3 “ông lớn” thị trường nhà đất có tác động ảnh hưởng nhất mạnh nhất năm vừa rồi

Tin tức

2015 được xem như là năm thăng hoa của thị trường bất động sản(BĐS) Việt Nam, với số lượng giao dịch thành công tăng mạnh mẽ.

Chung cư Vinhomes Hạ Long

Ảnh bao quát về quy mô của Dự án Vinhomes Hạ Long

Thế nên, xu hướng phát triển trên toàn thị trường BĐS lại không phải dành tặng đa số những DNtrong lĩnh vực này , khi phần lớn các Công ty mua bán nhà đất nhìn một cách tổng quan vẫn luôn hiện hữu những bài toán trong việc đưa sản phẩm hàng hóa tới tay người tiêu dùng.

Bất động sản(BĐS) năm nay là cuộc đua chanh chấp thứ hạng một cách triệt để , và nhìn từ một góc bạn có thể thấy rằng , dường như trên thị trườn đang tập trung trong tay 4 ông lớn phát triển bất động sản(BĐS).

Chủ đầu tư Vingroup

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh mô phỏng về không gian của liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Nếu trước 2015 , thật dễ dàng để liệt kê ra được các dự án bất động sản do tập đoàn này triển khai xây dựng, thì trong năm vừa qua, ngay cả các người theo dõi sát tập đoàn này cũng chẳng thể tự tin nói xác thực số dự án BĐS Địa ốc mà tập đoàn Vingroup đã bắt đầu khởi công trên khắp toàn quốc.

Với tập đoàn Vingroup, những dự án bất động sản được triển khai thực hiện trải đều ở nhiều chuyên mục như: BĐS nhà ở thương mại, bất động sản an dưỡng, T.T dịch vụ thương mại. Dự án : Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside. Khác biệt hơn nữa đã tiến hành khởi công và đang xây dựng 2 Chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long và dự án BĐS Vinhomes Central Park tại Sài Gòn .

Tại TP HN, nơi những dự án về nhà ở của chủ đầu tư Vingroup luôn được coi trọng nhiều nhất , tính đến hết năm nay, chủ đầu tư Vingroup đã có được quỹ đất khổng lồ, với con số căn hộ, nhà biệt thự lên đến hàng chục nghìn căn hộ.

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một số hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Điều đáng ngạc nhiên là, dù chào bán liên tục , toàn bộ các dự án BĐS đều có quy mô – tầm cỡ lớn, nhưng lợi nhuận thu được từ những giao dịch mua bán hàng của tập đoàn Vingroup vẫn duy trì ở mức rất lớn, với tỷ lệ hấp thụ cao . Đặc biệt hơn, các dự án BĐS của chủ đầu tư Vingroup đều có được một nét chung, và sớm trở thành điểm tập trung nhiều sự quan tâm nhất của mỗi vùng lãnh thổ khi dự án bất động sản hoàn thiện và được đi vào hoạt động.

Không những “giấu ấn ấn tượng” trên địa bàn HN, tại Thành Phố Sài Gòn, chủ đầu tư Vingroup cũng đang chứng tỏ ưu thế trong mảng nhà để ở. Bên cạnh đó là một loạt dự án nghỉ dưỡng tại những nhiều vùng miền trên toàn quốc. So với phân khúc mua bán nhà đất, tập đoàn Vingroup không chỉ tạo ra những quần thể nghỉ dưỡng cao cấp, mà những sản phẩm an dưỡng thuộc các quần cư này cũng có sức cuốn hút đáng kể với thị trường BĐS.

Triển khai nhiều dự án bất động sản, những dự án có quy mô lớn, ở phân khúc sang trọng tương đối cao, luôn tạo thành những đặc sắc và đặc biệt là được thị trường BĐS đón nhận ở cả phân khu an dưỡng lẫn nhà ở thương mại là đặc trưng nổi trội của tập đoàn Vingroup. Điển hình là Dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay đang nhận được những phản hồi tích cực tại Thành phố du lịch biển Hạ Long.

Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Chung cư Vinhomes Hạ Long

Ngày nay, cách bán hàng của tập đoàn Vingroup có liên quan đến những cam kết tiền lời tại các dự án Địa ốc nghỉ dưỡng đang được nhiều Doanh nghiệp (DN) học theo , nhưng mà làm được như chủ đầu tư Vingroup lại không hề rễ, bởi cái thị trường bất động sản còn phải là chất lượng – điều những CĐT lại chưa thể làm được trong ngày một ngày hai .

Novaland

Nếu ở hướng Bắc, chủ đầu tư Vingroup được coi như là người thống lĩnh thị trường bất động sản Địa ốc nhà ở, thì tại khu vực lãnh thổ miền Nam, Novaland cũng được coi là cái tên nhắc tới mới đây , với lượng hàng hóa bất động sản bán ra khổng lồ chỉ trong 3 năm nay, cùng quỹ dự án BĐS lớn.

Với hàng loat dự án BĐS trải khắp các địa phận TP Hồ Chí Minh, như Sunrise City, Suriseview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Orchard Parkview, Newton Residence, Duxton Residence, The Sun Avenue, The Botanica, RiverGate, Lucky Palace, Lucky Dragon… khiến cho khách hàng tại thị trường bất động sản này bắt đầu rơi vào cảm giác “ra ngõ gặp Novaland”.

Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh giới thiệu về quy mô của Dự án chung cư Vinhomes Hạ Long

Ở vùng lãnh thổ hướng Nam, thị trường BĐS không rơi vào thực trạng phân chia thứ hạng mạnh mẽ như khu vực phía Bắc, nhưng mà phía sau Novaland, các Doanh nghiệp bất động sản(BĐS) khác dù không phải ế ẩm gì , nhưng mà tốc độ tăng trưởng phát triển chậm hơn.

tập đoàn SUN GROUP

Chung cư 69B Thụy Khuê

Ảnh bao quát về quy mô của dự án chung cư Sun Legacy

– Bắt đầu được thành lập tại Việt Nam năm 2007, tới nay đơn vị đã tiến hành thực hiện hàng loạt những dự án bất động sản lớn nhỏ góp một phần xúc tiến sự phát triển tại nhiều địa phương như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park…….và tới đây sẽ là tổng hợp Chung cư 69B Thụy Khuê

Ở lĩnh vực Địa ốc phân cấp an dưỡng, ngoài Vingroup, FLC, năm Ất Mùi này, SUN GROUP là cái tên được thị trường BĐS biết đến với một loạt dự án đầu tư vốn vào Đà Nẵng (Bà Nà Hills, InterContinental Sun Peninsula Resort…).

Chung cư Sun Legacy

Một số hình ảnh tổng quan về quy mô của dự án chung cư Sun Legacy

Tại QN, SUN GROUP cũng đang đầu tư đúng nghĩa với hệ thống cáp treo xuyên vịnh Hạ Long. Hệ thống cáp treo này nằm ở trong tổng hợp dự án 6.000 tỷ VNĐ bao gồm một quần cư khu vui chơi – giải trí trên địa hình núi , khu giải trí – tiêu khiển – vui chơi trên đồi, vòng quay đồ sộ, và một thủy cung lớn hướng bên dưới bờ vịnh Hạ Long.
Bên cạnh đó, SUN GROUP cũng đang và sẽ đầu tư vào những địa phương khác như Lào Cai, Phú Quốc.

Trong việc đầu tư cáp treo tại những khu du lịch lớn hợp tác với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, tập đoàn SUN GROUP đã đồng thời mở ra trở thành những đặc sắc của chính mình , cùng với các dự án bất động sản này đang đạt được sự quan tâm nồng nhiệt của các khách du lịch, biến những điểm du lịch tuyệt vời của Việt Nam trở thành dễ tiếp cận hơn với khách du lịch.

Dự án Sun Legacy

Một vài hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của bán chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Với số lượng đồ sộ đã tới với chủ đầu tư SUN GROUP trong suốt thời gia qua , Doanh nghiệp này đang chứng tỏ vị thế ngày một vững chắc của mình trong lĩnh vực Địa ốc an dưỡng, với một hướng đầu tư vốn rất riêng tại Việt Nam.