căn hộ Lanscater Lincoln ssf

Bất động sản quận 4 đang dẫn dắt thị trường?

Tin tức

Theo thống kê trong những tháng cuối năm của thị trường bất động sản, thì thị trường bất động sản quận 4 đang vô cùng “nhộn nhịp”, thậm chí còn là đầu tàu, dẫn dắt thị trường trong năm 2017.

Thị trường bất động sản quận 4 gia tăng nhanh chóng nhờ các dự án của Sở

Từ sau khi đại lộ Đông Tây được hoàn thành, các dự án bất động sản tại quận 4 cũng được chú ý hơn rất nhiều mặc dù thị trường bất động sản tại quận 4 vẫn đang trong quá trình hồi phục và phát triển. Theo báo cáo, thì trong quý 3 năm 2016, thành phố Hồ Chí Minh đã bàn giao thành công khoảng 7.800 căn hộ, mà phần lớn trong đó là các khu chung cư/căn hộ tại quận 4.

Dựa vào những đề xuất, chủ trương quy hoạch của quận 4 trong năm như dự án mở rộng đường Nguyễn Tất Thành – con đường huyết mạch nối liền quận 4 với quận 1 và quận 7, dự án di dời cảng Khánh Hội, mở rộng quy hoạch khu đô thị mới gồm một phần quận 4, quận 7 và quận Bình Thạnh, dự án xây dựng thêm cầu Thủ Thiêm 3 và các dự án khác, không lấy làm lạ khi thị trường bất động sản quận 4 lại có giá như vậy.

Đặc biệt nhất là dựa theo chủ trương phát triển đô thị của quận, quận 4 hiện đang trong quá trình xây dựng cải tạo, thiết kế thêm các khu chung cư cao tầng hiện đại, có tầm nhìn thoáng, rộng rãi, xây thêm nhiều các công trình phục vụ cho cộng đồng như bệnh viện, trường học, công viên và bổ sung thêm nhiều cây xanh để tăng tính thẩm mỹ cho bộ mặt của quận.

Từ những dự án, khu quy hoạch trên, có thể thấy rõ quận 4 đang mong muốn xây dựng nên một môi trường sống văn minh, thân thiện, không gian sống trong lành, thoải mái, mang lại cho người dân cuộc sống tốt nhất.

căn hộ Lanscater Lincoln 23

Những căn hộ/ chung cư tại quận 4 hiện đang “dẫn dắt thị trường”

Tính tới thời điểm hiện tại, hai khu chung cư đang nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người là khu căn hộ Lanscater Lincoln và The Gold View. Cả hai đều tọa lại trên đường những con đường huyết mạch, có tầm nhìn trực diện ra sông Sài Gòn và đều là khu căn hộ cao cấp.

The Gold View tại 346 Bến Vân Đồn là dự án có quy mô và diện tích lớn nhất khu vực, đồng thời đã dành được nhiều sự chú ý với những giải thưởng danh giá, là khu căn hộ cao cấp điển hình với các trung tâm thương mại, hệ thống các công trình phục vụ cư dân như công viên, hồ bơi,…tạo ứng được nhu cầu của nhiều người.

căn hộ Lanscater Lincoln

Cũng như The Gold View, Lanscater Lincoln tại đường Nguyễn Tất Thành – trục đường huyết mạch cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đây cũng là khu chung cư cao nhất quận 4 tính tới thời điểm hiện tại, với 3 mặt tiền thông thoáng, tầm nhìn trực diện ra sông Sài Gòn. Đặc biệt nhất là các căn hộ được thiết kế theo phong cách kiểu Mỹ, với trần nhà cách khoảng 3,7 mét, vừa thông thoáng, vừa tiện lợi cho cư dân khi muốn có thêm gác lửng, tiết kiệm diện tích và không gian. (click vào đây để biết thêm chi tiết)

Ngoài ra còn rất nhiều dự án bất động sản khác hiện đang được chú ý: dự án Icon 56 Tower, dự án Riva Park, dự án Vinatex Tower, dự án Cảng Sài Gòn,…khiến cho thị trường bất động sản tại quận 4 vô cùng sôi nổi, thu hút được sự quan tâm của nhiều người.