hộ khác nhau, diện tích dao động từ 83 – 110 mét vuông, khoảng 2 -3 phòng ngủ, khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình cũng như tiềm lực kinh tế mà đưa ra lựa chọn căn hộ sao cho phù hợp nhất.

Phần sảnh và hành lang của dự án được thiết kế rộng rãi, với 4 thang máy chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ Nhật Bản, vận tốc 2,5m/s, đáp ứng được nhu cầu đi lại của cư dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, đặc biệt là trong các khung giờ cao điểm.

chung cư Eco Green Tower 4

Tất các căn hộ tại Eco Green Tower đều được thiết kế với phong cách hiện đại đặc trưng, các khoảng không gian mở tràn ngập trong căn hộ, khai thác được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên vào trong phòng, mang đến không gian sống phóng khoáng, tinh khiết và gần gũi với thiên nhiên.

Các khu vực cửa sổ, logia, ban công…được bố trí hợp lý và khoa học, vừa đem lại nguồn sáng vào tất cả các phòng, vừa tiết kiệm năng lượng, lại còn giúp cho nguồn khí chiêu tài trong nhà lưu thông một cách thuận tiện nhất.

Xem thêm: Eco Green Tower – lựa chọn hàng đầu dành cho người trẻ